'อุ๊งอิ๊ง' ร่วมคาราวานหาเสียงช่วย ส.ก. 'ชัชชาติ' ลุยโค้งสุดท้ายทั่วกรุง

21 พ.ค.2565 - ที่พรรคเพื่อไทย นส.แพทองธาร ชินวัตร ประธานที่ปรึกษาด้านการมีส่วนร่วมและนวัตกรรม และหัวหน้าครอบครัวเพื่อไทย นางพวงเพ็ชร ชุนละเอียด ผอ.เลือกตั้งสก. พรรคเพื่อไทย ร่วมปล่อยคาราวานหาเสียงสก.50เขต ทั้ง6โซน เชิญชวนประชาชนออกมาใช้สิทธิเลือกตั้งผู้ว่ากทม. และสก.ในวันที่22พ.ค. โดยขบวนรถของหัวหน้าครอบครัวเพื่อไทย จะไปบริเวณตลาดดินแดง และทักทายประชาชนบริเวณหน้าตลาดดินแดง ซึ่งขบวนจะไปสิ้นสุดขบวนรถ ณ ศาลาว่าการ กทม.2 ถนนมิตรไมตรี

ขณะเดียวกัน นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้สมัครผู้ว่ากทม. ในนามอิสระ ได้หาเสียงวันสุดท้ายด้วยขบวนรถ EV ตระเวณทั่วกรุงเทพฯ ไปตามจุดต่างๆอาทิ วงเวียนใหญ่ สักการะอนุสาวรีย์พระเจ้าตากสิน ไปตลาดบางแค ไปอนุสาวรีย์ประชาธิปไตย ไปบริเวณ MRT จตุจักร ไปตลาด การกีฬาแห่งประเทศไทย(กกท.)ย่านรามคำแหง จากนั้นมุ่งหน้าเข้าสยาม ย่านปทุมวัน เพื่อชักชวนให้ประชาชนออกมาใช้สิทธิ์เลือกตั้งผู้ว่ากทม.วันที่22พ.ค.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ชัชชาติ' แจงหาเสียงค่ารถไฟฟ้า 25-30 บาท คิดจากค่าเฉลี่ย 8-11 สถานี ไม่ใช่นั่งยาวทั้งสาย

นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร กล่าวชี้แจงประเด็นแผนเก็บค่าบริการรถไฟฟ้าสายสีเขียว หรือบีทีเอส ที่รวมกับช่วงส่วนต่อขยาย ซึ่งระบุเมื่อวันที่ 27 มิ.ย. ไว้ว่าราคาควรอยู่ที่ 59 บาท ซึ่งมีหลายคนเข้าใจคลาดเคลื่อน

ผู้ว่าฯกทม. ถก กปน. ฟื้นจุดน้ำดื่มฟรีให้ประชาชน ไม่กีดขวางทางเดิน สะอาด ช่วยลดขวดพลาสติก

ผู้ว่าฯกทม. ถกร่วม กฟน.-กปน.-บช.น. พร้อมขยายทราฟฟี่ ฟองดูว์ เผย กฟน. ต้องสร้างความมั่นใจให้กับประชาชน หลังเหตุหม้อแปลงระเบิด ด้าน “เดชา” แนะประชาชนเมื่อเจอเหตุน้ำมันไหล-เสียงดังรบกวนจากหม้อแปลงให้แจ้งสายด่วน 1130

'ชัยวุฒิ' แจง กสทช.เร่งนำสายไฟลงดิน ปีนี้ทำ 39 จุด แนะเห็นจุดใดมีปัญหาแจ้งได้ทันที

นายชัยวุฒิ ธนาคมานุสรณ์ รมว.ดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจ และสังคม (ดีอีเอส) กล่าวถึงการลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมโครงการจัดระเบียบสายสื่อสารของบริษัทโทรคมนาคมแห่งชาติจำกัด (มหาชน) หรือ เอ็นที บริเวณปากซอยถนน สุขุมวิท 36 กรุงเทพ

ว่าด้วยโพลนิด้า ความต่างระหว่าง 'อุ๊งอิ๊ง-ชัชชาติ' เพื่อไทยแลนด์สไลด์?

สิ่งสำคัญ คือ คุณชัชชาติ ได้เตรียมงานในพื้นที่อย่างมุ่งมั่นมาถึง 2 ปี เป็นที่รู้กันทั่วไป โดยไม่ได้อ้างชื่อ “พรรคเพื่อไทย" ลงสมัครอีกด้วย

'บุญยอด' กางประกาศกทม.-พรบ.การชุมนุมฯ ชี้เปรี้ยง 'ผู้ว่าชัชชาติ' ทำผิดกฎหมาย!

นายบุญยอด สุขถิ่นไทย อดีต ส.ส. พรรคประชาธิปไตย โพสต์ข้อคามในเฟซบุ๊กว่า ไม่น่าเชื่อ "ผู้ว่าฯชัชชาติ" ทำผิด พรบ. การชุมนุมสาธารณะ พ.ศ. 2558!

'ธันวา' แนะสามนิ้ว อยากชนะ 'ลุงตู่' ให้ทำแบบ 'ชัชชาติ'

เลือกตั้งที่ผ่านมาก็เห็นแล้ว ว่าคนที่น้องเรียกว่าสลิ่ม เขาก็เลือกอ.ชัชชาติ ซึ่งพวกมึงต่างหากที่ไม่ได้เลือก เพราะมัวแต่ไปสนับสนุนผู้สมัครที่พยายามทวงคืนสนามหลวง เพื่อให้มึงไปเล่นว่าว ไปจัดม็อบ