‘พล.ร.อ.พัลลัภ’ เตือนภัย กับดักบันได 3 ขั้น พ่ายเขมรเสียดินแดน..!! I อิสรภาพแห่งความคิด กับ..สำราญ รอดเพชร

สัมภาษณ์ - พล.ร.อ.พัลลภ ตมิศานนท์ / อดีต เสธ.ทร. / สมาชิกวุฒิสภา

ติดตามรายการ 'อิสรภาพแห่งความคิด กับ..สำราญ รอดเพชร'

ทุกวันเสาร์ เวลา 09.00 น.

รับชมทุกช่องทางของไทยโพสต์ได้ที่

Website : https://www.thaipost.net/

Youtube : https://www.youtube.com/c/ThaipostTV

Facebook : https://www.facebook.com/thaipost

Twitter : https://twitter.com/thaipost

Instagram : https://www.instagram.com/thaipost_ig/

Tiktok : https://www.tiktok.com/@thaiposttk?lang=th-TH

Line : https://lin.ee/ukteb32

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ซีรีย์หยุดสินบนปล้นชาติ ตอน.. ฮุบที่ดิน-กินป่า ชำแหละปัญหาการ 'เรียก-รับ-ให้สินบน' รุกที่ดินในเขตพื้นที่อนุรักษ์ | ห้องข่าวไทยโพสต์สุดสัปดาห์

ซีรีย์หยุดสินบนปล้นชาติ ตอน.. ฮุบที่ดิน-กินป่า ชำแหละปัญหาการ 'เรียก-รับ-ให้สินบน' รุกที่ดินในเขตพื้นที่อนุรักษ์ | ห้องข่าวไทยโพสต์สุดสัปดาห์

ทักษิณจะไปสหรัฐ ปลดล็อกภาษี-ดับไฟใต้ 'วาทกรรมคำโต' กับโลกแห่งความจริง

ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรีที่ไร้ตำแหน่งทางการเมือง กลับมาเล่นบทผู้นำอีกครั้ง ผ่านการให้สัมภาษณ์เมื่อวันที่ 26 เมษายนที่ผ่านมา ทั้งในประเด็นการเจรจาการค้ากับสหรัฐฯ และการแก้ปัญหาไฟใต้

เหน็บ 'นายกฯอิ๊งค์' ติดดิน-ตลาดล่าง ตอบเก่งแต่เรื่องกระพี้

แกนนำ คปท. โพสต์เหน็บ “แพทองธาร ชินวัตร” ตอบโต้เฉพาะเรื่องชุด-รองเท้า-แว่น แต่ไม่ตอบคำถามใหญ่เรื่องปากท้อง ชี้เหมือนนางอิจฉาในละครไทย ตอกย้ำภาพนายกฯติดดิน-ตลาดล่าง

คุณหญิงสุดารัตน์-หน.ไทยสร้างไทย มองการเมืองแบบตบจูบในรัฐบาล พท.ยึดมหาดไทยคืนจากภท.

“คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ หัวหน้าพรรคไทยสร้างไทย-นักการเมืองหญิงชื่อดังที่คว่ำหวอดอยู่ในการเมืองไทยมาร่วมสามสิบปีกว่าปี”โดยที่ผ่านมา

‘แม้ว’ จะไปอเมริกา รอดูสถานการณ์ขอศาลคุยทีมทรัมป์/ลั่น!ปรับครม.ทั้งทีต้องปรับใหญ่

“ทักษิณ” ยังคงเล่นบทนายกฯ ตัวจริง ดูสถานการณ์ก่อน อาจขอศาลบินไปคุยเรื่องภาษีกับทีมทรัมป์ที่สหรัฐ ลั่นปรับ ครม. ไหนๆ จะปรับก็ต้องปรับทีเดียว ทุกพรรค