บิ๊กป้อม รอแก้เกม พลังประชารัฐ ทัพแตก ซื้อใจ-เบิ้ลเกทับ หยุดเลือดไหล

สามแกนนำพรรคพลังประชารัฐ ที่เป็นระดับ ตัวเอ้ คือ บิ๊กป้อม พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ หัวหน้าพรรค สันติ พร้อมพัฒน์ เลขาธิการพรรค และสมศักดิ์ เทพสุทิน ประสานเสียง การันตี ส.ส.และแกนนำพรรคพลังประชารัฐ กลุ่มต่างๆ ส่วนใหญ่เหนียวแน่นกันดี  ไม่คิดตีจาก พลังประชารัฐ แบบยกพวง จนพรรคแตก อย่างที่มีกระแสข่าวว่าส.ส.พลังประชารัฐ หลายกลุ่มซุ่มเปิดดีลย้ายพรรค

โดยคาดหมายกันว่า จะมีส.ส.พลังประชารัฐ อาจย้ายออกจากพรรคอย่างต่ำก็ 30 คน

โดยเฉพาะส.ส.กทม. ที่ตอนนี้เหลือ11 คน อาจแยกย้าย ออกจากพลังประชารัฐหมด เพื่อย้ายไปอยู่พรรคอื่นเช่นภูมิใจไทย เพื่อไทย รวมไทยสร้างชาติ ที่ล่าสุด บิ๊กป้อม การันตี “ไม่มีใครออกสักคน “

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมของไทยโพสต์ได้ทุกช่องทางที่

Website : https://www.thaipost.net/

Youtube : https://www.youtube.com/c/ThaipostTV

Facebook : https://www.facebook.com/thaipost

Twitter : https://twitter.com/thaipost

Instagram : https://www.instagram.com/thaipost_ig/

Line : https://lin.ee/ukteb32

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'มายด์' โผล่ที่ทำการพรรค พปชร. สวมบทนักข่าวรอยิงคำถาม 'บิ๊กป้อม'

น.ส.ภัสราวลี ธนกิจวิบูลย์ผล หรือ มายด์ แกนนำกลุ่มคณะราษฎร 2563 ได้เดินทางมาที่พรรคพลังประชารัฐ เปิดเผยด้วยสีหน้ายิ้มแย้มว่า ที่เดินทางมาวันนี้มาทำข่าวในรายการ ‘มองมุมมายด์’ ของช่องเฟรนด์ทอล์ค

'บิ๊กตู่' ลั่นไม่กลัว 'รทสช.' ถูกโดดเดี่ยว ขอเพียงประชาชนอย่าทอดทิ้งผม

พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ในฐานะประธานคณะกรรมการกำหนดแนวทางและยุทธศาสตร์พรรครวมไทยสร้างชาติ ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีนายอนุทิน

'ธรรมรักษ์' เข้าพปชร. ช่วยโซ่ข้อกลาง ก้าวข้ามความขัดแย้ง

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 13.30 น. พล.อ.ธรรมรักษ์ อิศรางกูล ณ อยุธยา อดีตรองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม สมัยรัฐ

ดร.ณัฎฐ์ ฟันธง 'สามมิตร' เสื่อมแล้วหลังกลับบ้านเก่า

เปิดตัวกลุ่มสามมิตรย้ายค่ายกลับเพื่อไทย “ดร.ณัฎฐ์” สับเละ ล่มสลายสามมิตร สองใบเถา อ้าง ดินฟ้าอากาศ แต่อากาศเป็นพิษ ไม่ผงาดเหมือนเดิมแล้ว

'ชัยวุฒิ' ตอบชัดวงกินข้าว ส่งสัญญาณพรรครัฐบาลอยากจับมือร่วมงานกันต่อ

นายชัยวุฒิ ธนาคมานุสรณ์ รมว.ดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม ในฐานะรองหัวหน้าพรรค พปชร. ให้สัมภาษณ์ถึงการรับประทานอาหารร่วมกันระหว่างพรรค พปชร. กับพรรคภูมิใจไทย (ภท.) เมื่อวันที่ 22 มี.ค.ที่ผ่านมา ว่า เป็นเรื่องปกติ