ย่ามใจ! ซิ่งส่งยาช่วงเคอร์ฟิว เจอด่านสกัดดิ้นไม่หลุด

หนุ่มเมืองคอน ขนยาบ้าบริการลูกค้าช่วงกลางคืน  สุดท้ายไม่รอดด่านสกัดในหมู่บ้าน  สารภาพคิดว่าช่วงเคอร์ฟิวทางโล่ง ทำงานสะดวก

24 ต.ค. 2564 –  นาย วิทยา เขียวรอด นายอำเภอเมือง นครศรีธรรมราช สั่งการให้นายรวิศร เสนเผือก ปลัดอาวุโส นายนันทวัฒน์ กิตติพันธุ์พัฒนา ปลัดหัวหน้าฝ่ายความมั่นคง นำกำลังออกปฏิบัติหน้าที่ในช่วงเคอร์ฟิว ระหว่างเวลา 22.00-04.00 น.ตามมาตรการและคำสั่งจังหวัดนครศรีธรรมราชเกี่ยวกับการลดการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ที่มีติดเชื้อเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ จนจังหวัดนครศรีธรรมราช ติดอันดับต้นๆของประเทศ

โดยชุด ฉก.ฝ่ายปกครองที่รับผิดชอบพื้นที่ ต.บางจาก อ.เมือง นำโดยนายอธิราช โรจน์ดวง ปลัดอำเภอเมือง ฝ่ายความมั่นคงและฝ่ายปกครอง พร้อมด้วยสมาชิก อส. เจ้าหน้าที่ ตร.ออกปฏิบัติภารกิจโดย ตั้งจุดตรวจและลาดตระเวนตรวจตราบังคับใช้กฎหมายตามข้อกำหนดที่ออกตามความใน พ.ร.ก.การบริหารราชการในสถานการณ์ฉุกเฉิน พ.ศ.2548 และคำสั่งจังหวัดนครศรีธรรมราช ในการป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด -19 รวมถึงบังคับกฎหมายอื่น ๆ บริเวณถนนในหมู่บ้านท่าสะท้อน  หมู่ 2 ต.บางจาก อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช

 พบนายสมศักดิ์ กลับกลาย อายุ 40 ปีชาวบ้านในพื้นที่ ต.บางจาก อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช ขับรถ จยย.มาอย่างมีพิรุธ จึงเข้าทำการตรวจค้นพบยาบ้า จำนวน 29 เม็ด บรรจุถุงขนาดเล็กซุกซ่อนในกระเป๋าสตางค์ จึงควบคุมตัวไปดำเนินคดีใน 2 ข้อกล่าวหา ประกอบด้วยออกนอกเคหะสถานระหว่างเวลา 22.00 น. ถึง เวลา 04.00 น.ของวันรุ่งขึ้น โดยไม่มีเหตุจำเป็นหรือได้รับการยกเว้น หรือได้รับอนุญาตจากพนักงานเจ้าหน้าที่  และข้อหามียาเสพติดให้โทษประเภท 1 เมทแอมเเฟตามีน(ยาบ้า) ไว้ในครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย

จากการสอบสวน นายสมศักดิ์ ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า ได้ใช้ช่วงเวลาเคอร์ฟิวนำยาบ้าออกส่งให้ลูกค้าตามจุดต่าง ๆ ในหมู่บ้าน โดยไม่คาดคิดว่าจะมีเจ้าหน้าที่ออกตรวจตรา บังคับใช้กฎหมายเข้ามาถึงในระดับหมู่บ้าน จึงถูกตรวจค้นจับกุมได้พร้อมยาบ้าของกลางดังกล่าว เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวพร้อมของกลางส่งมอบพนักงานสอบสวน สภ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ว่าที่ผบ.ตร. 'บิ๊กต่อ' ลุยจับยาเสพติดล็อตใหญ่กลางเมืองนครปฐม มูลค่า 300 ล้านบาท

พล.ต.อ.ต่อศักดิ์ สุขวิมล รอง ผบ.ตร , พล.ต.ท.สำราญ นวลมา ผู้ช่วย ผบ.ตร.สั่งการให้ พล.ต.ต.ภานพ วรธนัชชากุล ผบก.สปพ. , พ.ต.อ.ประสงค์ อานมณี รอง ผบก.สปพ. , พ.ต.อ.วสันต์ ธวัชชัยวิรุตษ์ ผกก.สายตรวจ , พ.ต.ท.โชติช่วง รัศมี ,

'เศรษฐา' โผล่คุมประชุมยาเสพติด ทุบโต๊ะปราบยาบ้า กัญชาต้องเพื่อการแพทย์

นายกฯ ฟิต บินจากเชียงใหม่ประชุมยาเสพติดทันที ลั่นนั่งหัวโต๊ะแก้ปัญหาเองตามคำหาเสียง ลั่นภายใต้รบ.ยาบ้าต้องหมดไป ดึงทุกภาคส่วนร่วมทำงาน

สร้างรูปหล่อ 'พ่อท่านคล้าย วาจาสิทธิ์' เท่าองค์จริง ประดิษฐาน ณ สำนักสงฆ์ สระน้ำพ่อท่านคล้าย อ.นาบอน

นายอภินันท์ เผือกผ่อง ผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช พร้อมด้วย นางพิชานันท์ เผือกผ่อง นายกเหล่ากาชาดจังหวัดนครศรีธรร

ตร.มุกดาหาร พบยาบ้าซุกกระสอบปุ๋ยกองริมถนน ดักซุ่มรอข้ามคืนก่อนตรวจยึดนับได้ 2.1 ล้านเม็ด

ตำรวจชุด กก.สส.ภูธรจังหวัดมุกดาหาร ร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ได้รับแจ้งจากแหล่งข่าว ว่าพบกระสอบหลายกระสอบ บริเวณป้ายทางหลวงชนบท มห.3030 บ้านเหล่าคราม- ดงเย็น ต.ดงเย็น อ.เมือง จ.มุกดาหาร เมื่อได้รับแจ้งจึงได้เข้าทำการตรวจสอบ พบกระสอบปุ๋ยจำนวน 11 กระสอบ วางอยู่

OR สนับสนุนพื้นที่ พีทีที สเตชั่น ใน จ.นครศรีธรรมราช เป็นจุดจอดรถโมบายสโตรคยูนิต ของ รพ.ศิริราช

OR สนับสนุนพื้นที่สถานีบริการ พีทีที สเตชั่น สาขาห้างหุ้นส่วนจำกัด กษิดิศออยล์ ในจังหวัดนครศรีธรรมราช เป็นจุดจอดรถโมบายสโตรคยูนิต ในโครงการ “Mobile Stroke Unit - Stroke One Stop (MSU-SOS)”

คนนครฯ ไม่ทอดทิ้ง ส่งมอบบ้านปันสุขให้กลุ่มเปราะบาง หลังที่ 38

คนนครฯไม่ทอดทิ้งกัน ร่วมใจกันบริจาค โดยไม่ได้ใช้งบรัฐฯ สร้างบ้านให้กลุ่มเปราะบางในพื้นที่ ล่าสุดผู้ว่าฯ นำทีมส่งมอบให้หลังที่ 38