‘กรณ์’ พอใจผลโพล สะท้อน ปชช.ตอบรับ ‘พรรคกล้า’ ย้ำนโยบาย ‘ลงมือทำ’ ได้ใจคนกรุง

10 เม.ย.2565-นายกรณ์ จาติกวณิช หัวหน้าพรรคกล้า โพสต์เฟซบุ๊กระบุว่า คนกรุงเทพฯ ต้องการคน #ลงมือทำ พรรคเราพรรคใหม่ แต่ผลโพลค่อนข้างน่าพอใจ ตลอด 2 ปีที่ผ่านมา คนของเราทำงานหนักมาตลอด เรารวมตัวคนใหม่คนเก่า คนทุกรุ่น ทุกสาขาอาชีพ เราสร้างวัฒนธรรม ‘ลงมือทำ’ ยึดหลักเสรีนิยมที่ให้ความสำคัญกับการยอมรับความหลากหลายและความเห็นต่างเราต้องการเห็นความเปลี่ยนแปลงที่สร้างสรรค์ เราเน้นการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีในการสร้างโอกาส และเราให้ความสำคัญกับการแก้ปัญหาปากท้องและสร้างโอกาสทางเศรษฐกิจให้คนไทยทุกคน เรากล้าที่จะอยู่กับเหตุผล ข้อเท็จจริง และความถูกต้องในทุกเรื่อง เราขอบคุณทุกกำลังสนับสนุนแนวทางนี้ ภารกิจและความท้าทายมีอีกมากครับ เราจะเดินหน้าต่อไปด้วยความมุ่งมั่น

“ในการเลือกตั้งกรุงเทพฯ ครั้งนี้ เราไม่ส่งผู้ว่าฯ แต่เราส่ง ส.ก. 12 เขต ที่คัดมาแต่ตัวจริง ที่ลงพื้นที่ดูแลทุกข์สุข กับโครงการต่างๆ เช่น กล้าปลดหนี้,กล้าสู้โควิด,กล้าเติมอิ่ม ฯลฯ ตอกย้ำว่าวัฒนธรรมการลงมือทำ คือ บรรทัดฐานใหม่ของการเมืองไทย”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เปิด 2 วิกฤตปัญหารุมเร้า ทำคนไทยเสียศูนย์ควบคุมอารมณ์ไม่ได้

สวนดุสิตโพล มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ได้สำรวจความคิดเห็นของประชาชนทั่วประเทศ จำนวนทั้งสิ้น 1,138 คน ระหว่างวันที่ 17-22 กันยายน 2565   คนไทยกับการควบคุมอารมณ์

เอาแล้ว! โพลดับฝันเก้าอี้นายกฯ 'อุ๊งอิ๊ง-พิธา' ความนิยมลด

โพลดับฝัน “อุ๊งอิ๊ง – พิธา” ยังไปไม่ถึงเก้าอี้นายกฯ ปชช.เปิดใจ  ยังหาคนเหมาะสมไม่ได้ ขณะที่”หญิงหน่อย” ตีคู่ไปพร้อมกันกับ”อนุทิน” มาแรง ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้น

'กล้า' ได้หัวหน้าพรรค-กก.บห.ชุดใหม่ ไร้ชื่อ 'อรรถวิชช์' ส่อไปตามกรณ์

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าวันนี้ พรรคกล้าจัดประชุมใหญ่สามัญครั้งที่ 2 ประจำปี 2565 โดยมีการเลือกกรรมการบริหารชุดใหม่ทั้งหมด หลังนาย

'พงศ์พล' ตัวแทนพรรคกล้าแนะสภาคำนึงถึง ปชช. อย่าใช้เล่นเกมเอาคืนกัน

“พงศ์พล” แนะสภาคำนึงถึง ปชช. อย่าใช้เล่นเกมเอาคืนกัน ชี้ "ถอนร่าง พ.ร.บ.กัญชา" เกิดสุญญากาศต่อ ไม่มีกฎหมายคุมนานขึ้น - “ยกดอกเบี้ยหนี้ กยศ.” ทำกองทุนพัง ผลกระทบจมเด็กรุ่นหลัง

งบพิสดาร! 'อรรถวิชช์' ยื่น สตง. สอบกทม.แปรญัตติเพิ่ม 'งบเที่ยวสัมมนา' 111 ล้าน

นายอรรถวิชช์ สุวรรณภักดี เลขาธิการพรรคกล้า โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊กว่า ตรวจพบเพิ่ม กทม.แปรญัตติเพิ่ม “งบเที่ยวสัมมนา 111 ล้าน” กระจายโครงการหลายเขตในกรุงเทพ ผมยื่นผู้ว่า สตง. ตรวจสอบแล้ว! อยากเห็นงบสัมมนาพิศดารนี้

'อรรถวิชช์' จ่อยื่น สตง. สอบด่วน กทม.ตัดทิ้งงบป้องกันน้ำท่วม จัดเที่ยวสัมมนา

นายอรรถวิชช์ สุวรรณภักดี เลขาธิการพรรคกล้า กล่าวภายหลังจากพบความผิดปกติในงบประมาณกรุงเทพฯ ปี 2566 ว่า สาเหตุที่ตนออกมาเปิดเผยเรื่องงบประมาณกรุงเทพมหานคร โดยเฉพาะการจัดสัมมนาแล้วพาคนไปเที่ยวในช่วงน้ำท่วมนั้น เพราะอยากเห็นการปรับปรุงรูปแบบบริหารงบประมาณงบประมาณกรุงเทพขนานใหญ่