ดร.โจโผล่ขึ้นรถแห่ ปชป.ช่วยหาเสียง ส.ก.

12 พ.ค. 2565 - นายพินิจ กาญจนชูศักดิ์ ผู้สมัคร ส.ก. พรรคประชาธิปัตย์ (ปชป.) เขตสัมพันธวงศ์ หมายเลข 2 เปิดเผยว่า เมื่อช่วงเย็นของวันที่ 11 พ.ค. ขณะขึ้นรถแห่เพื่อขอเสียงสนับสนุนจากประชาชนย่านเยาวราชอยู่นั้น ได้พบกับ ดร.พิจิตต รัตตกุล อดีตผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร โดยบังเอิญและทักทายกัน โดย ดร.โจ ขอร่วมขึ้นรถแห่เพื่อช่วยหาเสียงด้วย ซึ่ง ดร.พิจิตตได้กล่าวเชิญชวนพี่น้องประชาชนให้ไปใช้สิทธิ์เลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. และ ส.ก. ซึ่งไม่ได้มีการเลือกตั้งมากว่า 9 ปี ในวันที่ 22 พ.ค.ที่จะถึงนี้ และขอให้ชาวสัมพันธวงศ์ เลือกตนเองเป็น ส.ก. อีกสมัย เพราะเป็นผู้ที่มีความเหมาะสมที่จะทำหน้าที่เป็นตัวแทนของพี่น้องประชาชนคนสัมพันธวงศ์ ทำงานเกาะติดใกล้ชิดพื้นที่มาโดยตลอด

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อย่าโทษคนอื่น! ดร.รัชดา ซัดถ้า นายกฯ ไม่เสนอชื่อบุคคลขาดคุณสมบัติ ใครก็ทำอะไรไม่ได้

ถ้านายกฯไม่เสนอชื่อบุคคลที่อาจพิจารณาได้ว่าคุณสมบัติย้อนแย้งกับที่รัฐธรรมนูญกำหนดไว้ ซื่อสัตย์สุจริตเป็นที่ประจักษ์ ใครที่ไหนก็ทำอะไรไม่ได้

สส.ปชป. แนะ 'เศรษฐา' หยุดปฏิบัติหน้าที่ รอศาลรธน.วินิจฉัย จะช่วยเสริมภาพสง่างามให้ได้

นายร่มธรรม ขำนุรักษ์ รองโฆษกพรรคประชาธิปัตย์ และ สส. จังหวัดพัทลุง กล่าวว่า จากการที่ศาลรัฐธรรมนูญมีมติรับคำร้องของ 40 สว. ที่ยื่นคำร้องขอให้วินิจฉัยความเป็นรัฐมนตรีของนายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรี กรณีที่ตั้งนายพิชิต

'ชนินทร์' ร้องนายกฯอย่าทิ้งผู้ปกครองช่วงเปิดเทอม ดูแลราคาสินค้า

นายชนินทร์ รุ่งแสง รองเลขาธิการพรรคประชาธิปัตย์ อดีต สส.กทม. และประธานกรรมาธิการการพัฒนาเศรษฐกิจสภาผู้แทนราษฎร กล่าวว่าในช่วงนี้เป็นช่วงเทศกาลเปิดเทอมของนักเรียนนักศึกษา

'ชาญชัย' จับโป๊ะ 'เศรษฐา-แพทองธาร' กางเอกสารมัดตัวก่อหนี้ประเทศ

'ชาญชัย' จับโป๊ะ 'นายกฯ-รมว.การคลัง' กางแผนก่อหนี้สาธารณะ 4 ปี จ่อเต็มเพดาน สูงถึง 14.9 ล้านล้านบาท ลั่น! ถ้าเก่งจริงต้องลดหนี้ ฟื้นเศรษฐกิจ ไม่ใช่กู้มาใช้ จี้ทบทวนนโยบายใหม่ อย่าซ้ำรอยค่าเงินบาท ปี 2540

โฆษกปชป. จี้ 2 หน่วยงาน สอบ 'ทักษิณ' คุยชนกลุ่มน้อยเมียนมา ผิดข้อห้ามหรือไม่

นายราเมศ รัตนะเชวง โฆษกพรรคประชาธิปัตย์ กล่าวถึงกรณี นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกฯ พบกับชนกลุ่มน้อยในเมียนมา ว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องละเอียดอ่อน ที่เกี่ยวข้องกับความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ ที่หากมีการดำเนินการโดยใคร คนใดคนหนึ่ง