‘อภิชัย’ เข้าพรรค พปชร. มอนิเตอร์ผล ส.ก. เตรียมแถลงขอบคุณหลังปิดหีบ

22 พ.ค.2565-เมื่อเวลา 16.15 น. มีความเคลื่อนไหวในส่วนของการติดตามผลการเลือกตั้งผู้สมัครสมาชิกสภากรุงเทพมหานคร​ (ส.ก.)​ ของพรรคพลังประชารัฐ​ (พปชร.)​ โดยนายอภิชัย​ เตชะอุบล​ ผู้อำนวยการการศูนย์อำนวยการเลือกตั้ง​ ส.ก.พรรคพปชร.พร้อมนายธวัชชัย ปิยนนทยา โฆษกศูนย์ฯ ได้เดินทางเข้ามาที่ทำการพรรค​ ถ.รัชดาภิเษก เพื่อติดตามการเลือกตั้งส.ก.ก่อนที่จะมีการปิดลงคะแนนเลือกตั้งในเวลา 17.00 น.

นายอภิชัย กล่าวว่า การเลือกตั้งผู้ว่าฯกทม.และส.ก.ครั้งนี้​ ประชาชนค่อนข้างตื่นตัว​ โดยเฉพาะคนรุ่นใหม่ที่ออกมาใช้สิทธิจำนวนมาก และตนมองว่าเสียงกลุ่มคนรุ่นใหม่เป็นตัวแปรสำคัญ ซึ่งตนจะติดตามการนับคะแนนอยู่ที่ทำการพรรค และหลังจากทราบผลอย่างเป็นทางการจะมีการแถลงข่าว เพื่อเป็นการขอบคุณทุกเสียงของชาวกรุงเทพฯที่เลือกผู้สมัคร ส.ก.ของพรรค และจะนำผลที่ได้ประเมินว่าในแต่ละพื้นที่มีจุดแข็งจุดอ่อนอย่างไร

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

‘ธีระชัย’ กระทุ้ง พท.เดินหน้าแจกเงินหมื่น ต้องเซฟ รมต.พรรคร่วมให้ปลอดภัย

ธีระชัย ชี้ข้อเสนอแนะ ของป.ป.ช.ทั้งแปดข้อ หากรัฐบาลมีข้อมูลมีหลักฐาน ข้อศึกษา มีข้อมูลในทางประจักษ์ มีข้อมูลในทางทฤษฎี ที่อ้างอิงได้

'ธรรมนัส' เตรียมหารือ กก.บห.พรรค หลังผู้สมัคร สส.นครสวรรค์ โดนใบดำ-ใบแดง

ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ในฐานะเลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ กล่าวถึงกรณีที่คณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) ให้ใบดำใบแดงกับผู้สมัคร สส.พรรคพลังประชารัฐ

นิวพลังประชารัฐ! 'ลุงป้อม' ปรับโฉมใหม่สู่พรรคอนุรักษ์นิยมทันสมัย

พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ สส.บัญชีรายชื่อ ในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ(พปชร.) เป็นประธานการประชุมกรรมการบริหารพรรคและคณะกรรมการยุทธศาสตร์พรรค โดย พล.อ.ประวิตร ได้เน้นย้ำการทำงานของพรรคจะต้องสร้างความเชื่อมั่นให้กับประชาชน

พิธาเอฟเฟ็กต์! เรืองไกรเล็งยื่น กกต.สอบยกครัวนักการเมืองถือหุ้นสื่อ

'เรืองไกร' เตรียมยื่น กกต.สอบกราวรูด 'รมต.- สส.- สว. ยันลูก-เมีย' หลังศาลชี้ 'พิธา'รอดหุ้นไอทีวี ยังติดใจถือหุ้นเดียวก็ผิดแล้ว

เคาะแล้ว 'บิ๊กป้อม' ส่ง 'สุนทร รักษ์รงค์' ลุยเลือกตั้งซ่อม สส.นครศรีธรรมราช เขต 8

พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ สส.บัญชีรายชื่อ หัวหน้าพรรคพปชร.(พปชร.)เป็นประธานประชุมสส.พรรค โดยมีแกนนำ และกรรมการบริหารพรรค ร่วมประชุม ใช้เวลาหารือนาน 1 ชั่วโมง