'ธีระชัย' ยังไม่ตอบรับร่วมงาน 'เศรษฐกิจไทย' ยันพร้อมให้ความรู้ทุกพรรค

‘ธีระชัย’ อดีตขุนคลัง เผย ‘ธรรมนัส’ ทาบทามร่วมทีม ศก. พรรคเศรษฐกิจไทยจริง แต่ยังไม่ตัดสินใจตอบรับ ยันพร้อมให้ความรู้เรื่องเศรษฐกิจกับทุกพรรค

29 เม.ย. 2565 – นายธีระชัย ภูวนาถนรานุบาล อดีต รมว.คลัง ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีที่ ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า ส.ส.พะเยา และเลขาธิการพรรคเศรษฐกิจไทย ทาบทามมาร่วมงานเป็นทีมเศรษฐกิจกับพรรคเศรษฐกิจไทยว่า มีการทาบทามมาจริง แต่ยังไม่ได้ตอบรับ ซึ่งก็มีหลายพรรคที่ติดต่อเข้ามาขอความรู้เรื่องเศรษฐกิจจากตนอย่างไม่เป็นทางการ และตนก็ยินดีให้ความรู้เรื่องเศรษฐกิจกับทุกคนและทุกพรรคการเมือง ส่วนเรื่องจะไปร่วมทีมเศรษฐกิจกับพรรคเศรษฐกิจไทยหรือไม่นั้น ขณะนี้ยังไม่ได้ข้อสรุป และยังไม่ได้ตัดสินใจ.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

13 ส.ส.กลุ่มธรรมนัส ลั่นจะอยู่กับบิ๊กป้อม เมินกระแส พปชร. ระส่ำ ไม่พอใจหวนกลับ

นายไผ่ ลิกค์ ส.ส.กำแพงเพชร พรรคเศรษฐกิจไทย กล่าวถึงท่าทีทางการเมืองของ ส.ส.ในพรรคว่า ได้ข้อยุติแล้วว่าทั้ง 13 ส.ส. จะทำงานอยู่กับพล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) แต่การร่วมงานจะต้องเป็นไปตามข้อกฎหมาย ขณะนี้กำลังให้ทีมกฎหมายพิจารณาว่าจะต้องทำอย่างไร

เอ๊ะยังไง 'บิ๊กป้อม' ส่อลอยแพ 'ธรรมนัส' บอกยังมีคดีอยู่

พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ กล่าวถึงสถานการณ์การเมืองขณะนี้จะรับมือได้หรือไม่ว่า “รับได้ดิ”

‘ธรรมนัส’ กลับ ‘พลังประชารัฐ’ สแกน ส.ส.ไหนอยู่ กลุ่มไหนไป

เสถียรภาพของ พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ระส่ำอีกครั้ง หลังมีกระแสข่าว ส.ส.พรรคเศรษฐกิจไทย (ศท.) นำโดย ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า แกนนำ ศท.จะขอกลับบ้านเดิมพึ่งบารมี บิ๊กป้อม-พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและหัวหน้าพรรค พปชร.

'ธรรมนัส' เรียก ส.ส.พรรค ถกอนาคตการเมือง จับตาหวนกลับพลังประชารัฐ

ผู้สื่อข่าวรายงานความเคลื่อนไหว ส.ส.พรรคเศรษฐกิจไทย นำโดย ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า ส.ส. พะเยา หลังมีกระแสข่าวเตรียมกลับพรรคพลังประชารัฐ หลังมีข่าวนายไผ่ ลิกค์ ส.ส. กำแพงเพชร พรรคเศรษฐกิจไทย ได้พูดกับพล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกฯ