'ปารีณา' หอบหลักฐานร้อง กกต. ฟัน ส.ส.เพื่อไทย ทำผิดกม.เลือกตั้ง ช่วยหาเสียง ส.ก.

20 พ.ค.2565 - น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ อดีตส.ส.ราชบุรี โพสต์ภาพยื่นหนังสือถึง กกต. พร้อมข้อความผ่านเฟซบุ๊กระบุว่า #ร้อง ส.ส.เพื่อไทยหาเสียงให้ ส.ก. โดยวันนี้ ปารีณามาร้องกกต. พร้อมนำ dvd ภาพและเสียงประกอบการร้องเรียนปรากฎ นางสาวธีรรัตน์ สำเร็จวาณิชย์ ส.ส.กทม. พรรคเพื่อไทย ได้กระทำการเข้าข่ายลักษณะเป็นการช่วยหาเสียง ให้คุณให้โทษ เป็นการเชียร์ผู้สมัคร ส.ก.เขตสายไหม ซึ่งตามระเบียบการเลือกตั้ง ได้ห้ามข้าราชการและนักการเมืองทุกชนิดไปช่วยหาเสียงในการเลือกตั้ง

"จึงได้ร้องให้ประธานคณะกรรมการการเลือกตั้งได้โปรดดำเนินคดีกับผู้สมัคร ส.ก.เขตสายไหม พรรคเพื่อไทย และ ดำเนินคดีกับผู้ช่วยหาเสียงที่เป็นสมาชิกสภาผู้แทนราษฏรพรรคเพื่อไทยต่อไป"

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

‘อิ๊งค์-เชน’ ที่ปรึกษาพท. ‘กกต.’ ยื่นพยาน 11 คนสู้

"เพื่อไทย" ดึง "แพทองธาร-ยศชนัน" นั่งที่ปรึกษา "จุลพันธ์" เมินคนนอกมองพรรควิกฤต "ภท." ประชุมใหญ่ ไม่เปลี่ยน กก.บห. "กกต." เตรียมยื่นบัญชีพยาน

ชื่นมื่น 'แพทองธาร' นำสมาชิกเพื่อไทย รดน้ำดำหัวผู้ใหญ่

น.ส.แพทองธาร ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ในฐานะที่ปรึกษาคณะผู้บริหารพรรค นำผู้บริการ แกนนำพรรค สส. สมาชิกพรรค รดน้ำดำหัวผู้อาวุโสของพรรค

'เพื่อไทย' จัดทัพใหม่! ผุดคณะผู้บริหาร ดึง 'อิ๊งค์-ดร.เชน' ร่วมวง

'เพื่อไทย’ ตั้ง กก.บห. เพิ่มอีก 13 คน 'จุลพันธ์' ชูโครงสร้างใหม่ มีเจ้าภาพรับผิดชอบแต่ละพื้นที่ เมินคนนอกมองพรรควิกฤต ผุดคณะผู้บริหารขับเคลื่อน ดึง ‘แพทองธาร-ยศชนัน’ นั่งกุนซือ

'ภูมิธรรม' เปิดภาพ 'ทีมเพื่อไทย' หลายรุ่นรวมเป็นปึกแผ่น ยังเชื่อมั่นเป็นที่พึ่งของประชาชน

นายภูมิธรรม เวชยชัย แกนนำพรรคเพื่อไทย โพสต์ภาพพร้อมข้อความว่า เมื่อวานพวกเรา​"ทีมเพื่อไทย" หลายรุ่นได้มีโอกาสพบปะพูดคุย ทานอาหารร่วมกัน

'จุลพันธ์' ยันเพื่อไทยไม่ส่งผู้สมัครชิงผู้ว่าฯ กทม.

นายจุลพันธ์ อมรวิวัฒน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน ในฐานะหัวหน้าพรรคเพื่อไทย กล่าวถึงสนามการเลือกตั้งกรุงเทพมหานคร ว่า พรรคเพื่อไทยไม่ได้ส่งผู้สมัครลงชิงเก้าอี้ผู้ว่าฯเหมือนครั้งที่แล้วก็ไม่ได้ส่ง โดยพรรคเพื่อไทยเป็นพรรคระดับชาติ ตอนนี้มุ่งนโยบายขับเคลื่อนในภาพใหญ่ ซึ่