'ชัยวุฒิ' สุดมั่นลั่น พปชร.คือตัวจริงเชื่อ 8-9 เดือนที่เหลือดึงกระแสนิยมกลับมาแน่

'ชัยวุฒิ' ปฏิเสธลงพื้นที่เชียงใหม่ลอกนโยบายเพื่อไทย ยันรัฐบาลต้องทำเพื่อคนทั้งประเทศ มั่นใจเวลาที่เหลือ 8 -9 เดือน ตีกระแสนิยมคืนมาได้ เพราะเป็นตัวจริง

29 มิ.ย.2565 - นายชัยวุฒิ ธนาคมานุสรณ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม(ดีอีเอส) ในฐานะรองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ(พปชร.) กล่าวถึงการลงพื้นที่ทำกิจกรรม จ.เชียงใหม่ ทั้งของกระทรวงดีอีเอสและของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกฯ และ รมว.กลาโหม ที่ถูกระบุว่าเป็นการลอกนโยบายพรรคเพื่อไทย (พท.) ว่าวันนี้เรามาทำงาน รัฐบาลต้องดูแลคนไทยทุกจังหวัดทั้งประเทศ มีโครงการต่างๆ ที่รัฐบาลได้ทำไว้ ก็จำเป็นต้องมาติดตามงานวันนี้ ซึ่งวันนี้ถือว่าเป็นเรื่องของการทำงาน อย่าไปมองว่าเป็นเรื่องของการเมือง และวันนี้อย่าพูดการเมืองเลย เพราะถือว่าเป็นการทำงาน

ผู้สื่อข่าวถามถึงพรรค พปชร.จัดกิจกรรม”พลังประชารัฐ พลังเพื่อชาติไทย”ลงพื้นที่เดินสายโรดโชว์ เพราะคะแนนนิยมตกหรือไม่ นายชัยวุฒิ กล่าวว่า ต้องยอมรับว่าที่ผ่านมาพรรคไม่ค่อยได้ทำกิจกรรมทางด้านการเมือง ไม่ค่อยได้ออกพื้นที่ไปจัดกิจกรรม จึงถือว่าเป็นเรื่องปกติ ซึ่งเหลือเวลาอีก 8-9 เดือนจะครบเทอม เราก็ต้องทำกิจกรรมทางการเมือง ซึ่งถือเป็นเรื่องปกติทุกพรรคการเมืองเขาทำกันอยู่แล้ว วันนี้มีพรรคไหนไม่ทำบ้าง ก็ทำกันทุกพรรค ในส่วนพื้นที่ จ.เชียงใหม่สำหรับตัวผู้สมัครนั้นส่วนตัวยังไม่ทราบ

เมื่อถามว่า เวลา 8-9 เดือนที่เหลือคิดว่าพรรค พปชร.จะตีกระแสนิยมกลับมาได้หรือไม่ นายชัยวุฒิ กล่าวว่า เชื่อมั่นว่าในสิ่งที่ทำมาทั้งในนามพรรคและในนามรัฐบาลเรามาถูกทางแล้ว เราคือตัวจริงที่จะแก้ไขปัญหาให้กับประชาชนได้ อยู่ที่ว่าเราทำการประชาสัมพันธ์ทำความเข้าใจให้กับพี่น้องประชาชน ก็เชื่อว่าประชาชนจะเข้าใจและให้การสนับสนุนพรรคพลังประชารัฐต่อไป ส่วนตัวไม่คิดว่าจะมีปัญหา และหลังจากเปิดเวทีแรกที่ จ.ชลบุรีแล้วจะไปไหนต่อผมยังไม่ทราบ

เมื่อถามว่า คิดว่าจุดอ่อนของพรรคตอนนี้อยู่ที่ไหน รองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ปฏิเสธที่จะตอบคำถาม กล่าวเพียงว่า วันนี้อย่าไปพูดการเมืองมากนักเลย วันนี้ขอใช้คำพูดบางท่านคือมาทำงานทำงานและทำงาน

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“พล.อ.ประวิตร” ชูผลงานพัฒนาแหล่งน้ำป่าแดดฟื้นพื้นที่ทำกิน แก้ปัญหาค้ามนุษย์ขึ้นชั้นเทียร์2 เพิ่มคุณภาพชีวิตปชช.ทั่วประเทศ

พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) เปิดเผยว่า กว่า 8 ปีที่ผ่านมา รัฐบาลและพรรคพลังประชารัฐ ได้เร่งผลักดันและขับเคลื่อนนโยบายต่างๆ ออกมาอย่างต่อเนื่อง

พท. ซัดโฆษกรัฐบาลไร้ราคา พูดซ้ำแตะ 'นายใหญ่-นายหญิง'

'เพื่อไทย' โวหลังเป็นรัฐบาล 6 เดือน แก้ปัญหาได้แน่ ซัด 'ธนกร' ไม่มีราคา เลิกฉายหนังซ้ำแตะ 'ทักษิณ-ยิ่งลักษณ์' เย้ยสมเพช รบ. เปลี่ยนสูตรคำนวณ ส.ส.ปาร์ตี้ลิสต์กลับลำไปมา

ไฟลุก 'ณัฐวุฒิ' โวลั่นเพื่อไทยจะแลนด์สไลด์ ตั้งแต่แม่สายยันสุไหงโกลก

นายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ ผู้อำนวยการครอบครัวเพื่อไทย ปราศรัยช่วงหนึ่งว่า เราจะชวนกันแลนด์สไลด์ตั้งแต่แม่สายถึงสุไหงโกลก ไม่รู้เป็นเพราะพรรคเพื่อไทย ประกาศแลนด์สไลด์หรือไม่ ขณะนี้การเคลื่อนไหวพรรค