'คุณหญิงหน่อย' นำทัพไทยสร้างไทย ขึ้นขบวนรถแห่ขอคะแนนช่วย 'ศิธา'

21 พ.ค.2565 - ที่ศูนย์อำนวยการพรรคไทยสร้างไทย ลาดปลาเค้า 60 คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ประธานพรรคไทยสร้างไทย น.ต.ศิธา ทิวารี ผู้สมัครผู้ว่ากทม.พรรคไทยสร้างไทย และขบวนทีมไทยสร้างไทยจำนวน 11 ขบวนถูกปล่อยออกจากศูนย์อำนวยการพรรคไทยสร้างไทย โดยมีคณะผู้บริหาร ตัวทีมไทยสร้างไทยจากทุกเขต คนรุ่นใหม่ ร่วมการเคลื่อนขบวน โดยเส้นทางจะวนไปในหลายพื้นที่ทั่วกรุงเทพมหานคร เส้นทางหลักและขบวนหลักทั้งสิ้นจำนวน 11 ขบวน ประกอบด้วย

ขบวนที่ 1 น.ต.ศิธา ทิวารี ผู้สมัครผู้ว่า กทม.พรรคไทยสร้างไทย หมายเลข 11
ขบวนที่ 2 คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ประธานพรรคไทยสร้างไทย
ขบวนที่ 3 ดร.ประภัสร์ จงสงวน ผู้อำนวยการกองการเลือกตั้งพรรคไทยสร้างไทย
ขบวนที่ 4 นายสุธา ชันแสง ประธานคณะกรรมการบริหารพื้นที่ภาค กทม.
ขบวนที่ 5 ดร.โภคิน พลกุล ประธานคณะกรรมการยุทธศาสตร์ พรรคไทยสร้าง
ขบวนที่ 6 ดร.พงศกร อรรณนพพร ประธานคณะกรรมการบริหารพื้นที่
ขบวนที่ 7.นายอุดมเดช รัตนเสถียร รองประธานคณะกรรมการบริหารพื้นที่
ขบวนที่ 8. ประวัฒน์ อุตโมท รองประธานคณะกรรมการบริหารพื้นที่
ขบวนที่ 9 นายรัฐภูมิ โตคงทรัพย์ ทีมไทยสร้างไทย
ขบวนที่ 10 นายจอนนี่ แอนโพเน่ ทีมไทยสร้างไทย
ขบวนที่ 11 และน้องจินนี่ ยศสุดา ลีลาปัญญาเลิศ ทีมไทยสร้างไทย

คุณหญิงสุดารัตน์ กล่าวก่อนการปล่อยขบวนรถแห่ เชิญชวนพี่น้องประชาชนทุกคน มาร่วมสร้างประเทศไทยให้ดีที่สุดตั้งแต่วันนี้ เลือกน.ต.ศิธา และผู้สมัคร ส.ก.พรรคไทยสร้างไทยทุกเขต เพื่อเป็นทางเลือกใหม่ทางรอดประเทศ หลุดพ้นจากวิกฤตความขัดแย้งที่ยาวนานกว่า 15 ปี พร้อมประกาศถึงความมุ่งมั่น ทุ่มเท ในการดูแลปัญหาเศรษฐกิจปากท้องให้พี่น้อง หายจน หมดหนี้ มีรายได้อย่างยั่งยืน เพื่อทำให้เศรษฐกิจไทย เศษฐกิจของพี่น้องชาวกทม. กลับมาแข็งแกร่งอีกครั้ง เราต้องสร้างความหวังให้ทุกคนได้มั่นใจว่า ประเทศนี้ยังมีอนาคตที่ดีสำหรับทุกคน เชิญชวนมาช่วยกันสร้างพรรคไทยสร้างไทย ให้เป็นทางออกของบ้านเมือง

น.ต.ศิธากล่าวว่า พรรคไทยสร้างไทยสนับสนุนคนตัวเล็ก ระบุคนตัวเล็กคือพลังสำคัญในการขับเคลื่อนประเทศ ไม่ใช่เฉพาะการเลือกตั้งผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานครและส.ก.เท่านั้น ที่ผ่านมามั่นใจว่านโยบายและอุดมการณ์ของพรรคได้เข้าไปสู่หัวใจของพี่น้องประชาชนแล้ว ขณะเดียวกันมั่นใจว่า เสียงตอบรับและแรงสนับสนุน เป็นคำตอบว่าเราเดินมาถูกทางแล้วและจะมุ่งมั่นทำหน้าที่ของตัวเองต่อไป ขอเชิญชวนพี่น้องประชาชนทุกคน มาเป็นส่วนหนึ่งร่วมกันในการสร้างประเทศไทย และ กทม.ที่ดีที่สุดเพื่อส่งมอบให้กับลูกหลานได้ตั้งแต่วันนี้ โดยสนับสนุนให้ตนเองได้เข้าไปมีโอกาสทำงานรับใช้ รวมถึง ส.ก.ของพรรคไทยสร้างไทยทุกเขต เชื่อมั่นว่านโยบายทีมผู้ว่าไทยสร้างไทย จะช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตให้พี่น้องชาวกทม.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'น้องแรมโบ้' ย้อนเกล็ด 'ปลอด' เพื่อไทยขนคนรับ 'อุ๊งอิ๊ง' เชื่อชาวเชียงใหม่มาด้วยใจต้อนรับ 'บิ๊กตู่'

น้องแรมโบ้ 'ชนะศักดิ์' ฟาดแรง 'ปลอดประสพ' ขี้โม้ผลงาน ฉะก่อนกล่าวหานายกฯลงพื้นที่เชียงใหม่ขนคนไปรับ อย่าดูถูกประชาชนคนเชียงใหม่ ทุกคนมาด้วยหัวใจบริสุทธ์ ไม่ต้องจ้างมา ไม่ต้องแจกเสื้อเหมือนพรรคเพื่อไทย ที่ไปรับ "อุ๊งอิ๊ง" แบบนั้นเรียกว่า ทั้งขน ทั้งจ้าง ทั้งแจก หรือไม่

'บุญยอด' กางประกาศกทม.-พรบ.การชุมนุมฯ ชี้เปรี้ยง 'ผู้ว่าชัชชาติ' ทำผิดกฎหมาย!

นายบุญยอด สุขถิ่นไทย อดีต ส.ส. พรรคประชาธิปไตย โพสต์ข้อคามในเฟซบุ๊กว่า ไม่น่าเชื่อ "ผู้ว่าฯชัชชาติ" ทำผิด พรบ. การชุมนุมสาธารณะ พ.ศ. 2558!

เห็นภาพ 'กนก'​ ชี้บัดนี้วายร้ายตัวพ่อ โยนกระดูกให้แกนนำคนเดิม มาตวัดลิ้นหลอกล่อชาวอีสานอีกแล้ว!

นายกนก รัตน์วงศ์สกุล พิธีกรรายการข่าวชื่อดัง ช่อง TOP NEWS โพสต์ข้อความในเพจเฟซบุ๊ก Kanok Ratwongsakul Fan Page ว่าคิดลึกๆ นายกฯตามโพลกับพรรคที่จะได้ร่วมจัดตั้งรัฐบาล !

ผอ.เต้น ไม่พลาดโร่ป้อง 'นายหญิง'​ คนล่าสุด หลังส.ว.เตือนตำแหน่งนายกฯไม่ใช่ของเล่น

นายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ ผู้อำนวยการครอบครัวเพื่อไทย โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กถึงนายวันชัย สอนศิริ สมาชิก(ส.ว.)​ ว่ากรรมการบริหารพรรคเพื่อไทยยังไม่มีมติเสนอชื่อว่าที่นายกฯ และถ้าเสนอชื่อหัวหน้าครอบครัวเพื่อไทยจริง ก็ถือเป็นกระบวนการภายในของพรรค ตามกติกาที่มีอยู่

'ชัยวุฒิ' ขอความเป็นธรรมให้ 'บิ๊กตู่' หลังโพลชี้คะแนนร่วง บอกเป็นกระแสดิสเครดิต

นายชัยวุฒิ ธนาคมานุสรณ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม (ดีอีเอส) ในฐานะรองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ กล่าวถึงกรณีผลสำรวจคะแนนนิยมทางการเมือง ของนิด้าโพล ที่ น.ส.แพทองธาร ชินวัตร หัวหน้าครอบครัวเพื่อไทย มีผลสำรวจสนับสนุนให้เป็นนายกรัฐมนตรีมากที่สุด

'สุชาติ' เผย 'บิ๊กป้อม' นำทีมจัดโรดโชว์ตีปี๊บผลงาน พปชร. เริ่มที่ชลบุรี 10 ก.ค.นี้

นายสุชาติ ชมกลิ่น รมว.แรงงาน ในฐานะผู้อำนวยการพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) กล่าวถึงการจัดเวทีพบประชาชนของ พปชร.โดยใช้ชื่อว่า “พลังประชารัฐ พลังเพื่อชาติไทย” ที่จะจัดขึ้นเวทีแรกที่ศาลากลางจังหวัดชลบุรี ในวันที่ 10 ก.ค.65