'วิรัช' ขอดูเอกสารศาลฎีกา แต่พร้อมทำตามคำสั่ง

03 พ.ย.2564 - นายวิรัช รัตนเศรษฐ ส.ส.บัญชีรายชื่อ รองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) และประธานคณะกรรมการประสานงานสภาผู้แทนราษฎร (วิปรัฐบาล) เปิดเผยว่าได้ทำเรื่องเพื่อขอเอกสารการพิจารณาของศาลฎีกาแผนกคดีอาญาของผู้ดำรงตำแหน่งทางการเมืองในคดีทุจริตก่อสร้างสนามฟุตซอลในจังหวัดนครราชสีมามาพิจารณาแล้ว เนื่องจากเดิมศาลนัดฟังคำสั่งประทับรับฟ้องคดีในวันที่ 20 ธ.ค.แต่พอมีมติออกมาเมื่อช่วงค่ำวันที่ 2 พ.ย.ที่ผ่านมา ทำให้อยากเห็นเอกสารและสำนวนการพิจารณาว่าเป็นอย่างไร ทั้งนี้ เมื่อศาลมีคำสั่งก็พร้อมปฏิบัติตาม ไม่มีปัญหาแต่อย่างใด

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ทักษิณ' อ่วม! มีสิทธิ์นอนคุกยาวปมเป็นตัวการสร้างเรื่อง 'ป่วยทิพย์-ฎีกาเท็จ'

ทักษิณอ่วม คปท.-กลุ่มชาญชัย จ่อดาบสอง เตรียมขยับร้อง ป.ป.ช.เอาผิด ฐานเป็นตัวการ-ผู้สนับสนุนเจ้าหน้าที่รัฐสร้างเรื่องป่วยทิพย์ ขั้นต่ำหากไม่รอดโดน 6-8 ปี รอดูรัฐบาลอนุทินเดินหน้าเรื่องฎีกาเท็จหรือไม่

ศาลฎีกาฯจัดระเบียบ อ่านคำสั่งคดีชั้น 14 ใช้กำลังตร. 100 นาย รักษาความสงบ

บรรยากาศที่บริเวณอาคารศาลฎีกา ฝั่งริมคลองหลอดวันนี้ พบว่าได้มีเจ้าหน้าที่ของศาลและเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ชนะสงคราม ได้มาร่วมกันวางแผนและกำหนดแนวพื้นที่เพื่อรักษาความเรียบร้อย

'ราชทัณฑ์' ยันพร้อมปฏิบัติตามคำสั่งศาลฎีกา บังคับโทษ 'ทักษิณ'

'ราชทัณฑ์' พร้อมปฏิบัติตามคำสั่งศาลฎีกาฯ หากมีหมายขังจำคุก กรณีบังคับโทษตามคำพิพากษา ปมนัดไต่สวน 'ทักษิณ' นอนชั้น 14 รพ.ตำรวจ หลังถูกจับตาคดีประวัติศาสตร์ครั้งที่ 2 ต่อจาก 'จตุพร พรหมพันธุ์'

'วิรัช' โผล่ซัดพวกทิ้งลุงป้อมเอาเงินไปกินเหล้าเมาแล้วกลับมาเตะ

'วิรัช' ซัด พวกทิ้ง 'บิ๊กป้อม' ไม่สำนึกบุญคุณ เอาเงินลุงกินเหล้า เมาแล้วกลับมาเตะลุง ลั่น พปชร. รอเวลา แต่ไม่บอกใช่เอาคืนพท.หรือไม่