‘กรณ์’ พอใจผลโพล สะท้อน ปชช.ตอบรับ ‘พรรคกล้า’ ย้ำนโยบาย ‘ลงมือทำ’ ได้ใจคนกรุง

10 เม.ย.2565-นายกรณ์ จาติกวณิช หัวหน้าพรรคกล้า โพสต์เฟซบุ๊กระบุว่า คนกรุงเทพฯ ต้องการคน #ลงมือทำ พรรคเราพรรคใหม่ แต่ผลโพลค่อนข้างน่าพอใจ ตลอด 2 ปีที่ผ่านมา คนของเราทำงานหนักมาตลอด เรารวมตัวคนใหม่คนเก่า คนทุกรุ่น ทุกสาขาอาชีพ เราสร้างวัฒนธรรม ‘ลงมือทำ’ ยึดหลักเสรีนิยมที่ให้ความสำคัญกับการยอมรับความหลากหลายและความเห็นต่างเราต้องการเห็นความเปลี่ยนแปลงที่สร้างสรรค์ เราเน้นการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีในการสร้างโอกาส และเราให้ความสำคัญกับการแก้ปัญหาปากท้องและสร้างโอกาสทางเศรษฐกิจให้คนไทยทุกคน เรากล้าที่จะอยู่กับเหตุผล ข้อเท็จจริง และความถูกต้องในทุกเรื่อง เราขอบคุณทุกกำลังสนับสนุนแนวทางนี้ ภารกิจและความท้าทายมีอีกมากครับ เราจะเดินหน้าต่อไปด้วยความมุ่งมั่น

“ในการเลือกตั้งกรุงเทพฯ ครั้งนี้ เราไม่ส่งผู้ว่าฯ แต่เราส่ง ส.ก. 12 เขต ที่คัดมาแต่ตัวจริง ที่ลงพื้นที่ดูแลทุกข์สุข กับโครงการต่างๆ เช่น กล้าปลดหนี้,กล้าสู้โควิด,กล้าเติมอิ่ม ฯลฯ ตอกย้ำว่าวัฒนธรรมการลงมือทำ คือ บรรทัดฐานใหม่ของการเมืองไทย”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รัฐบาล อ้างผลโพล ประชาชนรอคอยเงินดิจิทัลวอลเล็ต

รัฐบาลรับฟังทุกความคิดเห็น และเข้าใจดีถึงระดับความวิกฤตทางเศรษฐกิจที่เกิดขึ้นกับประชาชน โดยรัฐบาลพร้อมเดินหน้าตามนโยบายที่เชื่อมั่นว่าจะเกิด ประโยชน์สูงสุดกับประเทศและประชาชนไทย

‘เทพไท’ ไม่แปลกใจ ทำไมโพล ‘ก้าวไกล’ มาแรงในภาคใต้

พื้นที่ภาคใต้เป็นพื้นที่ ที่ประชาชนมีความตื่นตัวทางการเมืองสูง มีความสนใจการเมือง และชื่นชอบการเมืองแบบอุดมการณ์ เหมือนในอดีตที่มีการต่อสู้ระหว่างพรรคประชาธิปัตย์กับพรรคเพื่อไทย

ปชช.หน่ายการเมือง 67 วุ่นวายเหมือนเดิม มีความหวังเศรษฐกิจดีขึ้น

นิด้าโพล เปิดผลสำรวจความคิดเห็น การเมือง เศรษฐกิจ และคุณภาพชีวิตในปี 2567 ชี้ประชาชนระบุการเมืองยังวุ่นวายเหมือนเดิม มีความหวังเศรษฐกิจดีขึ้น

3เดือนเร็วไป! ‘ภูมิธรรม’ เมินโพล ‘พิธา’ นำโด่ง เชื่อ ปชช.ยังศรัทธา ‘เศรษฐา-พท.’

‘ภูมิธรรม’ เมินผลโพล ‘พิธา’ นําโด่ง เชื่อ ปชช.ยังศรัทธานายกฯ ลั่นเพื่อไทยเหนือกว่าพรรคอื่น ชี้โพล 3 เดือนเร็วไป อ้างรบ.เข้ามาสางปัญหาสะสมนาน 9 ปี ซ้ำไม่มีงบประมาณทำงาน เร่งวางรากฐาน มั่นใจ หลังปีใหม่เห็นศักยภาพเต็มที่แน่

'แก้ ม.112-นักโทษเทวดา' หวั่นจุดชนวนความขัดแย้งการเมือง

โพลเปิดผลสะท้อน การเมืองที่สุดแห่งปี ชี้ข้อมูล ปมแก้กฎหมาย มาตรา 112 อาจนำไปสู่ความขัดแย้งทางการเมือง ตามด้วยประเด็นนักโทษเทวดา ยกให้พิธา เป็นนักการเมืองแห่งปี