'การุณ' ไม่สนโดนเพื่อไทยเขี่ย รับไม่ได้พฤติกรรมผู้บริหารพรรคบางคน

‘เก่ง ดอนเมือง’ เคลื่อนไหวแล้วหลังเพื่อไทยไม่ส่งชื่อลงสมัครเลือกตั้ง ส.ส.กทม. เผยเป็นตัวของตัวเอง ไม่ชอบทำตามคำสั่งใคร อัดกลับบิ๊กเนมไม่กล้ามาคุย เหตุทำในสิ่งรับไม่ได้

11 ก.ค.2565 - นายการุณ โหสกุล ส.ส.ดอนเมือง พรรคเพื่อไทย ให้สัมภาษณ์กรณี พรรคเพื่อไทยประกาศชื่อ นายสุธนพจน์ กิจธนาภิทักษ์ เป็นว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ดอนเมืองว่า ส่วนตัวไม่ทราบเลยว่า พรรคเพื่อไทยมีมติอย่างไร จะส่งใครลงแทนใคร เพราะไม่ได้เข้าร่วมประชุมหรือทำกิจกรรมของพรรคเลย หากจะส่งใครลงแทน ไม่ติดใจ แต่ขอให้มีความชัดเจน

นายการุณ ระบุว่า ขอยืนยันว่าไม่เคยมีปัญหาอะไรกับใครในพรรคเพื่อไทย และรักพรรคเพื่อไทยมากมาโดยตลอด ปัญหาต่างๆอาจเป็นเพราะตนเป็นตัวของตัวเอง ไม่ค่อยทำตามคำสั่งใคร ยิ่งเป็นเรื่องที่ให้กล่าวร้ายผู้อื่น ไม่ทำเด็ดขาด

"ยืนยันจะลงสมัครส.ส.เขตดอนเมืองแม้พรรคเพื่อไทยจะไม่ส่งก็ตาม และไม่กังวลต่อการแข่งขัน มั่นใจกับสิ่งที่ตนได้ทำให้พี่น้องชาวดอนเมืองมาโดยตลอด แต่ทุกอย่างอยู่ที่ประชาชนจะเป็นคนเลือก"

ส่วนประเด็นที่พรรคเพื่อไทยให้คนอื่นลงสมัครแทน ไม่ได้มีการคุยกับผู้บริหารพรรคเพื่อไทย คงเพราะไม่มีใครกล้ามาคุยกับตน และอีกอย่างผู้บริหารพรรคบางคนก็ทำในสิ่งที่รับไม่ได้ด้วย

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ถาวร' ซบไทยภักดี 'วรงค์' ฟุ้งไม่มีพรรคไหนปราบโกงเก่งเท่านั้น

ที่ทำการพรรคไทยภักดี นายถาวร เสนเนียม อดีตรัฐมนตรีช่วยกระทรวงคมนาคม เดินทางมาสมัครสมาชิกพรรคไทยภักดี โดยมี นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม หัวหน้าพรรคไทยภักดี,พล.ต.ท. ชาญเทพ เสสะเวช เลขาธิการ

“พจมาน”ภาค2ออกศึกชัยภูมิ ฮึกเหิมสกัดส.ส.เลือดไหลออก

การกลับมาผนึกกำลังกันระหว่าง นายทักษิณ ชินวัตร กับ คุณหญิง พจมาน ณ ป้อมเพ็ชร ผลักดันให้ แพรทองธาร ชินวัตร นำทัพสร้างปรากฎการณ์แลนด์สไลด์ ในสนามเลือกตั้งเริ่มมีความชัดเจนมากขึ้น

'ชูศักดิ์' ขย่มกฎ 180 วัน กกต.ฝืนธรรมชาตินักการเมืองแต่เอื้อรัฐมนตรี

'ชูศักดิ์' ชำแหละข้อบังคับ 180 วัน ชี้มีทัศนคติลบต่อพรรคการเมือง ฝืนธรรมชาติผู้แทนราษฎร แต่รัฐมนตรีกลับได้เปรียบ

เพื่อไทยเดือด! ออกแถลงการณ์ถล่มเกณฑ์ 180 วันลักลั่นไม่สอดคล้องสามัญสำนึก-หลักนิติธรรม

เพื่อไทยยก 5 ข้อ จวกระเบียบ กกต. เรื่องหาเสียง180วัน ซัดลักลั่น ขวางช่วยประชาชน หวั่นบังคับใช้ไม่เท่าเทียม

'เพื่อไทย' ข้อใจแผนก่อหนี้ใหม่ของรัฐบาลวงเงินกว่า 1 ล้านล้านบาท

จี้ 'ประวิตร' เร่งช่วยประชาชน 6.8 แสนคน เสียหายจากประกันโควิด อัด 8 ปี รัฐบาลสร้างภาระหนี้ 11 ล้านล้านชี้กู้มาทำเรื่องไร้สาระ