'สุชาติ' เผย 'บิ๊กป้อม' นำทีมจัดโรดโชว์ตีปี๊บผลงาน พปชร. เริ่มที่ชลบุรี 10 ก.ค.นี้

27 มิ.ย.2565 - นายสุชาติ ชมกลิ่น รมว.แรงงาน ในฐานะผู้อำนวยการพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) กล่าวถึงการจัดเวทีพบประชาชนของ พปชร.โดยใช้ชื่อว่า “พลังประชารัฐ พลังเพื่อชาติไทย” ที่จะจัดขึ้นเวทีแรกที่ศาลากลางจังหวัดชลบุรี ในวันที่ 10 ก.ค.65 ว่า หลังจากที่ได้รับข้อสั่งการจาก พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรค พปชร. ตนในฐานะ ผอ.พรรคได้หารือร่วมกับเลขาธิการพรรค รวมถึงกรรมการบริหารพรรคคนอื่น เพื่อวางแนวทางยุทธศาสตร์และประชาสัมพันธ์ผลงานของพรรคตลอด 3 ปีที่ผ่านมา จึงได้ข้อสรุปให้ใช้ช่วงวันหยุดจัดเวทีให้รัฐมนตรี และ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร (ส.ส.) เดินทางไปพบประชาชน 10 เวที 10 ภูมิภาค ซึ่งแต่ละเวทีจะนำโดย พล.อ.ประวิตร ในฐานะหัวหน้า พปชร. ส่วน พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และ รมว.กลาโหม จะไม่มาร่วมด้วย เพราะเป็นการทำกิจกรรมในนาม พปชร.เท่านั้น

นายสุชาติ กล่าวว่า สำหรับเวทีแรกจัดที่ จ.ชลบุรี เพราะเป็นจังหวัดใหญ่ อีกทั้งการเลือกตั้งปี 62 พปชร.ได้ ส.ส. 5 คนจาก 8 คน และครั้งหน้ามีการแบ่งเขตใหม่ทำให้มี ส.ส.เพิ่มขึ้นเป็น 10 คน ขณะเดียวกันผู้นำท้องถิ่นใน จ.ชลบุรี ส่วนใหญ่เป็นผู้สนับสนุนพรรค และชาวบ้านก็ชื่นชอบผลงานของพรรครวมถึงเป็นแฟนคลับ พล.อ.ประยุทธ์ จำนวนมาก และยังไม่นับรวมกับจังหวัดใกล้เคียง อาทิ ฉะเชิงเทรา ระยอง จันทบุรี สมุทรปราการ เท่าที่ทราบเบื้องต้นคาดว่าจะมีคนมาร่วมงานไม่ต่ำกว่า 10,000 คน

นายสุชาติ กล่าวด้วยว่า ในฐานะพรรคแกนนำรัฐบาล เรามีผลงานที่ต้องประชาสัมพันธ์ให้ประชาชนรับรู้มากมาย ซึ่งแต่ละเวทีก็จะมีไฮไลต์ของตัวเอง เช่น จ.ชลบุรี จะเน้นไปที่การดูแลแรงงานทั้งระบบ ภาคอุตสาหกรรม รวมถึงการส่งเสริมวัฒนธรรมด้านต่างๆ ส่วนภาคตะวันออกเฉียงเหนือ (อีสาน) ที่จัดเวทีใน จ.นครราชสีมา ก็จะพูดถึงผลงานเกี่ยวกับภาคเกษตร อาทิ โครงการประกันราคพืชไร่ ที่ส่งผลให้ราคาผลผลิตทางการเกษตรปรับตัวสูงขึ้น หรือ ภาคใต้ จัดขึ้นที่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ก็อาจจะพูดถึงนโยบายปลดล็อกพืชกระท่อม

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เลิกการเมืองตลอดชีวิต! ‘เฉลิมชัย’ เดิมพันครั้งหน้า หาก 'ปชป.' ได้ ส.ส.ต่ำกว่า 52 ที่นั่ง

เลขาฯพรรค ปชป. ประกาศมั่นใจว่าการเลือกตั้งครั้งนี้จะได้ ส.ส. ทั่วประเทศมากกว่า 52 ที่นั่ง เคยประกาศไว้แล้วว่า หากได้ ส.ส.น้อยกว่า 52 ที่นั่ง จะเลิกเล่นการเมืองตลอดชีวิต

ปล่อย 2 พรรคใหญ่ตีกัน! เพื่อไทยตลบหลังลงพื้นที่ภาคใต้

“เพื่อไทย”  ยืนยันความพร้อม สู้สนามภาคใต้ เล็งจัดทัพลงพบประชาชน  ปล่อยสองพรรคใหญ่   ภูมิใจไทย-ประชาธิปัตย์ ซัดกันนัว แย่งชิงพื้นที่ 

สนามเลือกตั้งอันดามัน ระอุ 'ปชป.' สวนระวังเจอสึนามิ หลัง 'เสี่ยหนู' ประกาศแลนด์สไลด์

สนามเลือกตั้งอันดามัน ภาคใต้ระอุ หลังพรรคเสี่ยหนู ประกาศแลนด์สไลด์ ปชป.เจ้าถิ่น สวนเดือด"นิพนธ์" เตือนระวังสึนามิการเมือง

เศร้า! ญาติจัดงานศพ 'น้องมาย' เหยื่อไฟไหม้ผับมรณะ รายที่ 18 วอนทนายช่วยคดี

จากกรณี เหตุระเบิดเพลิงไหม้ผับ MOUNTAIN B ตั้งอยู่ปากซอยเขาหมอน ต.พลูตาหลวง อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี มีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุทันที 13 ราย บาดเจ็บ 42 ราย เมื่อวันที่ 5 ส.ค.65 เหตุการณ์นี้ ส่งผลให้ น.ส.ศิริวรรณ วงศ์สุข (น้องมาย) อายุ 17 ปี หนึ่งในผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส มีบาดแผลไฟไหม้ 80%

'พปชร.' พร้อมเข้าประชุมกฎหมายเลือกตั้ง 15 ส.ค. ตามคำสั่ง 'บิ๊กป้อม'

นายนิโรธ สุนทรเลขา ส.ส.นครสวรรค์ พรรคพลังประชารัฐ(พปชร.) ในฐานะประธานคณะกรรมการประสานงานสภาผู้แทนราษฎร (วิปรัฐบาล)ให้สัมภาษณ์กรณีที่นายชวน หลีกภัย ประธานรัฐสภา นัดประชุมร่วมรัฐสภา วันที่ 15 ส.ค.เป็นครั้งสุดท้าย เพื่อพิจารณาร่างพระราชบัญญัติประกอบรัฐธรรมนูญ