27 เม.ย.2567 - เวลา 08.50 น. นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรี และรมว.คลัง ออกเดินทางจากท่าอากาศยานทหาร 2 กองบิน 6 (บน. 6) ดอนเมือง กรุงเทพฯ เพื่อลงพื้นที่จังหวัดจันทบุรีและจังหวัดระยอง โดยมี น.ส.พิมพ์ภัทรา วิชัยกุล รมว.อุตสาหกรรม นายไชยยา พรหมา รมช.เกษตรและสหกรณ์ และนพ.พรหมินทร เลิศสุริย์เดช เลขาธิการนายกรัฐมนตรี ร่วมคณะด้วย
จากนั้นเวลา 09.42น.นายกฯ และคณะเดินทางถึงท่าอากาศยานตราด ตำบลท่าโสม อำเภอท่าสมิง จังหวัดตราด ก่อนจะเดินทางไปยังจังหวัดจันทบุรี เพื่อลงพื้นติดตามการผลิตทุเรียนที่สวนทุเรียน และการคัดบรรจุทุเรียน การแปรรูปทุเรียน รวมถึงเยี่ยมชมผลิตภัณฑ์สินค้าทางการเกษตร และสินค้าแปรรูปคุณภาพ ในพื้นที่จ.จันทบุรี จากนั้นในช่วงบ่ายนายกฯ พร้อมคณะลงพื้นที่จ.ระยองติดตามสถานการณ์การแก้ไขปัญหาเหตุเพลิงไหม้โรงงาน เก็บกากสารเคมีอุตสาหกรรม บริษัท วินโพรเสส จำกัด.
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
🛑LIVE ‘ดร.สุวิชา’ เปิดชัดๆ นิด้าโพล เลือกตั้ง’69 พลิกล็อก.!? พรรคต่อพรรค-ภาคต่อภาค | อิสรภาพแห่งความคิด กับ..สำราญ รอดเพชร
‘ดร.สุวิชา’ เปิดชัดๆ นิด้าโพล เลือกตั้ง’69 พลิกล็อก.!? พรรคต่อพรรค-ภาคต่อภาค อิสรภาพแห่งความคิด กับ..สำราญ รอดเพชร : วันเสาร์ที่ 06 ธันวาคม พ.ศ.2568
การเรียนประวัติศาสตร์ สำคัญต่อเรื่องการเมือง-นโยบายหรือไม่ 'เอ็ดดี้' มีคำตอบ
ไม่มีชาติใดกำหนดอนาคตได้ ถ้าไม่รู้ว่าตัวเองเดินมาจากไหน ประเทศที่มองอดีตไม่ออก จะถูกครอบงำโดยผู้นำที่อ้างประวัติศาสตร์ผิดๆ
🛑LIVE ร้องข้ามกำแพงคุก!! | ห้องข่าวไทยโพสต์
ร้องข้ามกำแพงคุก!! ห้องข่าวไทยโพสต์ : ประจำวันศุกร์ที่ 5 ธันวาคม พ.ศ. 2568
🛑LIVE คิด - วิเคราะห์ - แยกแยะ!! ภาพร่วมเฟรม 'เจ้าพ่อสแกม' | ห้องข่าวไทยโพสต์
ห้องข่าวไทยโพสต์ :วันพฤหัสบดีที่ 4 ธันวาคม พ.ศ. 2568
'กัณวีร์' โร่แจงโดนปลดพ้นเลขาฯพรรคเป็นธรรม
นายกัณวีร์ สืบแสง สส.พรรคเป็นธรรม โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า ตามที่พรรคเป็นธรรมได้ออกแถลงการณ์เรื่องการเปลี่ยนแปลงตำแหน่งภายในพรรค และมีมติปลดผมออกจากตำแหน่งเลขาธิการพรรค ผมขอเรียนชี้แจงต่อสาธารณชนและพี่น้องประชาชนดังต่อไปนี้

