‘กรณ์’ พอใจผลโพล สะท้อน ปชช.ตอบรับ ‘พรรคกล้า’ ย้ำนโยบาย ‘ลงมือทำ’ ได้ใจคนกรุง

10 เม.ย.2565-นายกรณ์ จาติกวณิช หัวหน้าพรรคกล้า โพสต์เฟซบุ๊กระบุว่า คนกรุงเทพฯ ต้องการคน #ลงมือทำ พรรคเราพรรคใหม่ แต่ผลโพลค่อนข้างน่าพอใจ ตลอด 2 ปีที่ผ่านมา คนของเราทำงานหนักมาตลอด เรารวมตัวคนใหม่คนเก่า คนทุกรุ่น ทุกสาขาอาชีพ เราสร้างวัฒนธรรม ‘ลงมือทำ’ ยึดหลักเสรีนิยมที่ให้ความสำคัญกับการยอมรับความหลากหลายและความเห็นต่างเราต้องการเห็นความเปลี่ยนแปลงที่สร้างสรรค์ เราเน้นการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีในการสร้างโอกาส และเราให้ความสำคัญกับการแก้ปัญหาปากท้องและสร้างโอกาสทางเศรษฐกิจให้คนไทยทุกคน เรากล้าที่จะอยู่กับเหตุผล ข้อเท็จจริง และความถูกต้องในทุกเรื่อง เราขอบคุณทุกกำลังสนับสนุนแนวทางนี้ ภารกิจและความท้าทายมีอีกมากครับ เราจะเดินหน้าต่อไปด้วยความมุ่งมั่น

“ในการเลือกตั้งกรุงเทพฯ ครั้งนี้ เราไม่ส่งผู้ว่าฯ แต่เราส่ง ส.ก. 12 เขต ที่คัดมาแต่ตัวจริง ที่ลงพื้นที่ดูแลทุกข์สุข กับโครงการต่างๆ เช่น กล้าปลดหนี้,กล้าสู้โควิด,กล้าเติมอิ่ม ฯลฯ ตอกย้ำว่าวัฒนธรรมการลงมือทำ คือ บรรทัดฐานใหม่ของการเมืองไทย”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เลขาฯพรรคกล้า ตอกย้ำน้ำมันแพง-ค่าแรงถูก 'หยุดตีปิงปอง'

นายอรรถวิชช์ สุวรรณภักดี เลขาธิการพรรคกล้า โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กว่า พาณิชย์ - พลังงาน ตีปิงปองกันอยู่นาน... ต้องถึงลุงจนได้!

'จุรินทร์' ยันค่ากลั่นเป็นเรื่องกระทรวงพลังงาน อัด 'กรณ์' พลิ้วเป็นของแพง

นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับประเด็นค่าการกลั่น

อดีตนักข่าวฯ ชี้ 'หัวหน้าพรรคกล้า' คงไม่เคยได้ยินคำพังเพยที่ว่า 'ละเลงขนมเบื้องด้วยปาก'

หัวหน้าพรรคกล้าคงไม่เคยได้ยินคำพังเพยไทยที่ว่า "ละเลงขนมเบื้องด้วยปาก" ความหมายคือพูดง่าย เวลาตัวเองลงมือทำก็ทำไม่ได้ ที่มุ่ง

'จุรินทร์' ยัวะจัดเต็ม 'กรณ์' กล้าในสิ่งที่ควรรู้ไม่จริงอย่าพูด หาเสียงต้องมีความรับผิดชอบ

ภายหลังการประชุม JETCO ซึ่งเป็นการประชุมร่วมทางการค้าระหว่างไทย-สหราชอาณาจักร เป็นครั้งแรก โดยมีอังกฤษเป็นเจ้าภาพที่กรุงลอนดอน

ปลัดพาณิชย์ สวน กรณ์ ดูกฎหมายก่อนวิจารณ์ !! ค่ากลั่นพลังงานยันมีกฎหมายเฉพาะดูแล

นายบุณยฤทธิ์ กัลยาณมิตร ปลัดกระทรวงพาณิชย์ เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวประเด็นที่มีข้อเสนอให้กระทรวงพาณิชย์ใช้อำนาจตาม พ.ร.บ.ว่าด้วยราคาสินค้าและบริการ พ.ศ. 2542 เข้ามากำกับดูแลค่าการ กลั่นน้ำมันเพื่อช่วยให้ราคาขายปลีกน้ำมันลดลง