เสาร์, 2 มีนาคม 2567

สภาพอากาศวันนี้
THAILAND 32°C/27.8°C

NEWS UPDATE

มันหยดถกกฎหมายรับรองเพศ-คำนำหน้านาม สุดท้ายถูกคว่ำกลางสภา

สภาฯถก กม.รับรองเพศ คำนำหน้านาม “ครูธัญ” ย้ำต้องคืนเจตจำนงการระบุเพศให้ LGBTQ “ธีระชัย” ลั่นไม่อยากให้คำว่า นาย-น.ส.-นาง เป็นอุปสรรคความรัก ห่วงอาชญากรรมตามมา ส่วน “อนุสรณ์” ร้องเพลง ”กะเทยประท้วง -ไม่รู้จักฉันไม่รู้จักเธอ” กลางสภา “กฤษฎิ์” โอด ถูกนินทาว่าเป็นทอม ทำให้รำคาญใจ “ปารมี” บอกเจ็บปวดทุกครั้งที่ถูกเรียกว่า “นาย” ขอเปลี่ยนเป็นผู้หญิงโดยสมบูรณ์ สุดท้ายร่างพ.ร.บ.ถูกคว่ำ

อนุฯสวัสดิการ พม. ชงปรับเบี้ย 'เด็กแรกเกิด-ผู้สูงอายุ-คนพิการ' ลุ้นบอร์ดชุดใหญ่ไฟเขียว

นายวราวุธ ศิลปอาชา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (พม.) ในฐานะประธานคณะอนุกรรมการขับเคลื่อนสวัสดิการโดยรัฐ เปิดเผยภายหลังการประชุม ว่า ที่ประชุมเห็นชอบในวาระสำคัญ 4 ประเด็น ได้แก่ ประเด็นที่หนึ่ง

'ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์' ร่ายยาวความเจ็บปวดโดนนอกใจ

ทำเอาแฟนคลับแห่เป็นห่วง บิ๊ก ธิติวุฒิ หรือ บิ๊ก ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ หลังเจ้าตัวได้ออกมาร่ายยาวระบายความอัดอั้นตันใจเกี่ยวกับชีวิตรักกับภรรยาหมอลำชื่อดัง แพรวพราว แสงทอง ว่ากำลังมีมือที่ 3 เข้ามาทำลายครอบครัว ผ่านเฟซบุ๊ก Thitiwut Varoon ที่มีผู้ติดตามถึง 1 ล้านคน โดย บิ๊ก ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ ได้ระบุว่า

สั่งสอบหาตัวมาเฟีย 'งานพระธาตุพนม' อ้างฝ่ายปกครองหักหัวคิวตั๋วเรือข้ามโขง

นายจักรพงษ์ ปทุมไกยะ นายอำเภอธาตุพนม จ.นครพนม เปิดเผยกับผู้สื่อข่าว ว่า ขอยืนยันว่าทางอำเภอหรือฝ่ายปกครองไม่มีส่วนเกี่ยวข้องในการบริการเดินเรือของสมาคมเรือยนต์โดยสารธาตุพนม โดยทางสมาคมฯมีการบริหารจัดการกันเอง ฝ่ายปกครองมีหน้าที่เพียงร่วมกับหน่วยงานความมั่นคงดูแลรักษาความเรียบร้อย

'DANCEMARATHON' เต้นยับโยกสับแบบมาราธอน

เรียกว่าเป็น 4 ชั่วโมงแห่งความมัน สนุกสุดคึกคักกันตั้งแต่ต้นปีที่ อาร์เอส มิวสิค ในเครือ อาร์เอส กรุ๊ป จัดหนักจัดเต็มแบบยกกำลังสองให้กับแฟน ๆ ขาแดนซ์ที่ โตมากับอาร์เอส ได้เต้นยับโยกสับกันในธีมวิ่งมาราธอนสำหรับ อำพลฟูดส์ PRESENTS RS MEETING CONCERT 2024 DANCE MARATHON 2 ยกกำลัง..เต้น ณ IMPACT ARENA เมืองทองธานี

ไม่หยุดพังยับ!!

ห้องข่าวไทยโพสต์ :วันพุธที่ 21 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567

'โลโซ' พร้อมสาดความมันปะทะ 'โลโมโซนิค'

ล้อมวงมันส์ ฟัน เน็ตเวิร์ค พร้อมเสิร์ฟคอนเสิร์ตจานร้อนให้แฟนเพลงได้จารึกความมัน กับเจ้าพ่อวงร็อคแอนด์โรลของเมืองไทย วงโลโซ (LOSO) กับคอนเสิร์ต LOSO : คือเพื่อนกัน เพื่อนกันตาย ตลอดไป เตรียมสาดความมันส์ด้วยงานเพลงฮิตที่สะสมบนถนนสายดนตรีมากว่า 28 ปี ถ่ายทอดให้แฟนๆ ได้โยก ได้ร้องตามกันสนั่นฮอลล์