‘หญิงหน่อย’ จัดเวิร์กช็อปผู้สมัคร ส.ส.กทม.-ภาคกลาง จ่อคิกออฟแคมเปญ สู้เพื่อคนตัวเล็ก

‘สุดารัตน์’ สั่งลุย Workshop ผู้สมัครส.ส.กทม.และภาคกลาง จ่อคิกออฟแคมเปญ #สู้เพื่อคนตัวเล็ก ลั่นขอทำคนหายจน หมดหนี้

3 ก.ค.2565-ที่พรรคไทยสร้างไทย  จัด Workshop ผู้สมัคร “ภาคกทม. ภาคกลางสร้างไทย” เพื่อพบปะว่าที่ผู้สมัครส.ส.ภาคกทม. และภาคกลาง กว่า 150 คน โดยมีคณะผู้บริหารของพรรคเข้าร่วมงานอย่างคึกคัก นำโดยคุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ประธานพรรค นายสุพันธุ์ มงคลสุธี หัวหน้าทีม เศรษฐกิจพรรค นายประวัฒน์ อุตตะโมช ประธานคณะกรรมการบริหารพื้นที่ภาคตะวันออก นายอุดมเดช รัตนเสถียร ประธานคณะกรรมการบริหารพื้นที่ภาคกลาง และนายสุธา ชันแสง ประธานคณะกรรมการบริหารพื้นที่ภาคกทม.

คุณหญิงสุดารัตน์ กล่าวว่า พรรคไทยสร้างไทย เป็นสถาบันทางการเมืองที่มีประชาชนเป็นเจ้าของอย่างแท้จริง เพื่อก้าวข้ามความขัดแย้ง รับฟังความเห็นต่าง มุ่งสร้างเศรษฐกิจไทย ซึ่งพรรคไทยสร้างไทยเป็นพรรคแรกและพรรคเดียวที่กล้าประกาศอย่างชัดเจนว่าจะ #สู้เพื่อคนตัวเล็ก และเป็นผู้อาสารับใช้ประชาชนในนามไทยสร้างไทยทุกคนต้องมีดีเอ็นเอของพรรคคือ ทำงานจริงจัง ฟังเสียงประชาชน ต้องทำงานลงพื้นที่อย่างต่อเนื่อง โดยมีเข็มมุ่งในการร่วมกันสร้างและส่งมอบประเทศไทยที่ดีที่สุดให้กับลูกหลานของเรา ทําให้พี่น้องคนไทยทุกคนได้รับการดูแลอย่างดีที่สุดตั้งแต่เกิดจนแก่ เพื่อให้ทุกคนรู้สึกภาคภูมิใจในศักดิ์ศรีของความเป็นมนุษย์ พร้อมเตรียมจะเริ่มแคมเปญ สู้เพื่อคนตัวเล็ก เพื่อเป็นทางเลือกใหม่ทางรอดของประเทศ ให้คนไทย หายจน หมดหนี้ มีรายได้อย่างยั่งยืน

“สองเรื่องสำคัญที่ทีมไทยสร้างไทยต้องทำความเข้าใจ คือ “รัฐราชการ” และแนวคิดแบบ “อำนาจนิยม” เราไม่ใช่พรรคสุดโต่งที่รื้อโครงสร้าง แต่จะมุ่งสร้างการทำมาหากินให้กับประชาชนคนตัวเล็ก ดังนั้นหัวใจสำคัญของพรรคไทยสร้างไทย คือ #สู้เพื่อคนตัวเล็ก ที่เป็นคนกว่า 90% ของประเทศ โดยปลดปล่อยประชาชนจากพันธนาการ “รัฐราชการอำนาจนิยม” (Libertae) และการเสริมสร้างพลังอำนาจ (Empower) ด้วยการเติมทุน เติมความรู้ และการตลาด เพื่อให้ประชาชนคนตัวเล็กลุกขึ้นมาทำมาหากินได้เร็วที่สุด แข็งแรงที่สุด”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ทสท.' ลุยอุบลฯช่วยผู้ประสบภัย 'พายุโนรู' จี้รัฐ สำรวจความเสียหาย ประกาศพื้นที่ภัยพิบัติ

'ไทยสร้างไทย' ลุย อุบลราชธานี ช่วยผู้ประสบภัย พายุโนรู 'หญิงหน่อย' จี้รัฐ สำรวจความเสียหาย ประกาศพื้นที่ภัยพิบัติ จ่ายเงินเยียวยา ว่าที่ผู้สมัครส.ส.อุบล โอด ฝนซ้ำ ต้องเผชิญน้ำหลาก นับเดือน

'หญิงหน่อย' ลุยภูเก็ต เปิดตัวผู้สมัคร ส.ส. ดันนโยบายอันดามันเขตเศรษฐกิจพิเศษ

คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ หัวหน้าพรรคไทยสร้างไทย นายสุพันธุ์ มงคลสุธี รองหัวหน้าพรรค และหัวหน้าทีมเศรษฐกิจพรรคไทยสร้างไทย ร่วมสักการะศาลเจ้ากระทู้ อ.กระทู้ จ.ภูเก็ต ศาลเจ้าที่เก่าแก่ที่สุด และเป็นจุดกำเนิดเทศกาลถือศีลกินผักในจังหวัดภูเก็ต

เอาแล้ว! โพลดับฝันเก้าอี้นายกฯ 'อุ๊งอิ๊ง-พิธา' ความนิยมลด

โพลดับฝัน “อุ๊งอิ๊ง – พิธา” ยังไปไม่ถึงเก้าอี้นายกฯ ปชช.เปิดใจ  ยังหาคนเหมาะสมไม่ได้ ขณะที่”หญิงหน่อย” ตีคู่ไปพร้อมกันกับ”อนุทิน” มาแรง ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้น

เมอร์เซเดส-เบนซ์ จัดแคมเปญ “Get Away From All Worries” มอบ 3 ข้อเสนอสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

เมอร์เซเดส-เบนซ์ ส่งแคมเปญพิเศษ “Get Away From All Worries” เติมเต็มความมั่นใจในทุกบริการด้วยโปรโมชันสุดเอ็กซ์คลูซีฟถึง 3 ข้อเสนอ

‘หญิงหน่อย’ โพสต์ 16 ปีรัฐประหาร ขอปลดล็อกการเมือง 2 ขั้ว สร้าง รธน.ของประชาชน

หญิงหน่อยชี้ศัตรูของไทยสร้างไทยจึงไม่ใช่คู่แข่งทางการเมือง แต่ศัตรูของเราคือ เผด็จการ และความยากจนของประชาชน ที่เราต้องเร่งขจัด ดิฉันและไทยสร้างไทย เรามาเพื่อสร้างโอกาส ไม่ใช่สร้างวิกฤต