ปชป. ขอโอกาสชาวโพธาราม-จอมบึง เลือก 'ชัยทิพย์' อดีต ส.จ. คลุกคลีพื้นที่มานาน

21 เม.ย. 2565 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บรรยากาศการเปิดรับสมัครเลือกตั้งส.ส. เขต 3 จ.ราชบุรี แทนตำแหน่งที่ว่าง ที่สำนักงานเขตพื้นที่การประถมศึกษาราชบุรี เขต 2 ต.บ้านเลือก อ.โพธาราม จ.ราชบุรี ระหว่างวันที่ 21–25 เม.ย. เป็นไปอย่างคึกคัก โดยพรรคประชาธิปัตย์ นายองอาจ คล้ามไพบูลย์ ประธาน ส.ส. และรองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ นำ ส.ส. ของพรรค อาทิ นายพิสิฐ ลี้อาธรรม นายสุทัศน์ เงินหมื่น ส.ส.บัญชีรายชื่อ พ.ท.ดร. สินธพ แก้วพิจิตร ส.ส.จังหวัดนครปฐม นายมนตรี ปาน้อยนนท์ ส.ส.จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ นางกัลยา ศิริเนาวกุล และสมาชิกพรรคเดินทางมาให้กำลังใจ โดยนำพวงมาลัยดอกดาวเรืองมาคล้องคอนายชัยทิพย์ กมลพันธ์ทิพย์ ผู้สมัครของพรรคประชาธิปัตย์ ซึ่งจับฉลากได้หมายเลข ประจำผู้สมัคร เบอร์2  จากนั้นได้พาผู้สมัครของพรรคไปสักการะพระบรมราชานุสาวรีย์ รัชกาลที่ 5 เพื่อความเป็นสิริมงคล 
 
นายองอาจ กล่าวว่า วันนี้พรรคประชาธิปัตย์ตัดสินใจส่งผู้สมัครรับเลือกตั้งในการเลือกตั้งซ่อมครั้งนี้ เพราะว่าเล็งเห็นว่าเป็นการเลือกตั้งซ่อมที่สำคัญ และเรามีบุคลากรที่มีความพร้อมที่จะลงสู่สนามเลือกตั้ง มีคุณสมบัติ มีความรู้ความสามารถมาก พร้อมที่จะทำงานรับใช้ประชาชน เป็นอดีต ส.จ. ที่ทำงานคลุกคลีกับพี่น้องประชาชนมาตลอดระยะเวลายาวนาน เพราะฉะนั้นเรามีความเชื่อมั่นว่าพี่น้องประชาชนถ้าได้ให้โอกาสผู้สมัครของพรรคประชาธิปัตย์ก็จะสามารถทำประโยชน์ให้กับพี่น้องประชาชนจังหวัดราชบุรีโดยเฉพาะที่อำเภอโพธาราม และ อำเภอจอมบึง ตนก็ขอถือโอกาสนี้ขอโอกาสจากพี่น้องประชาชนได้ให้โอกาสผู้สมัครของพรรคประชาธิปัตย์ซึ่งวันนี้ได้เบอร์ 2 ขอความกรุณาพี่น้องประชาชนช่วยสนับสนุนพรรคประชาธิปัตย์ด้วย

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

5 พฤติกรรม! การเลือกตั้งครั้งหน้าพลิกโฉมแล้ว

การเลือกตั้ง ส.ส. ที่ผ่านมา ประชาชนจะเลือก ส.ส.เขตที่มีความสนิทสนมเชื่อถือกันมา แต่หลังจากการเลือกตั้งผู้ว่า กทม. ที่ชัชชาติชนะเลือกตั้งแบบแลนด์สไลด์ได้ทำให้พฤติกรรมการลงคะแนนเสียงเลือกตั้ง

กมธ.งบฯปี 66 เผยห่วงปัญหาครูบูลลี่-ตีเด็ก ปลัด ศธ.แจงลงโทษไปแล้วกว่า 100 คน

นพ.บัญญัติ เจตนจันทร์ ส.ส.ระยอง พรรคประชาธิปัตย์ (ปชป.) และนายเรืองไกร ลีกิจวัฒนะ ในฐานะโฆษกคณะกรรมาธิการ (กมธ.) วิสามัญพิจารณาร่างพระราชบัญญัติ (พ.ร.บ.) งบประมาณรายจ่ายประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2566

ส.ส.หูผึ่ง! 'วิษณุ' เคลียร์ปมย้ายพรรค หากรัฐบาลยุบสภาหรืออยู่ครบเทอม

นายวิษณุ เครืองาม รองนายกฯ ให้สัมภาษณ์กรณีหากพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกฯและรมว.กลาโหม อยู่ครบเทอม กรอบเวลาการย้ายพรรคของส.ส.จะเป็นอย่างไร ว่ารัฐธรรมนูญเขียนว่า หากมีการยุบสภาต้องมีการเลือกตั้งภายใน 45-60 วัน การย้ายพรรคของส.ส.จะเกิดขึ้นภายในช่วงเวลาประมาณ 1 เดือนถือว่าทัน

เปิดจุดอ่อน-จุดแข็ง 'ลุงตู่' เตือน 'พลังประชารัฐ' ขาลง!

ถ้าลุงตู่จะไปต่อกับพลังประชารัฐ คงต้องขยับทำอะไรกับพรรคได้แล้ว อาจจะต้องเป็นสมาชิกพรรค เพื่อให้เข้ามาจัดระเบียบในพลังประชารัฐได้ตามกฎหมาย

เกษตรกรเฮ! 'จุรินทร์' เผยพาณิชย์ประสานผู้นำเข้าปุ๋ยของไทยได้เจรจา 3 บริษัทใหญ่ซาอุฯแล้ว

นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ รองนายกรัฐมนตรีและ รมว.กระทรวงพาณิชย์ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ เปิดเผยระหว่างการ เวิร์ค ฟรอม โฮม ถึงความคืบหน้าในการเจรจานำเข้าปุ๋ยจากประเทศซาอุดีอาระเบีย