28 พ.ค.2565 - นางสาวปารีณา ไกรคุปต์ อดีตส.ส. ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ(พปชร.) โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊ก ถึงนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐฒนตรี ที่หลับหนีคดีอยู่ต่างประเทศว่า "หลอน"
ถึงวันนี้ ยังไม่พบการพิสูจน์ว่า คนที่เคยติดโควิดแล้วหาย จะมีอาการหลอน หวาดระแวง คิดว่ามีคนจะมาทำร้าย
อาการหลอนของทักษิณวันนี้ ไม่รู้มีอาการหูแว่วด้วยหรือไม่ ดังนั้นการเล่านิทานหลอกเด็ก ใส่ร้ายผู้อื่นของทักษิณ ปารีณาจะให้อภัย 100% เพราะเชื่อว่าอาจเกิดจากการรติดโควิดแล้วหาย
ฝากประชาชนระมัดระวังในการรับฟังคำพูดของทักษิณด้วย เพราะเค้าคือคน ปลิ้นปล้อน พูดทีหนึงไม่รู้อันไหนจริงอันไหนเท็จ บ้าบอคอแตกขึ้นทุกวัน ดูหนังมากและมาละเมอ เพ้อเจ้อ คล้ายคนมีปม คนไม่ปกติ เรื่องทั้งหมดที่เล่ามา เด็กอนุบาลยังไม่เชื่อเลย
ทั้งนี้โพสต์ของ เอ๋ ปารีณา สืบเนื่องจากนายทักษิณ อ้างว่าตัวเองเคยถูกลอบสังหารหลายครั้ง เมื่อครั้งดำรงตำแหน่งนายกรัฐมนตรี.
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ปมที่ดิน จุดตายนักการเมือง-เศรษฐี “สหายแสง-ศุภชัย”ไม่ใช่รายสุดท้าย
จากกรณีเมื่อ 11 มิ.ย. ศาลฎีกาได้มีคำพิพากษาในคดีของ ศุภชัย โพธิ์สุ หรือสหายแสง อดีตรองประธานสภาผู้แทนราษฎร และอดีต
เสื้อแดงขอนแก่นชู ‘ทักษิณ’ ซูเปอร์ฮีโร่ ยอมเข้าคุกทั้งที่เจอความยุติธรรม 2 มาตรฐาน
คนเสื้อแดงขอนแก่น ชู "ทักษิณ" เป็นซูเปอร์ฮีโร่ ทั้งที่รู้ว่าสองมาตรฐานแต่ก็รับโทษตามกฎหมายจนได้รับอิสรภาพ พร้อมระบุแม้เจ้าตัวจะไม่กลับคืนเวทีการเมืองแต่ก็เป็นนักรบที่ต่อสู้เพื่อประชาธิปไตย เชื่อคดีเขากระโดง-ฮั้ว สว.กรรมติดจรวดแน่
กรมคุมประพฤติ คอนเฟิร์ม 'ทักษิณ' ถอดกำไล EM พ้นโทษโดยสมบูรณ์
กรมคุมประพฤติ ยืนยัน "ทักษิณ" ถอดกำไล EM พ้นโทษเรียบร้อยแล้ว หลังศาลอาญาธนบุรีตรวจเอกสารรายชื่อผู้ได้รับอภัยโทษปล่อยตัวพ้นโทษจากการคุมประพฤติ รวม 22 ราย ขณะที่ไทม์ไลน์ทักษิณ ระบุ สิ้นเดือน มิ.ย.69 เตรียมบินดูไบ
'สมศักดิ์' เปิดจดหมายลับ 20 ปี อ้าง 'ส.ศิวรักษ์' เคยหนุนใช้ 112 เล่นงานทักษิณ
‘สมศักดิ์เจียม” เปิดเผยเรื่องราวเมื่อเกือบ 20 ปีก่อน โดยอ้างว่าได้รับจดหมายจาก “ส.ศิวรักษ์” ในช่วงพันธมิตรฯขับไล่ “ทักษิณ ชินวัตร” ซึ่งระบุว่าต้องจัดการทักษิณก่อนแล้วค่อยว่ากันเรื่องอื่น พร้อมเผยเก็บเรื่องนี้ ไว้
'ทักษิณ' ขอเลื่อน! รายงานตัวคุมประพฤติ ยันยังติดกำไล EM
'ทักษิณ' เลื่อนรายงานตัวคุมประพฤติครั้งแรก ขยับไป 28 พ.ค. ยังคงติดกำไล EM ตามมติคณะอนุกรรมการพักโทษฯ ไม่มีการยื่นขอปลดชั่วคราวหรือถาวร

