การันตีทาบ 'ธีระชัย-มิ่งขวัญ' คุมทีมเศรษฐกิจจริง ยังไม่ถึงเวลาเปิดตัว

‘ธรรมนัส’ รับทาบ ‘ธีระชัย-มิ่งขวัญ’ คุมทีมเศรษฐกิจจริง ชี้ยังไม่ถึงเวลาเปิดตัวอย่างเป็นทางการ แย้มอาจมีเพิ่มอีก

29 เม.ย. 2565 – ที่ทำการพรรคเศรษฐกิจไทย ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า ส.ส.พะเยา ในฐานะเลขาธิการพรรคเศรษฐกิจไทย กล่าวถึงการประชุมสามัญประจำปีของพรรคในวันนี้ว่า ไม่มีวาระพิเศษ และไม่มีไฮไลต์อะไร ส่วนเรื่องทีมเศรษฐกิจของพรรค เมื่อถึงเวลาและเรามีความพร้อม ก็เริ่มจะเปิดตัวทั้งหมด โดยมีความเป็นมืออาชีพ รวมทั้งการเปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. ทั้ง 400 เขตเลือกตั้ง

ส่วนกรณีที่มีข่าวทาบทามนายธีระชัย ภูวนาถนรานุบาล อดีต รมว.คลัง และนายมิ่งขวัญ แสงสุวรรณ์ อดีตรองนายกรัฐมนตรี มาเป็นทีมเศรษฐกิจของพรรคเศรษฐกิจไทยนั้น ยืนยันว่าพรรคได้ทาบทามไปจริง แต่ยังไม่ถึงเวลาเปิดตัวอย่างเป็นทางการ รวมทั้งอาจจะมีคนอื่นเพิ่มเติมอีกด้วย ส่วนจะเป็นใครนั้น ของดีไม่ควรเปิดเผยก่อน มิเช่นนั้นก็จะไม่เป็นของดี ทั้งนี้ปฏิเสธไม่เคยทาบทามนายทนง พิทยะ อดีต รมว.คลัง ตามที่เป็นข่าว.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

13 ส.ส.กลุ่มธรรมนัส ลั่นจะอยู่กับบิ๊กป้อม เมินกระแส พปชร. ระส่ำ ไม่พอใจหวนกลับ

นายไผ่ ลิกค์ ส.ส.กำแพงเพชร พรรคเศรษฐกิจไทย กล่าวถึงท่าทีทางการเมืองของ ส.ส.ในพรรคว่า ได้ข้อยุติแล้วว่าทั้ง 13 ส.ส. จะทำงานอยู่กับพล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) แต่การร่วมงานจะต้องเป็นไปตามข้อกฎหมาย ขณะนี้กำลังให้ทีมกฎหมายพิจารณาว่าจะต้องทำอย่างไร

เอ๊ะยังไง 'บิ๊กป้อม' ส่อลอยแพ 'ธรรมนัส' บอกยังมีคดีอยู่

พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ กล่าวถึงสถานการณ์การเมืองขณะนี้จะรับมือได้หรือไม่ว่า “รับได้ดิ”

‘ธรรมนัส’ กลับ ‘พลังประชารัฐ’ สแกน ส.ส.ไหนอยู่ กลุ่มไหนไป

เสถียรภาพของ พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ระส่ำอีกครั้ง หลังมีกระแสข่าว ส.ส.พรรคเศรษฐกิจไทย (ศท.) นำโดย ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า แกนนำ ศท.จะขอกลับบ้านเดิมพึ่งบารมี บิ๊กป้อม-พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและหัวหน้าพรรค พปชร.

'ธรรมนัส' เรียก ส.ส.พรรค ถกอนาคตการเมือง จับตาหวนกลับพลังประชารัฐ

ผู้สื่อข่าวรายงานความเคลื่อนไหว ส.ส.พรรคเศรษฐกิจไทย นำโดย ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า ส.ส. พะเยา หลังมีกระแสข่าวเตรียมกลับพรรคพลังประชารัฐ หลังมีข่าวนายไผ่ ลิกค์ ส.ส. กำแพงเพชร พรรคเศรษฐกิจไทย ได้พูดกับพล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกฯ

สัญญาณชัด 'กลุ่มธรรมนัส' จ่อกลับพปชร. บอกกลับมาช่วย 'ลุงป้อม'

รายงานข่าวจากพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) แจ้งว่า ระหว่างการลงพื้นที่ จ.กำแพงเพชรของ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และหัวหน้าพรรค