รู้ตัวแล้ว! คนร้ายโหดบุกฟันคอ 2 ผัวเมียเสียชีวิตคาบ้าน ตร.ตรังเร่งล่า

สยองฆ่าโหดเมืองตรัง! คนร้ายหิ้วมีดพร้าบุกบ้าน ฟันตัดคอสองผัวเมียขาดดับสยองคาบ้าน เบื้องต้นทราบตัวมือฆ่าโหดแล้ว เป็นคนในพื้นที่ กระจายกำลังกว่า 30 นายเข้าปิดล้อม มุ่งปมโกรธแค้นส่วนตัว

8 พ.ย.2564- ช่วงคืนที่ผ่านมา พ.ต.ท.ผจญ เนียมรินทร์ รอง ผกก. (สอบสวน) สภ.ห้วยยอด ได้รับแจ้งเหตุสามีภรรยาถูกฆ่าตาย 2 ศพ ภายในบ้านเลขที่ 46 หมู่ 4 บ้านห้วยนางใต้ ต.ห้วยนาง อ.ห้วยยอด จ.ตรัง ริมถนนสายต้นส้มหม้าว-ห้วยนางใต้ หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมด้วย พ.ต.อ.ประดิษฐ์ ชัยพล ผกก. ห้วยยอด กำลังชุดสืบสวน ภ.จว.ตรัง ฝ่ายปกครอง พิสูจน์หลักฐาน ภ.จว.ตรัง และหน่วยกู้ภัยสว่างภักดีตรัง ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียว บริเวณพื้นดินติดกับประตูข้างบ้าน พบร่างของ น.ส. เพ็ญนภา อ้อยเป็น หรือหญิง อายุ 52 ปี อาชีพขายน้ำอ้อย ในสภาพนอนหงายหน้าจมกองเลือดเสียชีวิต มีบาดแผลถูกฟันด้วยของมีคม ศีรษะหลุดจากตัว และมีบาดแผลถูกฟันเข้าที่สะพายแล่งอีก 1 แผล ส่วนในห้องน้ำภายในบ้าน พบร่างของ นายสุพรรณ แก้วเกื้อ หรือ เอียด อายุ 59 ปี เจ้าของบ้าน อาชีพกรีดยางพารา สภาพนอนหงายหน้าบนพื้นห้องน้ำ ศีรษะขาดกระเด็นห่างจากศพติดอยู่กับถังน้ำ เบื้องทั้งสองถูกฟันด้วยของมีคม คาว่าเป็นอาวุธมีดพร้า ลักษณะเป็นบาดแผลเรียบ ตรวจสอบภาพในบ้านไม่พบร่องรอยการต่อสู้ หรือมีทรัพย์สินสูญหายไปแต่อย่างใด ท่ามกลางบรรดาญาติพี่น้องร้องไห้ระงม และชาวบ้านมุงดูเหตุการณ์จำนวนมาก

สอบสวนเบื้องต้น ทราบว่า ก่อนหน้านี้ นายสุพรรณ มีภรรยาและมีบุตรด้วยกันจำนวน 3 คน ก่อนจะหย่าร้างกันกันไปประมาณ 2-3 ปี และอาศัยอยู่บ้านหลังดังกล่าว เพียงคนเดียว ส่วนลูกทั้ง 3 อาศัยอยู่กับผู้เป็นแม่ และต่างไปมีครอบครัวกัน จนกระทั่งนายสุพรรณ ได้คบหากับนางเพ็ญนภา อย่างเปิดเผยประมาณ 1 ปี ก่อนจะเข้ามาอาศัยอยู่ด้วยกันที่บ้านหลังดังกล่าว ประมาณ 1 เดือน จนกระทั่งมาเกิดเหตุดังกล่าวขึ้น

