(แฟ้มภาพ)
กองโฆษกปชป.เผยตัวแทนพรรคภาคอีสานเชียร์ 'จุรินทร์' นำทัพต่อ อ้างปชช.เชื่อมั่นได้ทำให้เกษตรกรมีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น เกิดการยอมรับในวงกว้าง ขณะที่'รองหน.พรรคคุมอีสาน' งง ไม่รู้กลุ่มไหนเป็นคนทำ
27 เม.ย.2565- ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กองโฆษกพรรคประชาธิปัตย์(ปชป.) ได้ส่งข่าวเผยแพร่ในไลน์กลุ่มสื่อมวลชนพรรคประชาธิปัตย์ ซึ่งเป็นเอกสารระบุว่า กลุ่มตัวแทนภาคอีสานพรรคประชาธิปัตย์ออกมาเคลื่อนไหวให้กำลังใจนายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ กับสถานการณ์ที่เกิดขึ้นในพรรคขณะนี้โดยมีข้อความว่า จากกรณีของนายปริญญ์ พานิชภักดิ์ อดีตรองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ พวกเราในฐานะตัวแทนของสาขาพรรค และตัวแทนพรรคในภาคอีสาน ขอเรียนว่าจากที่ได้พบปะพูดคุยกับพี่น้องประชาชน พ่อค้า และนักธุรกิจในจังหวัดต่างๆของภาคอีสาน ส่วนใหญ่มีความเข้าใจต่อสถานการณ์ที่เกิดขึ้น และยอมรับต่อความรับผิดชอบที่อดีตรองหัวหน้าพรรคลาออกจากทุกตำแหน่ง รวมทั้งคำขอโทษจากหัวหน้าพรรคจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ ที่มีถึงประชาชนทั้งประเทศ
พวกเราในฐานะตัวแทนของพรรคในพื้นที่ต่างๆของภาคอีสาน ขอสะท้อนเสียงของประชาชนว่าประชาชนมีความเชื่อมั่นว่าหัวหน้าพรรคได้ทำให้ชีวิตความเป็นอยู่ของเกษตรกรมีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น จากการทุ่มเททำเรื่องประกันรายได้เกษตรกร จนถึงขณะนี้ก่อให้เกิดกระแสการยอมรับต่อพรรคประชาธิปัตย์ในภาคอีสานเป็นวงกว้าง และพวกเราเชื่อว่าการตอบรับของประชาชนนี้จะช่วยทำให้พรรคประชาธิปัตย์สามารถแบ่งใจจากพี่น้องในภาคอีสานได้มากขึ้น พวกเราทุกคนจึงขอให้กำลังใจและสนับสนุนให้หัวหน้าพรรคได้ทำหน้าที่นำพาพรรคไปสู่ความสำเร็จต่อไป
ท่านหัวหน้าสู้ๆ
ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวได้สอบถามเรื่องดังกล่าวต่อนายไชยยศ จิระเมธากร รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ดูแลภาคอีสาน ซึ่งนายไชยยศ กล่าวว่า ไม่ทราบเรื่องนี้เลย และไม่รู้ว่าผู้ที่ดำเนินการเป็นกลุ่มใด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
‘จุรินทร์’ อ้อนชาวลาดพร้าว-บึงกุ่ม ฝากหลานก๊อดเบอร์ 8 ไว้รับใช้สักคน
นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ อดีตหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ และผู้สมัคร สส. บัญชีราย เบอร์ 27 ได้ลงพื้นที่เพื่อช่วยหาเสียงให้กับนายภาณุพงศ์ ลักษณวิศิษฏ์ หรือ หลานก๊อด
'จุรินทร์' พบกองทุนฟื้นฟูเกษตรกรภาคกลาง 'ปธ.เครือข่าย' ลั่นเลือก ปชป. 100%
'จุรินทร์' นำทัพประชาธิปัตย์ เดินสายพบกองทุนฟื้นฟูเกษตรกรภาคกลาง 'ประธานเครือข่าย' ลั่นเลือก ปชป. 100%
'จุรินทร์' เค้นรัฐบาล ประกาศจุดยืนแก้รธน. ไม่แตะหมวด 1-2
'จุรินทร์' ย้ำถามจุดยืนรัฐบาลเรื่องแก้รัฐธรรมนูญ จะโหวตให้ร่างที่ไม่ห้ามแตะหมวด 1-2 หรือไม่ เตรียมอภิปรายในสภา 14 ต.ค.
หนุนประชามติ‘กาสิโน’
"จุรินทร์" แจง ปชป.ยังไม่หารือปม "กาสิโน" ย้ำเป็นเรื่องใหญ่กระทบวงกว้าง
‘จุรินทร์' ชี้รัฐบาลอยู่นานหรือไม่ขึ้นอยู่กับ 4 ปัจจัย
”จุรินทร์“ ชี้รัฐบาลยังมีเสถียรภาพเพราะเสียงมาก แต่อยู่ได้นานแค่ไหนขึ้นกับ 4 ปัจจัย

