ตีปี๊บ! 'อุ๊งอิ๊ง' แม่เหล็กดูดเชื่อมั่น กระแสอีสานพุ่ง แห่สมัครสมาชิกเพียบ

ส.ส.อีสานเพื่อไทยเชลียร์เต็มสูบ ‘อุ๊งอิ๊ง’ แม่เหล็กดูดความเชื่อมั่น กระแสดีคนแห่สมัครสมาชิกเพียบ มั่นใจเลือกตั้งชนะถล่มทลาย

16 พ.ค. 2565 – นายสมคิด เชื้อคง ส.ส.อุบลราชธานี กล่าวถึงกรณีการทำหน้าที่หัวหน้าครอบครัวเพื่อไทย ของน.ส.แพทองธาร ชินวัตร ทำให้กระแสพรรคเพื่อไทยในพื้นที่อีสานเป็นอย่างไรบ้างว่า กระแสพรรคเพื่อไทยในพื้นที่อีสานดีขึ้น สังเกตจากมีผู้มาสมัครเป็นสมาชิกครอบครัวเพื่อไทยในพื้นที่ของตนเพิ่มจำนวนมากขึ้นเรื่อยๆ เมื่อคุยกับเพื่อนส.ส.ทุกพื้นที่ก็เป็นไปในทิศทางเดียวกัน หลังจากนี้น.ส.แพทองธาร ยังมีเวลาทำงานกับพี่น้องประชาชนอีกนานกว่าจะเลือกตั้ง

“จะเป็นแม่เหล็กที่ดึงดูดความเชื่อมั่นกับพี่น้องประชาชนกลับคืนมาพรรคเพื่อไทย ทำให้มั่นใจว่าการเลือกตั้งครั้งต่อไปพี่น้องประชาชนจะเลือกพรรคเพื่อไทยแบบถล่มทลาย ไม่ใช่แค่ภาคอีสานแต่ทั่วประเทศจะเป็นเช่นเดียวกัน มั่นใจพรรคเพื่อไทยจะเป็นแกนนำจัดตั้งรัฐบาลได้แน่นอน การอภิปรายไม่ไว้วางใจรอบนี้พรรคเพื่อไทยจะชี้ให้เห็นถึงความไม่ชอบมาพากลของรัฐบาลในการบริหารงาน ความบกพร่อง ความไม่รับผิดชอบต่างๆของรัฐบาล เมื่อประชาชนได้รับฟังจะตัดสินใจในการเลือกตั้งได้ง่ายขึ้น” ส.ส.อุบลราชธานี พรรคเพื่อไทย ระบุ.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'อนุทิน' สวน พท. ใครทำงานห่วย ยุครัฐบาลนิด-อิ๊งค์ ติดโพลอันดับ 2

'อนุทิน' สวนเพื่อไทย ถ้าทำงานห่วย คนตั้งก็แย่สิ ยุครัฐบาล 'อิ๊งค์ - เศรษฐา' ผลโพลชี้ชัดนั่งแท่นอันดับ 2 ทิ้งห่าง พท. หัวเราะให้คะแนนตัวเอง 'เดี๋ยวจะหาว่าคุย'

'พท.' ยันไม่ใช่เวลายื่นอภิปราย อ้างเปิดทางรัฐบาลแก้น้ำท่วมใต้ก่อน หวั่นฉวยยุบสภากระทบเยียวยา ปชช.

หัวหน้าพรรค พท.ชี้การติดตามตรวจสอบรัฐบาลไม่ได้หยุดนิ่ง แต่กระบวนการพูดคุยการยื่น หรือไม่ยื่นญัตติ ในช่วงนี้ขออนุญาตยังไม่พูดคุย

พท.ขนคณะใหญ่ลงพื้นที่น้ำท่วมใต้ 'ก่อแก้ว' อ้างเพิ่งลงเกรงเป็นภาระท้องที่ จี้ นายฯหนู เร่งฟื้นฟู ศก.หาดใหญ่

เพื่อไทย ยกคณะใหญ่ลงพื้นที่น้ำท่วม จี้รัฐบาลเร่งฟื้นฟู ศก.หาดใหญ่ แนะออกมาตรการสนับสนุนเงินกู้ระยะยาวปลอดดอกเบี้ย