ลุ้นระทึก! ปิดหีบเลือกตั้ง ‘พัทยา’ เริ่มนับคะแนนเลือกตั้งแล้ว

22 พ.ค.2565-ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เวลา 17.00 น. ซึ่งเป็นเวลาปิดหีบเลือกตั้งนายกเมืองพัทยาและสมาชิกสภาเมืองพัทยา ตามหน่วยเลือกตั้งในเขตเลือกตั้งเมืองพัทยาทั้ง 4 เขต ต่างทยอยเก็บอุปกรณ์ในการเลือกตั้ง จากนั้นคณะกรรมการการเลือกตั้งประจำหน่วยได้เริ่มนับคะแนนเสียงของประชาชนที่เดินทางมาเลือกตั้งตลอดทั้งวันในวันนี้ โดยพบว่าแต่ละกลุ่มการเมืองต่างส่งตัวแทนมาร่วมสังเกตการณ์ เพื่อความโปร่งใส ในส่วนของโรงเรียนเมืองพัทยา 8 (พัทธยานุกูล) เขตเลือกตั้งที่ 4 หน่วยเลือกตั้งที่ 1-4 บริเวณอาคารโรงยิม พบว่าบรรยากาศการนับคะแนนเป็นไปแบบเรียบง่าย ยังไม่พบปัญหาใดๆ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

วุ่นแน่! ‘สินธ์ไชย’ ร้อง กกต. ชะลอประกาศรับรองนายกเมืองพัทยา

‘สินธ์ไชย’ ร้องกกต.ชะลอรับรองนายกเมืองพัทยา หวั่นเข้าบริหารกระทบหลักฐานร้องคัดค้าน จี้กกต.เร่งพิจารณาทุจริตเสร็จก่อนรับรอง

'ธนาธร' ไม่ท้อแพ้เลือกตั้งพัทยา ลั่นลุยทำงานท้องถิ่นต่อ

'ธนาธร' ยินดี 'ชัชชาติ - ปรเมศวร์' คว้าชัยชนะ ไม่ท้อแพ้เลือกตั้งพัทยา ขอบคุณทุกคะแนนที่เลือกผู้สมัครคณะก้าวหน้า ลุยทำงานท้องถิ่นต่อ

‘รอง.ผบ.ตร.’ พอใจภาพรวมเลือกตั้ง ‘ผู้ว่าฯกทม. -นายกเมืองพัทยา’ ไร้เหตุรุนแรง

ผบ.ตร. ฝากขอบคุณประชาชนที่ไม่กระทำผิดกฏหมายเลือกตั้ง และให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ปฏิบัติหน้าที่ตลอดระยะเวลาหลายวัน และขอให้ปฏิบัติหน้าที่ด้วยความเข้มแข็งจนกว่าการเลือกตั้งจะเสร็จสิ้น

‘ชัชชาติ’ ลั่นพร้อมทำงานให้ทุกคน กองเชียร์เฮ! คะแนนทิ้งขาดคู่แข่ง

‘ชัชชาติ’ร่วมลุ้นคะแนน สเตเดียมวัน ลั่น พร้อมทำงานให้ทุกคน ทีมเพื่อนชัชชาติ สุดดีใจ หายเหนื่อย หลังคนกทม.เทคะแนนให้

กกต. รณรงค์เลือกตั้งพัทยา ปูดมีซื้อเสียงแล้วหัวละพัน ระดมตร.เร่งหาข้อมูลจับทุจริต

เมืองพัทยา และสำนักงานกกต.ประจำจังหวักชลบุรี จัดกิจกรรมบิ๊กเดย์ รณรงค์ประชาสัมพันธ์การเลือกตั้งสมาชิกสภาเมืองพัทยา และนายกเมืองพัทยา เพื่อเชิญชวนให้ชาวเมืองพัทยาที่มีสิทธิเลือกตั้งออกมาใช้สิทธิเลือกตั้งในวันที่ 22 พ.ค.