ปชป. ยัน ส.ก. 9 เขต พร้อมทำงานเพื่อคนกรุง ลุยตรวจสอบผู้ว่าฯ

ปชป. ขอบคุณคนกรุง ย้ำทุกคะแนนเสียงที่มอบให้ไม่สูญเปล่า ยัน ส.ก. 9 เขต พร้อมทำหน้าที่เพื่อประโยชน์ กทม. ตรวจสอบการบริหารงานของผู้ว่าฯ

23 พ.ค. 2565 – นายองอาจ คล้ามไพบูลย์ รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ กล่าวถึงผลการเลือกตั้งผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร และ ส.ก. ว่า พรรคประชาธิปัตย์ขอขอบคุณพี่น้องชาวกรุงเทพฯ ทุกท่านที่ออกมาใช้สิทธิเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. และ ส.ก. ไม่ว่าท่านจะเลือกใครก็ตาม ถือได้ว่าท่านได้ทำหน้าที่สำคัญในการส่งเสริมการปกครองในระบอบประชาธิปไตยที่มีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข โดยเฉพาะการเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. และ ส.ก. เป็นเมืองระดับท้องถิ่นที่เป็นรากฐานสำคัญของการเมืองการปกครองในระบอบประชาธิปไตย

ในส่วนของพี่น้องชาวกรุงเทพฯ ที่ช่วยลงคะแนนเสียงเลือกผู้สมัครจากพรรคประชาธิปัตย์ ขอขอบคุณเป็นอย่างมากที่ท่านให้โอกาสพรรคประชาธิปัตย์ ขอยืนยันว่าทุกคะแนนเสียงที่ท่านมอบให้จะไม่สูญเปล่า เราจะแปรเปลี่ยนทุกคะแนนเสียงเป็นกำลังแรงกาย แรงใจในการทำงานหนักเพื่อพี่น้องชาว กทม. ต่อไปอย่างเต็มที่

ในส่วนของ ส.ก. ที่ประชาธิปัตย์ได้รับเลือกตั้งมา 9 เขต ก็พร้อมที่จะทำงานเพื่อประโยชน์สุขของชาว กทม. โดยยินดีที่จะสนับสนุนการทำงานและนโยบายที่คน กทม. ได้ประโยชน์ ขณะเดียวกันก็พร้อมจะตรวจสอบการบริหารงานของผู้ว่าฯ กทม. อย่างจริงจัง โดยเฉพาะการใช้จ่ายงบประมาณทุกบาททุกสตางค์ก็ต้องเป็นไปอย่างคุ้มค่าได้ประโยชน์เพื่อคน กทม. อย่างแท้จริง.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ปชป.ยึดมั่นประชาธิปไตย ใครรวมเสียงข้างมากได้ตั้งรัฐบาล พรรคชนะอาจเป็นฝ่ายค้าน

พรรคประชาธิปัตย์ จัดประชุมสมาชิกพรรค เพื่อรับฟังความคิดเห็นการสรรหาผู้สมัครรับเลือกตั้ง ส.ส. แบบแบ่งเขต และแบบบัญชีรายชื่อ จั

โดนใจชาวบางแค-หนองแขม 'วัชระ-ปชป.' ปล่อย 2 เพลงหาเสียงเลือกตั้ง

นายวัชระ เพชรทอง อดีตส.ส. งพรรคประชาธิปัตย์ ว่าที่ผู้สมัครส.ส.เขตบางแค-หนองแขม เปิดเผยว่า หลังจากที่ได้ปล่อยเพลงหาเสียงสไตล์แรป โดนใจวั

'เสธ.อ้าย' มาแล้ว สมัครสมาชิก ปชป. เชื่อมั่น 'จุรินทร์' ตั้งใจทำงานเพื่อประเทศชาติ

พล.อ.บุญเลิศ แก้วประสิทธิ์ หรือเสธ.อ้ายเข้าพบนายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ หัวหน้าพรรค จากนั้นได้เข้าพบนายบัญญัติ บรรทัดฐาน ประธานสภาที่ปรึกษาพรรค และนายเฉลิมชัย ศรีอ่อน เลขาธิการพรรค

พปชร.ร้องจ๊าก! สกุลดัง 'ม่วงศิริ' ทิ้งพรรคโค้งสุดท้าย โอดควรบอกกันแต่เนิ่นๆ

นายสกลธี ภัททิยกุล กรรมการบริหารพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ในฐานะรับผิดชอบดูแลการเลือกตั้ง ส.ส.กทม. ของพรรค เปิดเผยว่า ขณะนี้นายสุวัฒน์ ม่วงศิริ ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.กทม.ของ พปชร. ได้ลาออกจากพรรคแล้ว