บิ๊กป้อม รอแก้เกม พลังประชารัฐ ทัพแตก ซื้อใจ-เบิ้ลเกทับ หยุดเลือดไหล

สามแกนนำพรรคพลังประชารัฐ ที่เป็นระดับ ตัวเอ้ คือ บิ๊กป้อม พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ หัวหน้าพรรค สันติ พร้อมพัฒน์ เลขาธิการพรรค และสมศักดิ์ เทพสุทิน ประสานเสียง การันตี ส.ส.และแกนนำพรรคพลังประชารัฐ กลุ่มต่างๆ ส่วนใหญ่เหนียวแน่นกันดี  ไม่คิดตีจาก พลังประชารัฐ แบบยกพวง จนพรรคแตก อย่างที่มีกระแสข่าวว่าส.ส.พลังประชารัฐ หลายกลุ่มซุ่มเปิดดีลย้ายพรรค

โดยคาดหมายกันว่า จะมีส.ส.พลังประชารัฐ อาจย้ายออกจากพรรคอย่างต่ำก็ 30 คน

โดยเฉพาะส.ส.กทม. ที่ตอนนี้เหลือ11 คน อาจแยกย้าย ออกจากพลังประชารัฐหมด เพื่อย้ายไปอยู่พรรคอื่นเช่นภูมิใจไทย เพื่อไทย รวมไทยสร้างชาติ ที่ล่าสุด บิ๊กป้อม การันตี “ไม่มีใครออกสักคน “

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมของไทยโพสต์ได้ทุกช่องทางที่

Website : https://www.thaipost.net/

Youtube : https://www.youtube.com/c/ThaipostTV

Facebook : https://www.facebook.com/thaipost

Twitter : https://twitter.com/thaipost

Instagram : https://www.instagram.com/thaipost_ig/

Line : https://lin.ee/ukteb32

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

🛑LIVE ‘ดร.สุวิชา’ เปิดชัดๆ นิด้าโพล เลือกตั้ง’69 พลิกล็อก.!? พรรคต่อพรรค-ภาคต่อภาค | อิสรภาพแห่งความคิด กับ..สำราญ รอดเพชร

‘ดร.สุวิชา’ เปิดชัดๆ นิด้าโพล เลือกตั้ง’69 พลิกล็อก.!? พรรคต่อพรรค-ภาคต่อภาค อิสรภาพแห่งความคิด กับ..สำราญ รอดเพชร : วันเสาร์ที่ 06 ธันวาคม พ.ศ.2568

๕ ธันวา ‘ฟ้าอวยชัย’

๕ ธันวาคม พุทธศักราช ๒๔๗๐ “พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร”

ประณีต 'ข้าวแบรนด์โลก'

เมื่อ ๘๐-๙๐ ปี ที่แล้ว.... ในหนังสือเรียนชั้นประถมปีที่ ๑ ครูให้ท่อง “สินค้าส่งออกที่ขึ้นหน้า-ขึ้นตาของไทย" ไม่ใช่ “ดินสอพอง” หรือ “แป้งผัดหน้า”

ลูกพรรครอเก้อ! 'ทวี' ชิ่งประชุมสรรหาผู้สมัคร สส. พบโผล่หาดใหญ่กับคณะเพื่อไทย

พรรคประชาชาติได้จัดประชุมคณะกรรมการสรรหาผู้สมัครรับเลือกตั้ง สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร โดยที่ประชุมได้เห็นชอบส่งผู้สมัครเฉพาะใน  3 จังหวัดชายแดนภาคใต้รวม 13 เขต มี 7 ส.ส. ในนามพรรคยังคงเป็นผู้สมัครในนามพรรค และรายชื่อทั้งหมดจะนำเข้าสู่การพิจารณาของ

เงิน ‘ประชามติ’ แจกน้ำท่วม

มันเป็น “ความสุขอย่างหนึ่ง” ของคน “บางจำพวก” ที่ได้อาศัย “ความทุกข์” ชาวบ้าน จากน้ำท่วมหาดใหญ่และหลายๆ จังหวัดในภาคใต้ ยกเป็นเหตุ ขยี้ขยำ ตำกระทืบ “นายกฯ อนุทิน”