'ปารีณา' ฟันเปรี้ยง 'ทักษิณ' มีอาการหลอน คาดผลพวงจากติดเชื้อโควิด!

28 พ.ค.2565 - นางสาวปารีณา ไกรคุปต์ อดีตส.ส. ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ(พปชร.) โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊ก ถึงนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐฒนตรี ที่หลับหนีคดีอยู่ต่างประเทศว่า "หลอน"

ถึงวันนี้ ยังไม่พบการพิสูจน์ว่า คนที่เคยติดโควิดแล้วหาย จะมีอาการหลอน หวาดระแวง คิดว่ามีคนจะมาทำร้าย

อาการหลอนของทักษิณวันนี้ ไม่รู้มีอาการหูแว่วด้วยหรือไม่ ดังนั้นการเล่านิทานหลอกเด็ก ใส่ร้ายผู้อื่นของทักษิณ ปารีณาจะให้อภัย 100% เพราะเชื่อว่าอาจเกิดจากการรติดโควิดแล้วหาย

ฝากประชาชนระมัดระวังในการรับฟังคำพูดของทักษิณด้วย เพราะเค้าคือคน ปลิ้นปล้อน พูดทีหนึงไม่รู้อันไหนจริงอันไหนเท็จ บ้าบอคอแตกขึ้นทุกวัน ดูหนังมากและมาละเมอ เพ้อเจ้อ คล้ายคนมีปม คนไม่ปกติ เรื่องทั้งหมดที่เล่ามา เด็กอนุบาลยังไม่เชื่อเลย

ทั้งนี้โพสต์ของ เอ๋ ปารีณา สืบเนื่องจากนายทักษิณ อ้างว่าตัวเองเคยถูกลอบสังหารหลายครั้ง เมื่อครั้งดำรงตำแหน่งนายกรัฐมนตรี.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'อนุทิน' ฟื้นความหลัง 80% ภูมิใจไทย มีจุดเริ่มต้นจากไทยรักไทย ยันไม่คิดร้าย 'ทักษิณ' ผู้มีพระคุณ

นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข ในฐานะหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย (ภท.)กล่าวตอนหนึ่งผ่านสื่อแห่งหนึ่ง

'จตุพร' กวักมือท้า 'แม้ว' เร่งกลับไทย ลั่นรีบมาทำให้จบประเทศจะได้ไปต่อ

นายจตุพร พรหมพันธุ์ วิทยากรคณะหลอมรวมประชาชน เฟซบุ๊กไลฟ์ประเทศไทยต้องมาก่อน ตอน "สุดลิ่ม ทิ่มประตู" เกี่ยวกับสถานการณ์

ชาวเน็ตแห่หนุนโพสต์ 'กนก'​ อยากฟัง 'จตุพร'​ เฉลยเรื่องนี้!

จากกรณี นายจตุพร พรหมพันธุ์ แกนนำคณะหลอมรวมประชาชน อดีตประธานแนวร่วมประชาธิปไตยต่อต้านเผด็จการแห่งชาติ(นปช.) ได้ออกมาวิพากษ์วิจารณ์ นายทักษิณ ชินวัตร อย่างต่อเนื่อง เกี่ยวกับพฤติกรรมที่ไม่รักษาสัจจะวาจา หักหลังและใช้มวลชนคนเสื้อแดงเป็นเครื่องทางการเมืองนั้น

'อิ๊งค์-เศรษฐา' ยังไม่ถึงเวลา หึ่ง 'ส. ตัวใหญ่' แคนดิเดตนายกฯเพื่อไทย

อีกเรื่องอยากจะบอกว่าแคนดิเดตนายกของเพื่อไทยทั้งอุ๊งอิ๊งและเศรษฐา เวลานี้อาจไม่ใช่เวลาของทั้งสองคน เอาไว้โฆษณาประชาสัมพันธ์ เอาไว้สลับสับขา

ชาวเน็ตแห่ชมคลิป 'เนวิน' เผยสันดานทักษิณ ตอกย้ำ 'จตุพร' พูดจริงทุกเรื่อง!

จากกรณี นายจตุพร พรหมพันธุ์ แกนนำคณะหลอมรวมประชาชน อดีตประธานแนวร่วมประชาธิปไตยต่อต้านเผด็จการแห่งชาติ(นปช.) ได้ออกมาวิพากษ์วิจารณ์

เละ! 'จตุพร' ขยี้ 'แม้ว' คนไม่รักษาสัจจะ โชว์เหนือเอาเปรียบจนแพ้เรียบ แต่ยังไม่เข็ด

'จตุพร' ซ้ำแผลนิสัยเสียตรงปากไม่รักษาคำสัญญา ทวนความทรงจำไปรับปากใครไว้แล้วไม่ทำตาม เป็นจุดเริ่มต้นความเสียหายทั้งหมด ทั้งหมกมุ่นคิดการใหญ่ โชว์เหนือเอาเปรียบ หวังกวาดเรียบชนะทั้งกระดานจนแพ้เรียบ ฉิบหายทั้งถูกยุบพรรค ยึดอำนาจ แต่ไม่เข็ดคิดกลับบ้านอีก ตอกย้ำแม้วผิดทุกข้อ