'อัศวิน' ปัดข่าว 'ธรรมนัส' หนุน แฉเกมคู่แข่งปั่นกระแสให้ประชาชนเข้าใจผิด

16 พ.ค.2565 - พล.ต.อ.อัศวิน ขวัญเมือง ผู้สมัครผู้ว่าฯ กทม. หมายเลข 6 ได้ตอบข้อซักถามสื่อมวลชน ก่อนขึ้นเวทีปราศรัยที่พระราม 2 กรณีมีคนพยายามโยงเรื่องความสัมพันธ์ระหว่างผู้สมัครส.ก.ของกลุ่มรักษ์กรุงเทพคนหนึ่ง กับ ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า ว่ามีความสนิทสนมกัน พล.ต.อ.อัศวิน กล่าวว่า “อดีตรัฐมนตรีธรรมนัส เป็นส.ส.พะเยาซึ่งไม่ได้มีความผูกพันหรือใกล้ชิดอะไรกับตน แต่ผู้สมัครฯ ส.ก.ของกลุ่มรักษ์กรุงเทพคนหนึ่งรู้จักและเป็นเพื่อนกับร.อ.ธรรมนัส ซึ่งตนมองว่าก็ไม่ได้เป็นเรื่องผิดปกติอะไรกับที่เขาจะเป็นเพื่อนกัน ช่วงนี้มีคนที่คิดอยากจะปั่นกระแส สาดโคลนตน และทราบมาว่าเป็นคนสนิทของผู้สมัครฯคนหนึ่ง พยายามที่จะปล่อยข่าวเรื่องนี้เพื่อสร้างกระแสให้ประชาชนเข้าใจผิด คิดว่าตนเป็นแบบนั้นแบบนี้ แต่ตนไม่ถือโทษโกรธเพราะเชื่อว่าประชาชนรู้ว่าอะไรเป็นอะไร และตนก็ทำแบบนี้ไม่เป็น อัศวินเป็นลูกผู้ชาย ไม่เคยทำอะไรแบบนี้ แต่ตนไม่ถือโทษโกรธเพราะเชื่อว่าประชาชนรู้ว่าอะไรเป็นอะไร และตนก็ทำแบบนี้ไม่เป็น อัศวินเป็นลูกผู้ชาย ไม่เคยทำอะไรแบบนี้

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ชัชชาติ' วิ่ง 14 กม.ดูงานแยกลำสาลี จี้เร่งคืนพื้นที่ผิวจราจร หลังครบกำหนดวันนี้

ที่แยกลำสาลี เขตบางกะปิ นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร (กทม.) เดินทางลงพื้นที่ตรวจติดตามจุดที่มีการก่อสร้างโครงการรถไฟฟ้าสายสีส้ม และโครงการรถไฟฟ้าสายสีเหลือง ซึ่งในวันนี้ (25 มิ.ย.) จะมีการคืนผิวจราจรให้ผู้ใช้รถใช้ถนนในบางส่วน ภายหลังจาก

ติ่งสะดุ้ง! 'พี่ศรี' เตือน 'ชัชชาติ' ระวัง เจอปอ.157 ปล่อยม็อบนอก 7 พื้นที่

นายศรีสุวรรณ จรรยา เลขาธิการสมาคมพิทักษ์รัฐธรรมนูญไทย โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กว่า "กทม.ประกาศให้ 7 พื้นที่ม็อบจัดชุมนุมได้ หากเกิดการชุมนุมขึ้นนอกพื้นที่ทั้

ปลื้ม 'ผู้ว่าฯชัชชาติ' ต่อยอด 'กฎหมายการชุมนุมสาธารณะ' ออกใน 'ยุคนายกฯบิ๊กตู่'

ถือเป็นเรื่องดีที่ กทม. ออกกฎกติกาเพื่อดูแลการชุมนุมให้เป็นไปด้วยความสงบเรียบร้อย ไม่กระทบต่อสิทธิเสรีภาพของประชาชนทั่วไป

ง่ายนิดเดียว อดีตส.ส.บุญยอด แนะ 2 วิธี หลัง 'ผู้ว่าชัชชาติ' บอกยังเป็นแคนดิเดตนายกฯเพื่อไทย ไม่รู้จะลาออกกับใคร

จากกรณี นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เผยว่าตอนนี้เป็นแคนดิเดตนายกรัฐมนตรีของพรรคเพื่อไทย ตอนนี้ก็ยังเป็นอยู่ เพราะไม่รู้

ผู้ว่าฯชัชชาติ เซ็นคลายล็อกกราวรูดมาตรการเฝ้าระวัง-ควบคุมโควิดพื้นที่กทม.

นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ได้ลงนามประกาศกรุงเทพมหานคร เรื่อง มาตรการเฝ้าระวัง ป้องกัน และควบคุมการแพร่ระบาด