
30 มิ.ย.2565 - พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงความพร้อมในการชี้แจงการอภิปรายไม่ไว้วางใจ ว่าไม่ต้องเก็งข้อสอบ ตอบได้ทุกข้อ เพราะพูดแต่เรื่องจริง ไม่มีอะไรเรื่องที่เขาพูดมา ถ้าไม่จริงก็บอกว่าไม่จริง อันไหนเรื่องจริงก็บอกว่าจริง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ประชุม คกก.ถอดบทเรียนอุทกภัยนัดแรกเล็งลอกการบ้านแดนปลาดิบ
'บวรศักดิ์' ประชุม คกก.ถอดบทเรียนอุทกภัยนัดแรก ชี้ประเทศมี กม.แก้ภัยพิบัติเพียบ แต่เกิดเหตุฉับพลันอำนาจสั่งการไม่ได้ เตรียมถอดบทเรียนแบบญี่ปุ่น ก่อน 'นายกฯ อนุทิน' นั่งหัวโต๊ะนำประชุมต่อ
'มาร์ค' ติดใจตั้งคนใกล้ชิด 'เบน สมิธ' นั่งที่ปรึกษา
'มาร์ค'รับทำข้อมูลบริหารราชการแผ่นดินแล้ว หากมีศึกซักฟอก โยนคำถามถึง 'รัฐบาล' ตั้งคนใกล้ชิด เบน สมิธ นั่งที่ปรึกษา เหมาะสมหรือไม่
'อนุทิน' แบ่งงานรัฐมนตรีคุมเยียวยาน้ำท่วมใต้รายจังหวัด
'อนุทิน' ลงนามคำสั่งสำนักนายกฯ แบ่งงานรัฐมนตรี คุมเยียวยาน้ำท่วมใต้รายจังหวัด
'บวรศักดิ์' ซัดน้ำท่วมหาดใหญ่ส่วนหนึ่งมาจากความล้มเหลวการบริหารจัดการของท้องถิ่น!
'บวรศักดิ์' ยกเหตุการณ์น้ำท่วมหาดใหญ่ เป็นความล้มเหลวการบริหารจัดการของท้องถิ่น และท้องถิ่นต้องเปลี่ยนการทำงาน ไม่ให้เกิดเหตุซ้ำซาก
'เทพไท ฟันธงยุบสภาวันไหนอยู่ที่พรรคเพื่อไทย!
นายเทพไท เสนพงศ์ อดีต สส.นครศรีธรรมราช โพสต์คลิปพร้อมเนื้อหาบนเฟซบุ๊ก
'บวรศักดิ์' ร่ายยาวอบรม 'วันนอร์' ปมยื่นซักฟอกยังยุบสภาได้
'บวรศักดิ์' เตือน 'วันนอร์' เป็นประธานสภาหลายครั้งแล้ว ให้ตีความญัตติซักฟอกอย่างที่เคยทำมา ติงฝ่าย กม.แปลกๆ บอก ยกร่าง ม.151 มากับมือ ยันแม้ฝ่ายค้านยื่นแต่ยังยุบได้ เหตุต้องอิงข้อบังคับ ตรวจสอบญัตติก่อน

