ชลบุรีคลื่นสงบ! 'สรวุฒิ' โต้งัดข้อ 'สุชาติ' ยันรักกันดี ไม่ทิ้งพปชร. แจงเหตุไม่ไปรับ 'บิ๊กตู่' ลงพื้นที่

11 พ.ค.2565 - นายสรวุฒิ เนื่องจำนงค์ ส.ส.ชลบุรี และกรรมการบริหารพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ให้สัมภาษณ์ถึงข้อสังเกตการเดินทางไปรับคณะของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม ลงพื้นที่ตรวจราชการ อ.บ้านบึง จ.ชลบุรี ซึ่งเป็นพื้นที่รับผิดชอบ ว่า ต้องชี้แจงสาเหตุที่ไม่ได้ไปรับพล.อ.ประยุทธ์ เนื่องจากมีบุคคลใกล้ชิดติดโควิด-19 เกรงว่าจะมีผลกระทบเนื่องจากมีคนไปร่วมงานจำนวนมาก ส่วนที่ปรากฎภาพไปร่วมงานสวดพระอภิธรรมมารดานายกฯอบจ.บ่อทอง โดยมีนายวิทยา คุณปลื้ม นายกอบจ.ชลบุรี ไปร่วมงานด้วย เป็นการไปแสดงความเสียใจกับครอบครัวผู้เสียชีวิตเท่านั้น และไม่ได้อยู่ร่วมงานนาน และไม่มีประเด็นอะไร ส่วนที่มีกระแสข่าวไปโยงว่าตนอาจจะไม่อยู่กับพรรคพปชร.นั้น ไม่ใช่เรื่องจริง

"ผมเป็นสมาชิกพปชร.หมายเลข 007 เป็นกรรมการบริหารพรรคพปชร. ที่ได้รับความไว้วางใจให้ทำหน้าที่นี้มา 4 รอบ ยืนยันว่าผมไม่ไปที่ไหน ยังอยู่กับพรรคพปชร. ยังรักและเคารพ และพร้อมสนับสนุนนายกฯ เหมือนเดิมไม่เปลี่ยน การที่ไม่ไปรับก็เป็นไปตามที่ชี้แจง"นายสรวุฒิ ระบุ

ต่อมานายสรวุฒิ ได้โพสต์เฟสบุ๊คระบุว่า ตามที่มีข่าวกับท่านรัฐมนตรีเฮ้ง (นายสุชาติ ชมกลิ่น) เคืองกัน ขอยืนยันว่าผมกับท่านฯ รักกันดีนะครับ ไม่มีปัญหาใดๆ ช่วยกันทำงานต่อเนื่องมาตลอดครับ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'บิ๊กป้อม' แอ่นอกรับ! ก็รู้อยู่แล้วโพลระบุว่าพลังประชารัฐตกต่ำ

เคยบอกไปแล้วเราก็มีการประเมิน ก็รู้อยู่แล้วโพลระบุว่าพรรคพปชร.ก็ตกต่ำ แต่ไม่เป็นไร ต้องแก้ไขไป ส่วนจะแก้ไขทันหรือไม่ต้องไปพูดคุยกันในพรรคต้องสามัคคีกัน และร่วมมือกัน

'ชัยวุฒิ' ขอความเป็นธรรมให้ 'บิ๊กตู่' หลังโพลชี้คะแนนร่วง บอกเป็นกระแสดิสเครดิต

นายชัยวุฒิ ธนาคมานุสรณ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม (ดีอีเอส) ในฐานะรองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ กล่าวถึงกรณีผลสำรวจคะแนนนิยมทางการเมือง ของนิด้าโพล ที่ น.ส.แพทองธาร ชินวัตร หัวหน้าครอบครัวเพื่อไทย มีผลสำรวจสนับสนุนให้เป็นนายกรัฐมนตรีมากที่สุด

'สุชาติ' เผย 'บิ๊กป้อม' นำทีมจัดโรดโชว์ตีปี๊บผลงาน พปชร. เริ่มที่ชลบุรี 10 ก.ค.นี้

นายสุชาติ ชมกลิ่น รมว.แรงงาน ในฐานะผู้อำนวยการพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) กล่าวถึงการจัดเวทีพบประชาชนของ พปชร.โดยใช้ชื่อว่า “พลังประชารัฐ พลังเพื่อชาติไทย” ที่จะจัดขึ้นเวทีแรกที่ศาลากลางจังหวัดชลบุรี ในวันที่ 10 ก.ค.65

'อนุชา' เลี่ยงตอบ พปชร. จัดโรดโชว์ โยนฟัง 'บิ๊กป้อม' แจกงาน

นายอนุชา นาคาศัย รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี กล่าวกรณีที่พรรคพลังประชารัฐเตรียมจัดโรดโชว์ในพื้นที่ต่างๆ เพื่อเตรียมการเลือกตั้ง ว่า ยังไม่ทราบ ส่วนตัวยังไม่ได้รับฟัง เพราะไม่ได้เข้าร่วมประชุมด้วย

เปิดยุทธการ 'พลังประชารัฐพลังเพื่อชาติไทย' จัดทัพใหญ่เตรียมสู้ศึกเลือกตั้ง

ผู้สื่อข่าวรายงานความเคลื่อนไหวของพรรคพลังประชารัฐ ในการเตรียมพร้อมการเลือกตั้งว่า พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกฯในฐานะหัวหน้าพรรค

แรงงานไทยเฮ! 'สุชาติ' เจรจาเกาหลีส่งคนงานตามฤดูกาลภาคเกษตรได้สำเร็จ

นายสุชาติ ชมกลิ่น รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน พร้อมด้วย นายสุรชัย ชัยตระกูลทอง ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงแรงงาน นายบุญชอบ สุทธมนัสวงษ์ ปลัดกระทรวงแรงงาน นางเธียรรัตน์ นะวะมะวัฒน์ โฆษกกระทรวงแรงงาน (ฝ่ายการเมือง) นายไพโรจน์ โชติกเสถียร อธิบดีกรมการจัดหางาน หารือร่วมกับ อ.จินชอน