'อุ๊งอิ๊ง' ร่วมคาราวานหาเสียงช่วย ส.ก. 'ชัชชาติ' ลุยโค้งสุดท้ายทั่วกรุง

21 พ.ค.2565 - ที่พรรคเพื่อไทย นส.แพทองธาร ชินวัตร ประธานที่ปรึกษาด้านการมีส่วนร่วมและนวัตกรรม และหัวหน้าครอบครัวเพื่อไทย นางพวงเพ็ชร ชุนละเอียด ผอ.เลือกตั้งสก. พรรคเพื่อไทย ร่วมปล่อยคาราวานหาเสียงสก.50เขต ทั้ง6โซน เชิญชวนประชาชนออกมาใช้สิทธิเลือกตั้งผู้ว่ากทม. และสก.ในวันที่22พ.ค. โดยขบวนรถของหัวหน้าครอบครัวเพื่อไทย จะไปบริเวณตลาดดินแดง และทักทายประชาชนบริเวณหน้าตลาดดินแดง ซึ่งขบวนจะไปสิ้นสุดขบวนรถ ณ ศาลาว่าการ กทม.2 ถนนมิตรไมตรี

ขณะเดียวกัน นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้สมัครผู้ว่ากทม. ในนามอิสระ ได้หาเสียงวันสุดท้ายด้วยขบวนรถ EV ตระเวณทั่วกรุงเทพฯ ไปตามจุดต่างๆอาทิ วงเวียนใหญ่ สักการะอนุสาวรีย์พระเจ้าตากสิน ไปตลาดบางแค ไปอนุสาวรีย์ประชาธิปไตย ไปบริเวณ MRT จตุจักร ไปตลาด การกีฬาแห่งประเทศไทย(กกท.)ย่านรามคำแหง จากนั้นมุ่งหน้าเข้าสยาม ย่านปทุมวัน เพื่อชักชวนให้ประชาชนออกมาใช้สิทธิ์เลือกตั้งผู้ว่ากทม.วันที่22พ.ค.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'หม่อมกร' รับสนใจลงชิง 'ผู้ว่าฯกทม.' รอคุยผู้ใหญ่ในพรรค

ม.ล.กรกสิวัฒน์ เกษมศรี รองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ(พปชร.) ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีมีกระแสข่าวมีชื่อเตรียมลงสมัครผู้ว่าฯกทม.ว่า โดยส่วนตัวยอมรับมีความสนใจลงสมัครรับเลือกตั้งผู้ว่าฯกทม.จริง

'กทม.' 13 เขต ฝนตกเล็กน้อย-ปานกลางปริมาณฝนสูงสุด 'เขตบางเขน'  26.5 มม.

ฝนเล็กน้อยถึงปานกลางเขตห้วยขวาง จตุจักร หลักสี่ ลาดพร้าว บางเขน วังทองหลาง บางกะปิ บึงกุ่ม สะพานสูง คันนายาว คลองสามวา ลาดกระบัง มีนบุรี เคลื่อนตัวทิศเหนือ

'จุลพันธ์' ยันเพื่อไทยไม่ส่งผู้สมัครชิงผู้ว่าฯ กทม.

นายจุลพันธ์ อมรวิวัฒน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน ในฐานะหัวหน้าพรรคเพื่อไทย กล่าวถึงสนามการเลือกตั้งกรุงเทพมหานคร ว่า พรรคเพื่อไทยไม่ได้ส่งผู้สมัครลงชิงเก้าอี้ผู้ว่าฯเหมือนครั้งที่แล้วก็ไม่ได้ส่ง โดยพรรคเพื่อไทยเป็นพรรคระดับชาติ ตอนนี้มุ่งนโยบายขับเคลื่อนในภาพใหญ่ ซึ่