ย่ามใจ! ซิ่งส่งยาช่วงเคอร์ฟิว เจอด่านสกัดดิ้นไม่หลุด

หนุ่มเมืองคอน ขนยาบ้าบริการลูกค้าช่วงกลางคืน  สุดท้ายไม่รอดด่านสกัดในหมู่บ้าน  สารภาพคิดว่าช่วงเคอร์ฟิวทางโล่ง ทำงานสะดวก

24 ต.ค. 2564 –  นาย วิทยา เขียวรอด นายอำเภอเมือง นครศรีธรรมราช สั่งการให้นายรวิศร เสนเผือก ปลัดอาวุโส นายนันทวัฒน์ กิตติพันธุ์พัฒนา ปลัดหัวหน้าฝ่ายความมั่นคง นำกำลังออกปฏิบัติหน้าที่ในช่วงเคอร์ฟิว ระหว่างเวลา 22.00-04.00 น.ตามมาตรการและคำสั่งจังหวัดนครศรีธรรมราชเกี่ยวกับการลดการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ที่มีติดเชื้อเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ จนจังหวัดนครศรีธรรมราช ติดอันดับต้นๆของประเทศ

โดยชุด ฉก.ฝ่ายปกครองที่รับผิดชอบพื้นที่ ต.บางจาก อ.เมือง นำโดยนายอธิราช โรจน์ดวง ปลัดอำเภอเมือง ฝ่ายความมั่นคงและฝ่ายปกครอง พร้อมด้วยสมาชิก อส. เจ้าหน้าที่ ตร.ออกปฏิบัติภารกิจโดย ตั้งจุดตรวจและลาดตระเวนตรวจตราบังคับใช้กฎหมายตามข้อกำหนดที่ออกตามความใน พ.ร.ก.การบริหารราชการในสถานการณ์ฉุกเฉิน พ.ศ.2548 และคำสั่งจังหวัดนครศรีธรรมราช ในการป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด -19 รวมถึงบังคับกฎหมายอื่น ๆ บริเวณถนนในหมู่บ้านท่าสะท้อน  หมู่ 2 ต.บางจาก อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช

 พบนายสมศักดิ์ กลับกลาย อายุ 40 ปีชาวบ้านในพื้นที่ ต.บางจาก อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช ขับรถ จยย.มาอย่างมีพิรุธ จึงเข้าทำการตรวจค้นพบยาบ้า จำนวน 29 เม็ด บรรจุถุงขนาดเล็กซุกซ่อนในกระเป๋าสตางค์ จึงควบคุมตัวไปดำเนินคดีใน 2 ข้อกล่าวหา ประกอบด้วยออกนอกเคหะสถานระหว่างเวลา 22.00 น. ถึง เวลา 04.00 น.ของวันรุ่งขึ้น โดยไม่มีเหตุจำเป็นหรือได้รับการยกเว้น หรือได้รับอนุญาตจากพนักงานเจ้าหน้าที่  และข้อหามียาเสพติดให้โทษประเภท 1 เมทแอมเเฟตามีน(ยาบ้า) ไว้ในครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย

จากการสอบสวน นายสมศักดิ์ ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า ได้ใช้ช่วงเวลาเคอร์ฟิวนำยาบ้าออกส่งให้ลูกค้าตามจุดต่าง ๆ ในหมู่บ้าน โดยไม่คาดคิดว่าจะมีเจ้าหน้าที่ออกตรวจตรา บังคับใช้กฎหมายเข้ามาถึงในระดับหมู่บ้าน จึงถูกตรวจค้นจับกุมได้พร้อมยาบ้าของกลางดังกล่าว เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวพร้อมของกลางส่งมอบพนักงานสอบสวน สภ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

คอมมานโดจับคากุฏิ พระหนีคดีฆ่าผู้อื่น ต้องโทษประหาร บวช 10 ปีคิดว่ารอด

ร.ต.อ.สุธี โมสุขะ รอง สว.กก.สายตรวจ บก.ปพ.หรือ ตำรวจชุดคอมมานโด ได้นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดคอมมานโด ได้ทำการสืบสวนทราบว่า นายพีรทัต หมื่นจันทร์ทอง อายุ 29ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลจังหวัดนาทวี

'หมอวรงค์' มั่นใจปักธง นครศรีฯ เปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. ลั่นกวาดทุกที่นั่ง

หมอวรงค์ มั่นใจไทยภักดี มี ส.ส. จังหวัดนครศรีธรรมราชแน่นอน และอาจจะเป็นพรรคการเมืองที่มี ส.ส. มากที่สุดในจังหวัดนี้

'ชัยชนะ' เชื่อ รมต. ค่าย ปชป. ทำงานหนักขึ้นเพื่อรับความวางใจจากประชาชน

'ชัยชนะ' ชี้ 'ฝ่ายค้าน' ชงญัตติไม่ไว้วางใจให้เป็นการชี้แจงผลงานรัฐบาลให้ ปชช. รับทราบ - อัด ส.ส.ฝ่ายค้านบางรายเล่นใหญ่หวังให้มีการตบรางวัล - แนะกลับไปทำการบ้านก่อนยื่นญัตติฯ มาใหม่ - เผยถึงแม้ 'จุรินทร์' ไว้วางใจน้อยที่สุด แต่พร้อมผลักดันให้คนทั้งประเทศ รวมทั้ง ' ส.ส. - ส.ว.' ไว้วางใจให้นั่งเก้าอี้นายกฯ ในการเลือกตั้งครั้งหน้า

นครศรีธรรมราช ไฟไหม้รถเบนซ์หนุ่มนักธุรกิจบ้านจัดสรร วอดเป็นเศษเหล็ก

เกิดเหตุรถเบนซ์ไฟไหม้หน้าปั๊มน้ำมันเซลส์ ริมถนนสายนครศรีธรรมราช-ท่าศาลา ฝั่งขาเข้าเมือง หมู่ 6 ต.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช