'ธรรมนัส' โวพรรคเศรษฐกิจไทย ความหวังคนทั้งแผ่นดิน จ่อเปิดตัวหัวหน้าทีมศก.ชื่อเปรี้ยง!

23 เม.ย.2565 - ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า ส.ส.พะเยา และเลขาธิการพรรคเศรษฐกิจไทย โพสต์คลิปวิดีโอผ่านเฟซบุ๊ก “ธรรมนัส พรหมเผ่า” แนะนำที่ทำการพรรคเศรษฐกิจไทย หลังจากที่ผ่านมาได้จัดประชุมใหญ่วิสามัญ เลือกคณะกรรมการบริหารพรรคชุดใหม่ พร้อมเปิดเผยตอนหนึ่งว่า แม้ว่าพรรคเศรษฐกิจไทยจะเป็นพรรคใหม่ แต่ทีมงานส่วนใหญ่มีประสบการณ์ไม่ต่ำกว่า 20 ปี ชื่อพรรคใหม่ แต่คนไม่ใช่ของใหม่ ซึ่งพรรคเราจะให้ความสำคัญเกี่ยวกับเรื่องปากท้องและชีวิตความเป็นอยู่ของประชาชนเป็นสำคัญ

ร.อ.ธรรมนัส กล่าวว่า ที่ผ่านมามักมีคนถามว่าใครจะเป็นหัวหน้าทีมเศรษฐกิจของพรรคเศรษฐกิจไทยจะเป็นใคร อันนี้ถือเป็นเรื่องสำคัญ และจะเป็นไฮไลท์สำคัญที่จะเปิดตัวในเดือน พ.ค.นี้

“เปิดชื่อมาก็เปรี้ยงเลยครับ ในประเทศไทยมีไม่กี่ท่านที่มีความรู้เรื่องเศรษฐกิจ การเงิน การคลัง การตลาด ต้องเป็นบุคคลสำคัญที่มีประสบการณ์แก้วิกฤติขององค์กรแต่ละองค์กร รวมทั้งเคยบริหารบ้านเมืองมาก่อน” ร.อ.ธรรมนัส กล่าว

ร.อ.ธรรมนัส กล่าวย้ำว่า เรามั่นใจพรรคเศรษฐกิจไทย เนื่องจากบุคคลที่อยู่ข้างหลัง ล้วนเป็นคนที่สังคมให้ความเชื่อมั่นที่จะนำพาประเทศชาติรอดได้ ตัวผู้สมัครเรามีเกือบทุกเขต แต่ละเขตมีผู้เสนอตัวไม่น้อยกว่า 4-5 คน จำเป็นต้องคัดคนที่มีความรู้ และสามารถเป็นตัวแทนของประชาชนได้ อันนี้เป็นเรื่องสำคัญมาก ส่วนเรื่องนโยบาย เราไม่อยากทำนโยบายหลากหลายจนไม่สามารถจับต้องได้ บางพรรคครั้งนี้จะกลับมายาก เพราะทำนโยบายขายฝัน ส่วนเราจะเอาสิ่งที่ใกล้ตัวคนไทยนำเสนอให้แต่ละภาค แต่ละจังหวัดได้เกิดความหวัง เพื่อที่จะฝากความหวังไว้กับพรรคเรา และเราจะทำให้ดีที่สุด

“เราเดินทางมาถึงจุดนี้ ทิศทางการเมืองมีความชัดเจน กลายเป็นพรรคที่เป็นความหวังของคนทั้งแผ่นดิน ที่ผ่านมากระแสตอบรับดีมาก ผมไม่คาดคิดว่าจะดีขนาดนี้ ทำให้เกิดกำลังใจกับตัวเอง และเชื่อว่าท่านหัวหน้ารวมถึงกรรมการบริหารพรรคทุกท่านก็มีความรู้สึกเช่นเดียวกัน ขอบคุณที่ให้เกียรติพรรคเรา เราจะไม่ทำให้พวกท่านผิดหวังและจะทำให้ดีที่สุด” ร.อ.ธรรมนัส กล่าว

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'พรรคเล็ก' เลือดเข้าตา ลุยต่อยกสุดท้าย ชม 'เพื่อไทย' ทำอัปยศได้สุดยอดมาก

ที่รัฐสภา พรรคเล็กนำโดยนพ.ระวี มาศฉมาดล ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคพลังธรรมใหม่ นายปรีดา บุญเพลิง ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคครูไทยเพื่อประชาชน และนายคฑาเทพ เตชะเดชเรืองกุล ส.ส.บัญชีรายชื่อ

การเมืองร้อน 3 ป.ถกลับ 'บิ๊กตู่' ลั่นสูตรไหนก็ไม่มีปัญหา เคลียร์ปม 'ป้อม' ดีล 'แม้ว'

สำนักงานสภาความมั่นคงแห่งชาติ (สมช.) ทำเนียบรัฐบาลภายหลังเป็นประธานการประชุมสภาความมั่นคงแห่งชาติ

'อนุดิษฐ์-การุณ' แสดงตนหักพรรคเพื่อไทย

รัฐสภา ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในส่วนพรรคภูมิใจไทย ปรากฏว่า แกนนำพรรคและส.ส.ได้แสดงตนเป็นองค์ประชุมอย่างพร้อมเพรียง นำโดย นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี และรมว.สาธารณสุข นายศักดิ์สยาม

'ภูมิใจไทย' ยันไม่ผิดหวังหากย้อนใช้สูตรหาร 100 พร้อมทุกกติกา พรรคก้าวข้ามเรื่องนี้แล้ว

นายศุภชัย ใจสมุทร ส.ส.บัญชีรายชื่อ และนายทะเบียนพรรคภูมิใจไทย ให้สัมภาษณ์ภายหลังที่ประชุมร่วมรัฐสภา ไม่สามารถดำเนินการลงมติในร่างพระราชบัญญัติ (พ.ร.บ.) ประกอบรัฐธรรมนูญว่าด้วยการเลือกตั้ง ส.ส.