'การุณ' ไม่สนโดนเพื่อไทยเขี่ย รับไม่ได้พฤติกรรมผู้บริหารพรรคบางคน

‘เก่ง ดอนเมือง’ เคลื่อนไหวแล้วหลังเพื่อไทยไม่ส่งชื่อลงสมัครเลือกตั้ง ส.ส.กทม. เผยเป็นตัวของตัวเอง ไม่ชอบทำตามคำสั่งใคร อัดกลับบิ๊กเนมไม่กล้ามาคุย เหตุทำในสิ่งรับไม่ได้

11 ก.ค.2565 - นายการุณ โหสกุล ส.ส.ดอนเมือง พรรคเพื่อไทย ให้สัมภาษณ์กรณี พรรคเพื่อไทยประกาศชื่อ นายสุธนพจน์ กิจธนาภิทักษ์ เป็นว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ดอนเมืองว่า ส่วนตัวไม่ทราบเลยว่า พรรคเพื่อไทยมีมติอย่างไร จะส่งใครลงแทนใคร เพราะไม่ได้เข้าร่วมประชุมหรือทำกิจกรรมของพรรคเลย หากจะส่งใครลงแทน ไม่ติดใจ แต่ขอให้มีความชัดเจน

นายการุณ ระบุว่า ขอยืนยันว่าไม่เคยมีปัญหาอะไรกับใครในพรรคเพื่อไทย และรักพรรคเพื่อไทยมากมาโดยตลอด ปัญหาต่างๆอาจเป็นเพราะตนเป็นตัวของตัวเอง ไม่ค่อยทำตามคำสั่งใคร ยิ่งเป็นเรื่องที่ให้กล่าวร้ายผู้อื่น ไม่ทำเด็ดขาด

"ยืนยันจะลงสมัครส.ส.เขตดอนเมืองแม้พรรคเพื่อไทยจะไม่ส่งก็ตาม และไม่กังวลต่อการแข่งขัน มั่นใจกับสิ่งที่ตนได้ทำให้พี่น้องชาวดอนเมืองมาโดยตลอด แต่ทุกอย่างอยู่ที่ประชาชนจะเป็นคนเลือก"

ส่วนประเด็นที่พรรคเพื่อไทยให้คนอื่นลงสมัครแทน ไม่ได้มีการคุยกับผู้บริหารพรรคเพื่อไทย คงเพราะไม่มีใครกล้ามาคุยกับตน และอีกอย่างผู้บริหารพรรคบางคนก็ทำในสิ่งที่รับไม่ได้ด้วย

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

‘อนุดิษฐ์’ แจงเหตุ ไขก๊อกจาก 'เพื่อไทย' ลั่น จุดยืนไม่เปลี่ยน ไม่ก้มหัวเผด็จการ

'อนุดิษฐ์’ แจงเหตุ ไขก๊อกจากเพื่อไทย ลั่น จุดยืนไม่เปลี่ยน ไม่ก้มหัวเผด็จการ หยุดการโกงชาติ ร่างรัฐธรรมนูญฉบับประชาชน ไม่เพียงแค่สายไหมต้องรอดเท่านั้น เชื่อว่าคนไทยก็จะต้องรอด

'บิ๊กตู่' ริบหรี่! นั่งนายกฯ สมัยสาม ยากฝ่า 3 ด่านหิน

นายไพศาล พืชมงคล นักกฎหมาย และอดีตกรรมการผู้ช่วยรองนายกรัฐมนตรี (พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ) โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า พล.อ.ประยุทธ์จะกลับมาเป็นนายกรัฐมนตรี หลังเลือกตั้งได้จะต้องผ่านด่านต่อไปนี้

ดีลที่ไม่สมควรจะดีล 'จตุพร' เสนอ 'ทักษิณ' กลับมาติดคุกอย่างสง่างาม!

นายจตุพร พรหมพันธุ์ และ นายนิติธร ล้ำเหลือ วิทยากรคณะหลอมรวมประชาชน เฟซบุ๊กไลฟ์ประเทศไทยต้องมาก่อน ตอน "ความจริง

รทสช.สุดคึก 'ลูกหมี' ลั่นสู้ทุกเขตในชุมพร จับตา 'ส.ส.ตาร์ท' ทบทวนท่าที

รายงานข่าวจากพรรครวมไทยสร้างชาติ (รทสช.) แจ้งว่า สำหรับงานต้อนรับ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม

เอาแล้ว! อดีตประธานหมู่บ้านเสื้อแดง 4 ภาค แห่สมัครสมาชิก 'รวมไทยสร้างชาติ'

'อานนท์ แสนน่าน' นำอดีตประธานหมู่บ้านเสื้อแดง 4 ภาค และประธานหมู่บ้านแต่ละจังหวัด สมัครเป็นสมาชิก 'พรรครวมไทยสร้างชาติ' พร้อมดึงอดีตหมู่บ้านเสื้อแดงทั่วประเทศกว่า 28,850 หมู่บ้านเป็นสมาชิก หนุน 'บิ๊กตู่' เป็นนายกฯอีกสมัย

'พีระพันธุ์' เชื่อรัฐบาลอยู่ครบวาระ 'สภาล่ม-ซักฟอก' ไร้ปัญหา นายกฯไม่กังวล

นายพีระพันธุ์ สาลีรัฐวิภาค เลขาธิการนายกรัฐมนตรี ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีเหตุการณ์สภาล่มบ่อยพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม เป็นห่วงอะไรหรือไม่ว่า นายกฯไม่ได้ห่วงกังวลอะไร และนายกฯพูดเสมอว่า ทางสภาเป็นเรื่องของสภา