'บิ๊กน้อย-ธรรมนัส’ อวยพรสงกรานต์ ขอคนไทยมีความสุข เกิดความรัก ความปรองดอง ห่างไกลโควิด

พล.อ.วิชญ์-หัวหน้าพรรคเศรษฐกิจไทย และ ร.อ.ธรรมนัส เลขาธิการพรรคฯ ร่วมอวยพรประชาชนช่วงสงกรานต์ 2565 ขอให้มีความสุข เกิดความรัก ความปรองดอง ปลอดโรคภัย ห่างไกลโควิด-19

13เม.ย.2565- พล.อ.วิชญ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา หัวหน้าพรรคเศรษฐกิจไทย กล่าวอวยพรเนื่องในเทศกาลสงกรานต์ ว่า ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ หรือปีใหม่ไทย ระหว่างวันที่ 13-15 เมษายนนี้ ขออวยชัย อวยพรให้ทุกท่านมีความสุข ความเจริญ สุขภาพแข็งแรง ประสบความสำเร็จ สัมฤทธิ์ผลในสิ่งที่ปรารถนา ขอให้บังเกิดความรัก ความปรองดอง ปรารถนาดีต่อกันทั่วฟ้าเมืองไทย

"กลับบ้านพบปะครอบครัวที่ท่านรัก สวมหน้ากาก ตรวจ ATK เว้นระยะห่าง ด้วยความปรารถนาดีและห่วงใยครับ"

ด้าน ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า เลขาธิการพรรคเศรษฐกิจไทย กล่าวว่า เนื่องในวันสงกรานต์ปีใหม่ไทย 2565 ขอให้ทุกท่านเดินทางปลอดภัย เริ่มต้นปีใหม่อีกปี ขอให้มีแต่สิ่งดีๆสุขภาพแข็งแรง ปลอดโรคภัย ห่างไกลโควิด-19

"ขอให้พี่น้องประชาชนทุกท่านทุกครอบครัว ประสบแต่ความสุขความเจริญ ขับขี่ปลอดภัย เดินทางโดยสวัสดิภาพทุกเส้นทาง ครับ"

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ไร้ ‘บิ๊กตู่’ ประตู พปชร.เปิดอ้า ‘ธรรมนัส’ กลับได้ แต่กระเพื่อมหนัก

นับตั้งแต่ศาลรัฐธรรมนูญมีมติรับคำร้องวินิจฉัยกรณีระยะเวลาดำรงตำแหน่งนายกรัฐมนตรี 8 ปี และมีคำสั่งให้ บิ๊กตู่-พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและ รมว.กลาโหม หยุดปฏิบัติหน้าที่

'ธรรมนัส' เคลื่อนไหวแล้ว หลังสะพัดจ่อขน สส.เศรษฐกิจไทยกลับพลังประชารัฐ

จากกรณีมีกระแสข่าวว่า ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า ส.ส.พะเยา และหัวหน้าพรรคเศรษฐกิจไทย เตรียมยกทีมส.ส.พรรคเศรษฐกิจไทย กลับพรรคพลังประชารัฐ นั้น

ยกกรณี 'กรณ์' เทียบ 'ธรรมนัส' หากคืนรังพปชร. ถือเป็นเรื่องปกติเพราะเปลี่ยนวิธีการเลือกตั้ง

นายชัยวุฒิ ธนาคมานุสรณ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม (ดีอีเอส) ให้สัมภาษณ์ถึงภาพรวมการลงพื้นที่จังหวัดตาก ว่า ก็ดีบรรยากาศ

รวมแผ่นดินส่ง 'แม่ใหญ่จิ๋ว' ชิงเก้าอี้สุรินทร์โอ่ทั่วประเทศกวาดไม่ต่ำกว่า 25 ที่นั่ง

'พรรครวมแผ่นดิน' เลือก 'แม่ใหญ่จิ๋ว' นำทีมสู้ศึกสุรินทร์ เผยเตรียมเลือกตั้งตัวแทนพรรคประจำ กทม. 18 ก.ย.นี้ ย้ำเป้าหมายส่งผู้สมัครครบ 400 เขต ได้ไม่ต่ำกว่า 25 เก้าอี้

'ประวิตร' รับเป็นพันธมิตรพรรค 'บิ๊กน้อย' ยันนายกฯไม่เครียดปมวาระ 8 ปี หัวเราะตลอด

พล.อ.ประวิตร​ วงษ์สุวรรณ​ รองนายกรัฐมนตรี​ ในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ​ กล่าวถึงการเปิดตัวตั้งพรรครวมแผ่นดิน ของพล.อ.​วิชญ์ เทพหัสดิน​ ณ​อยุธยา​

พรรคบิ๊กน้อย โวกวาดส.ส. 25 ที่นั่ง ลั่นไม่ใช่นั่งร้าน 'บิ๊กตู่-บิ๊กป้อม'

พล.อ.วิชญ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา หัวหน้าพรรครวมแผ่นดิน แถลงข่าวภายหลังประชุมใหญ่วิสามัญครั้งที่ 1/2565 ว่า เป้าหมายของพรรคมีอย่างเดียว คือไม่ได้เป็นพรรคขนาดใหญ่ ไม่ได้เป็นพรรคขนาดเล็ก แต่เป็นขนาด