เสาร์, 27 พฤศจิกายน 2564

สภาพอากาศวันนี้
THAILAND 31.3°C/23.2°C

ข่าวทั่วไป

'กสม.' ชี้ไทยยังมีการใช้แรงงานเด็กจริงตามที่ 'ฮิวแมนไรทส์ฯ' แฉ

‘กสม.’ ชี้ยังมีการใช้แรงงานเด็กและแรงงานบังคับในอุตสาหกรรมประมงไทยตามที่ ฮิวแมนไรทส์ วอทช์เสนอจริง เสนอ 3 แนวทางแก้ไขปัญหา

สมาคมชาวนาฯขอบคุณ 'จุรินทร์' สร้าง 'ประกันรายได้' ชูนโยบายดี ชาวนารอดฯ

สมาคมชาวนาและเกษตรกรไทยขอบคุณ ‘จุรินทร์’ สร้าง ‘ประกันรายได้ข้าวให้ชาวนา’ ชูนโยบาย ‘ดีที่สุด ชาวนารอด-ปลอดทุจริต และยั่งยืน’

ดีเดย์ 26 พ.ย.นี้ รฟท.เปิดจองตั๋ว ’รถไฟลอยน้ำเขื่อนป่าสักชลสิทธิ์’

รฟท.ชวนเที่ยว ’รถไฟลอยน้ำเขื่อนป่าสักชลสิทธิ์’ต้อนรับเทศกาลท่องเที่ยว เปิดจองตั๋วเริ่มเที่ยวแรก 26พ.ย.64-30 ม.ค.65 ย้ำผู้โดยสารต้องฉีดครบ2 เข็มหรือแสดงผลตรวจ ATK ไม่เกิน 72 ชม.

'สตง.' ห่วงระบบเบิกจ่ายตรงค่ารักษาพยาบาลไม่ครอบคลุมเป็นช่องโหว่งบประมาณรั่วไหล

สตง. ห่วงใยปัญหาสวัสดิการรักษาพยาบาลข้าราชการ ภายหลังตรวจพบระบบเบิกจ่ายตรงค่ารักษาพยาบาลของข้าราชการไม่ครอบคลุมสถานพยาบาลของรัฐทั่วประเทศและการจัดทำหลักฐานเพื่อส่งเบิกในระบบเบิกจ่ายตรงของสถานพยาบาลยังไม่ถูกต้อง ไม่ครบถ้วน ซึ่งเป็นจุดเสี่ยงที่อาจทำให้เกิดการรั่วไหลของงบประมาณแผ่นดิน

'ดร.ธรณ์' เปิดข้อมูลเพิ่ม 'คลองไทย 9A' ส่วนที่ไม่มีในข่าว สภานัดถก 26 พ.ย.นี้

ผศ.ดร.ธรณ์ ธำรงนาวาสวัสดิ์ รองคณบดีฝ่ายกิจการพิเศษ คณะประมง มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ โพสต์เฟซบุ๊กว่า มีข่าวเรื่องคลองไทยอีกครั้ง

'ปลัด กทม.' สั่งทุกเขตต้องทำให้คนกรุงได้รับความสะดวกและดีที่สุด!

ปลัด กทม.กำชับเขตยังต้องเข้มงวดในมาตรการควบคุมโควิด แม้ตัวเลขในกรุงเทพฯ ลดลง พร้อมเน้นให้ดูแลประชาชนให้ได้รับความสะดวกและดีที่สุด

'จุรินทร์' สั่งลุย 'ตลาดข้าวส่งออก' เร่งส่งเสริมการขายในต่างประเทศ เน้นเชิงรุก ทั้ง 'เจรจา-โปรโมชั่น-OBM'

นางมัลลิกา บุญมีตระกูลมหาสุข ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ เปิดเผยว่า นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ ติดตามรายงานสถานการณ์ตลาดข้าวโซนใกล้

โฆษกรัฐบาล ขอบคุณผู้ประกอบการขนส่ง ตอบรับนายกฯแก้ปัญหาราคาน้ำมันดีเซล

นายธนกร วังบุญคงชนะ โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี กล่าวขอบคุณ นายอภิชาติ ไพรรุ่งเรือง ประธานสหพันธ์การขนส่งทางบกแห่งประเทศไทยและผู้ประกอบการขนส่ง