รัฐมนตรีประจำสำนักนายกฯ ไม่เคยได้ยิน 'นายกฯ' จะสมัครเป็นสมาชิกพรรคพลังประชารัฐ

28 มิ.ย.2565 – นายอนุชา นาคาศัย รมต.ประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ให้สัมภาษณ์ถึงการขับเคลื่อนพรรคพลังประชารัฐว่า พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ พยายามจะทำให้พรรคเป็นที่ชื่นชอบและเป็นที่นิยมของประชาชน พล.อ.ประวิตร ทำงานเต็มที่ และพยายามปรับตัวพรรคเพื่อรองรับการเลือกตั้งที่จะมีขึ้นในปีหน้า

เมื่อถามว่าจะเป็นไม้เด็ดครั้งสุดท้ายหรือไม่ นายอนุชา กล่าวว่า ตนคิดว่าคงเป็นขั้นเป็นตอน แต่ย้ำว่าพล.อ.ประวิตร มีความจริงใจในการจะปรับตัวรับศึกเลือกตั้งครั้งหน้า

ถามว่าในฐานะแกนนำพรรคจะช่วยขับเคลื่อนให้พรรคให้กลับมาได้รับความนิยมอย่างไร นายอนุชา กล่าวว่า ต้องดูนโยบายต่างๆ ต้องฟังพล.อ.ประวิตร และการมีส่วนร่วม โดยมั่นใจเลือกตั้งครั้งต่อไปพรรคจะได้ส.ส.ไม่น้อยกว่าเดิม เพราะเราเป็นพรรคการเมืองเราต้องมั่นใจจะทำในสิ่งที่ดี

ถามถึงกระแสข่าว พล.อ.ประยุทธ์ จะเข้ามาเป็นสมาชิกพรรค นายอนุชา กล่าวว่า “ผมไม่เคยได้ยิน”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

นำร่อง1,000ครัวเรือน“เลี้ยงโคแก้จน”

นายอนุชา นาคาศัย รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี พร้อมด้วยนายสมศักดิ์ เทพสุทิน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม ลงพื้นที่จังหวัดสุโขทัย

'บิ๊กตู่' ชื่นชมวงโยธวาทิตไทยโกอินเตอร์ แนะยิ้มแย้มแจ่มใสอย่าเครียด

นายกฯ ปลื้มวงโยธวาทิตไทยไปแสดงนานาชาติ ให้กำลังใจประสบความสำเร็จ แนะยิ้มแย้มแจ่มใสอย่าเครียด ขอขยันเป็น2เท่าการเรียนต้องไม่เสีย

'บิ๊กป้อม' ฟันธง! ไม่รู้ ไม่รู้ 'บิ๊กตู่' อยู่ต่ออีก 2 ปี

พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกฯ และ หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) กล่าวถึงกรณีตั้งข้อสังเกตพปชร. ชู พล.อ.ประวิตร เป็นนายกฯว่า ไม่ใช่

'บิ๊กตู่' ตามติดฝีดาษลิง คาดวัคซีนถึงไทยปลายเดือนนี้

นายกฯ ติดตามสถานการณ์โรคฝีดาษวานรใกล้ชิด สั่งการทุกหน่วยงานร่วมกันป้องกันและควบคุมอย่างเข้มงวด มั่นใจการทำงานหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เผยคืบหน้าหาวัคซีนฯ คาดเข้าไทยปลายเดือนส.ค.นี้

นายกฯ ห่วงปรับขึ้นค่า FT กระทบประชาชน กำชับ ก.พลังงาน ช่วยค่าไฟกลุ่มเปราะบางเต็มที่

นายธนกร วังบุญคงชนะ โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม