'ปารีณา' อัดไอ้ขี้แพ้ชวนตี ส่งคนมาจุดประทัดสะใจ ลั่นแล้วเจอกัน!

9 เม.ย.2565 -  นางสาวปารีณา ไกรคุปต์ อดีต ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ(พปชร.) โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กว่า ขอบพระคุณพี่เทพไทมากๆนะคะ และขอโทษพี่เทพไทที่เคยก้าวล่วงพี่ในอดีต จากใจนะคะ

อยากให้พรรคร่วมให้เกียรติ เจ้าของพื้นที่เดิมคือพรรคพลังประชารัฐ ลดความขัดแย้ง

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ตอนนี้ปารีณาเองไม่ได้เป็นสมาชิกพรรคพลังประชารัฐแล้ว ไม่มีความเกี่ยวข้องกับพรรคแล้ว ปารีณาจะมีความเป็นตัวของตัวเองสูง เป็นอิสระในการแสดงความคิดเห็น ร้องเรียน ดำเนินการสิ่งต่างๆในทางกฏหมายอย่างเป็นอิสระ 100% ซึ่งต่อไปนี้ การกระทำใดของปารีณาจะไม่มีความเกี่ยวข้องกับพรรคพลังประชารัฐอีกต่อไป

ซึ่งเดิมที ปารีณากำลังนั่งร้องไห้อยู่ที่บ้านเพื่อน ไม่คิดจะสนับสนุนใคร ไม่อยากคิดอะไร แค่อยากทำใจให้ก้าวข้ามพยายามยอมรับชีวิตใหม่ ไปนั่งทุกวัน ที่นั่นคนเยอะ ไม่มีใครไล่ มีแต่คนใจดี มีของกินอร่อย มีแต่คนที่รักเรา

แต่ปรากฏว่า... ไอ้ขี้แพ้สอบตกคราวที่แล้วส่งคนมาจุดประทัดแก้บน และเรียกนักข่าวมาทำข่าวว่าเป็นการจุดประทัดฉลองปารีณาจบอนาคต ส่งผลให้ปารีณา #เปลี่ยน แล้วเจอกันนะไอ้ขี้แพ้หน้าตัวเมีย ขอบคุณที่มาเยาะเย้ย และฝากไปทุกคนในพรรคประชาธิปปัตย์ที่จะให้การสนับสนุนมันด้วยว่า แล้วเจอกัน แล้วอย่าไปลากพรรคพลังประชารัฐมาเกี่ยวด้วย เพราะเราไม่เกี่ยวกันอีกต่อไปแล้ว.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ชาบี'หวังราชบุรีคืนฟอร์ม ส่วนกุนซือหนองบัว ย้ำลูกทีมเกมเยือนสมาธิต้องดี

ความเคลื่อนไหวก่อนการแข่งขันฟุตบอล รีโว่ ไทยลีก ฤดูกาล 2022/23 สัปดาห์ที่ 18 ที่ สนาม ดราก้อน โซลาร์ พาร์ค ราชบุรี เอฟซี ทีมอันดับ 4 เปิดบ้านพบกับ หนองบัว พิชญ เอฟซี ทีมอันดับ 15 ในวันอาทิตย์ที่ 5 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 18.00 น.

เมืองกาญจน์ฝุ่นตลบ! 'กำนันฉอย' ทิ้งพลังประชารัฐ โผล่ซบรังเสี่ยหนู

นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกฯ และ รมว.สาธารณสุข ในฐานะ หัวหน้าพรรคภูมิใจไทย นายศักดิ์สยาม ชิดชอบ รมว.คมนาคม ในฐานะเลขาธิการพรรคภูมิใจไทย ชูมือเปิดตัว นายสมเกียรติ วอนเพียร ส.ส. กาญจนบุรี เข้าสังกัดพรรคภูมิใจไทย

สามมิตรแยกกันเดิน! อนุชาประกาศขอตาม 'บิ๊กตู่' เข้า รทสช.

'อนุชา' ลั่นตัดสินใจแล้ว ร่วมทาง 'บิ๊กตู่' เข้า รทสช. แต่ยังอุบวันสมัคร ชี้ชอบความจริงใจและการทํางาน ยํ้าสามมิตรไม่แตกแม้แยกกันเดิน ระบุกึ่งแจ้งบิ๊กป้อมแล้ว เพราะเกรงใจ