'บิ๊กป้อม' ตั้ง 'นิโรธ' นั่งแท่นโฆษกประจำตัว

'บิ๊กป้อม' ตั้ง 'นิโรธ' นั่งโฆษกประจำตัวหัวหน้าพรรค พปชร. พร้อมปรับรูปแบบพีอาร์เชิงรุก เตรียมลุยศึกเลือกตั้ง

08 มิ.ย.2565 - นายนิโรธ สุนทรเลขา ส.ส.นครสวรรค์ พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) และประธานคณะกรรมการประสานงานสภาผู้แทนราษฎร (วิปรัฐบาล) เปิดเผยว่า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาได้รับการมอบหมายจาก พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรค พปชร.ให้ดำรงตำแหน่งโฆษกประจำตัวหัวหน้าพรรค พปชร. เพื่อทำหน้าที่หลักในการปรับการสื่อสารการทำงานของพรรคในด้านต่างๆ ตลอดจนภาพรวมของพรรค พปชร.ออกสู่สาธารณะ

“หัวหน้าพรรคมีดำริที่จะให้มีการปรับการทำงานเชิงรุก โดยเฉพาะด้านการประชาสัมพันธ์ของพรรค เพื่อเตรียมความพร้อมสู่สนามเลือกตั้งที่จะเกิดขึ้นด้วย โดยในฐานะโฆษกประจำตัวหัวหน้าพรรค จะได้เปิดแถลงข่าวอย่างเป็นทางการถึงรูปแบบการทำงานเชิงรุก รวมถึงการเปลี่ยนแปลงกระบวนทัศน์งานด้านพีอาร์ของพรรค ในวันที่ 9 มิ.ย.นี้ เวลา 11.00 น. ที่ทำการพรรค”นายนิโรธกล่าว

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'เสี่ยหนู' ชี้ 6-7 เดือนเป็นเวลาเหมาะสมเลือกตั้งใหม่มั่นใจพรรคมีแนวโน้มได้เก้าอี้เพิ่ม

'อนุทิน' มอง 6-7 เดือนเตรียมตัวเลือกตั้งกำลังดี ไม่หวั่น 'เพื่อไทย' เปิดตัวผู้สมัคร ส.ส.อีสาน บอกแนวโน้มภูมิใจไทย ได้เพิ่ม ฟุ้งโชคดีคนแห่ร่วมทัพ

เพื่อไทยร้อนปม 'วทันยา' ซัดลืมหน้าที่ชี้ไม่แสดงตนเป็นเอกสิทธิ์ทำได้!

เด็กเพื่อไทยร้อนตัวโต้ 'วทันยา' ก่อนชิ่ง พปชร. ฟอกขาวสมาชิกไม่แสดงตนองค์ประชุมเป็นสิทธิ ยืนยันเจตนารมณ์ ไม่เอากฎหมายผิดรัฐธรรมนูญ ไม่ใช่ไม่ปฏิบัติหน้าที่

'เลขาสภาความมั่นคงแห่งชาติ' เชื่อกลุ่มเดิมแต่หน้าใหม่วางบึ้มป่วนใต้!

เลขา สมช.คาด กลุ่มเดิมบึ้มป่วนใต้จุด คุยสันติสุขคืบหน้า ชี้เป็นเทคนิคหวังผลเจรจาไม่เกี่ยวช่วงถกงบปี 2566 มอบ กอ.รมน.ภาค 4 สน.-ตำรวจ ล่าตัวคนร้าย