จากการสืบสวนพฤติการณ์การก่อเหตุของคนร้ายเบื้องต้น คาดว่าได้บุกเข้ามาภายในบ้านพร้อมอาวุธทางประตูข้างบ้าน ทำให้พบเข้ากับนางเพ็ญนภา ที่กำลังยืนทอดปลาเค็มอยู่ ก่อนลงมือทำร้ายคาดว่าบีบคอ จนน่าจะทำให้สลบ และเหวี่ยงออกไปทางประตูข้างบ้าน และเดินปรี่เข้าไปฟันฝ่ายชายภายในห้องน้ำจนเสียชีวิต และเดินออกกลับมาก่อเหตุฟันนางเพ็ญนภา ที่นอนอยู่บนพื้นจนเสียชีวิต ก่อนจะหลบหนีไปโดยทันที มีรายงานว่า เบื้องต้นเจ้าหน้าที่พอที่จะทราบตัวผู้ก่อเหตุแล้ว ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจทั้งในและนอกเครื่องแบบ กว่า 30 นายกระจายกำลังปิดล้อมในพื้นที่ใกล้เคียง ซึ่งเป็นชายอายุประมาณ 30-40 ปี เป็นคนในพื้นที่ หมู่ 6 ต.ห้วยนาง อ.ห้วยยอด ห่างจากบ้านเกิดเหตุไปประมาณ 4 กม. ซึ่งมีพฤติกรรมเสพยาเสพติด และเคยมีความขัดแย้งกันมาก่อน ส่วนสาเหตุเบื้องต้นเจ้าหน้าที่มุ่งปมความโกรธแค้นส่วนตัว ไม่มีวามเกี่ยวข้องกับปมชู้สาว ข่าวคืบหน้าจะรายงานให้ทราบต่อไป

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

หนุ่มคลั่ง! ถือมีดปีนหลังคาไล่ทำลายทรัพย์สินชาวบ้าน

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองสมุทรปราการ รับแจ้งมีชายคลุ้มคลั่งถือมีดปีนหลังคาทำลายทรัพย์สินชาวบ้าน ภายในซอยแพรกษา 2 หมู่ 3 ตำบลแพรกษา

สัตหีบ ‘หนุ่มใหญ่’ ขี่มอเตอร์ไซด์แหกโค้งพลิกคว่ำเสียชีวิต

เวลา 04.00 น. ร.ต.อ.พัฒนนันท์ สมนวล รองสารวัตรสอบสวน สภ.สัตหีบ รับแจ้งเหตุรถจักรยานยนต์แหกโค้งเสียหลักพลิกคว่ำมีผู้เสียชีวิต ริมถนนใกล้บ่อขยะเขาเพชร ซอยบ่อนไก่ ม.5 ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี

‘ชูวิทย์’ โพสต์หลักฐานมัด ‘ตำรวจ’ รับสารภาพรีดเงินดาราสาวไต้หวันจริง

เรื่องสำนวน “ตู้ห่าว” ยังมีกลิ่นตุๆ ไม่หาย ยังมาทำเรื่อง “สาวไต้หวัน” ให้กลิ่นเหม็นเน่าเข้าไปอีก เพิ่งเปิดประเทศรับนักท่องเที่ยว กลับเจอด่านรีดไถ

ชาวบ้านผวา! หลอนยาลากลูกซอง ส่องมะพร้าวหน้าบ้านประจำ

พ.ต.อ.ต่อศักดิ์ บุญล้น ผกก.สภ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจและฝ่ายปกครอง บุกเข้าจับกุมตัวชาย อายุ 33 ปี ท้องที่ตำบลปริก อำเภอทุ่งใหญ่ นครศรีธรรมราช

ไล่ออกก็ไม่เข็ด!

เป็นอีกหนึ่งอาทิตย์ที่ กรมปทุมวัน ฝุ่นตลบ! เพราะตามไทม์ไลน์การแต่งตั้งตำรวจระดับ นายพัน ล็อตสอง ตำแหน่ง รองผู้กำกับการ (รอง ผกก.)-สารวัตร (สว.) วาระประจำปี 2565

ทฤษฎีความไม่พร้อม ปูพรมให้ถนนสายทรมานวิถี

จดหมายจากสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ฉบับด่วนที่สุด ที่ ตช 0011.24/64 ลงวันที่ 2 มค. 66 ลงชื่อ พล.ต.อ. ดำรงศักดิ์ กิตติประภัสร์ ผบ.ตร. ถึง รมว. ก. ยุติธรรม เรื่อง ปัญหาขัดข้องในการปฏิบัติตาม พรบ. ป้องกันและปราบปรามการทรมานและการกระทำให้บุคคลสูญหาย พ.ศ. 2566