ศุกร์, 2 มิถุนายน 2566

สภาพอากาศวันนี้
THAILAND 35.8°C/27.8°C

NEWS UPDATE

ประชาธิปไตยรูเบ้อเร่อ

“ครั้งนี้พวกกูไม่ยอม”!.. ถ้าเป็นหนัง-เป็นละคร ไม่ฝ่ายผู้ร้ายก็ฝ่ายพระเอกที่ทนไม่ไหวกับการถูกกดขี่ ข่มเหง รังแก จึงได้เค้นเสียงประกาศคำนี้ออกมา

บวชพราหมณ์ 5 วัน

หนึ่งเดียวคนนี้! ดร.เอ สะถิระ เผือกประพันธุ์ ว่าที่ ส.ส.ชลบุรี (อ.สัตหีบ) พรรคพลังประชารัฐ เจ้าของคอนเซปต์ “ผู้แทนบ้านบ้าน” เป็น ส.ส.คนเดียวของพรรค “ลุงป้อม” พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและหัวหน้าพรรค พปชร. ที่ฝ่ากระแสดงส้มใน จ.ชลบุรี รักษาเก้าอี้ผู้แทนได้อีกสมัย

ชวนคนไทยออกตามหา 'น้องสุขใจ' ซ่อนอยู่ในแหล่งท่องเที่ยวทั้ง 77 จังหวัด

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ดำเนินการจัดทำโครงการ 365 วัน มหัศจรรย์เมืองไทย เที่ยวได้ทุกวัน พร้อมกิจกรรมสุดว้าว “ขุมทรัพย์ 365 วัน มหัศจรรย์เมืองไทย” เชิญชวนนักท่องเที่ยวออกตามหา น้องสุขใจ Mascot สีขาวสุดน่ารัก

เพื่อไทย ชี้ประเทศยังไม่วิกฤต จนต้องตั้งรัฐบาลแห่งชาติ

“ภูมิธรรม” รองหัวหน้าเพื่อไทย ชี้ประเทศยังไม่วิกฤตถึงขั้นต้องตั้งรัฐบาลแห่งชาติ เชื่อฝ่ายประชาธิปไตยจัดตั้งรัฐบาลของประชาชนสำเร็จแน่

'พิธา' ยืนยัน แจงปมถือหุ้นไอทีวีได้ ปัดตั้ง ครม.เงา

“พิธา” ระบุชี้แจงปมหุ้นไอทีวีได้ และการตั้งคณะทำงานตาม MOU เป็นการตั้งเพื่อแก้ปัญหาเร่งด่วนของประชาชน พร้อมปัดไม่ได้เป็น ครม.เงา

วอลเลย์บอลหญิงไทย ต้อน แคนาดา 3-0 ประเดิมเก็บชัยเนชั่นส์ ลีก 2023

การแข่งขันวอลเลย์บอลหญิง เนชั่นส์ ลีก 2023 สัปดาห์แรก ณ อันตัลยา สปอร์ต ฮอลล์ ประเทศตุรกี เมื่อวันที่ 1 มิถุนายนที่ผ่านมา ทีมตบลูกยางสาวไทย ทีมอันดับ 15 ของโลก ลงสนามแมตช์ที่ 2 พบกับ แคนาดา ทีมอันดับ 14 ของโลก

ย้อนรอยตั้ง 'พล.ร.7-พล.ม.3'

แผนรุกหนักในการ “ปฏิรูปกองทัพ”ที่ประกาศไว้ในนโยบายของพรรคก้าวไกลและพร้อมเดินหน้าต่อเมื่อเป็นรัฐบาล   

1...567...100