'อานนท์' ฟาดเจ็บ! สงสาร 'สร้างอนาคตไทย' ได้ 'ธันวา' ปากไม่สร้างสรรค์เป็นทีมโฆษก


'อานนท์' ฟาดกลับ 'ธันวา' ก่อนโพสต์เฟซบอกนายกฯ เอาคนห่วยๆออก ดูพรรคสร้างอนาคตไทยก่อนมีคนห่วยหรือไม่ สงสารมีทีมโฆษกแบบนี้ไม่สร้างสรรค์ ดีใจที่ไม่อยู่พรรคพลังประชารัฐ

12 ก.ค.2565 - นายอานนท์ แสนน่าน ประจำสำนักเลขาธิการนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงนายธันวา ไกรฤกษ์ ทีมโฆษกพรรคสร้างอนาคตไทย อดีตสมาชิกพรรคพลังประชารัฐ โพสต์เฟซบุ๊กวิจารณ์การลงพื้นที่พรรคพลังประชารัฐที่จังหวัดชลบุรี และมีประชาชนถือป้ายรูปนายกฯ ไม่ใช่ว่าเห็นพรรคอื่นทำก็ทำตาม แนวลุงไม่ใช่แบบนี้ ทำสิ่งที่ถูกต้องก็พอ เอาคนรอบตัวห่วยๆออกไปแล้วบริหารงานให้ดี ก็แค่นั้น

โดยนายอานนท์ ระบุว่าการที่ประชาชนถือป้ายรูปหน้านายกฯถือว่าเป็นสิทธิของประชาชน ที่ชื่นชอบนายกฯ ไม่ใช่ว่าจะนำทุกเรื่องมาเป็นประเด็นทางการเมือง และยังเอามาตำหนิผู้อื่นแบบนี้ ก่อนที่นายธันวา จะกล่าวหาคนรอบข้างนายกฯ ห่วยๆนั้น ให้ย้อนมองกลับไปที่พรรคสร้างอนาคตไทยก่อนว่ามีคนห่วยๆ รวมอยู่หรือไม่ เพราะเห็นว่าตั้งแต่มีพรรคการสร้างอนาคตไทยขึ้นมาก็ไม่เห็นจะทำประโยชน์อะไรเป็นชิ้นเป็นอัน

"แต่ผมสงสารพรรคสร้างอนาคตไทยที่มีทีมโฆษก ที่ปากไม่สร้างสรรค์แบบนี้ ซึ่งแบบนี้ผมว่าพรรคจะไปรอดหรือไม่เพิ่งตั้งพรรคใหม่แท้ๆ แทนที่จะเอาเวลาไปทำกิจกรรม ไปแถลงเรื่องที่เป็นประโยชน์ช่วยเหลือประชาชน กลับเอามาโจมตีคนอื่น พร้อมกับมองว่าเป็นเรื่องที่ดีแล้วที่พรรคพลังประชารัฐไม่มีชื่อนายธันวาอยู่ด้วย ส่วนเรื่องกิจกรรมในพรรคอื่นเขาดูแลกันเองได้ รวมถึงนายกฯก็รู้อยู่แล้วว่าจะต้องทำอะไรอย่างไร

อ้างเป็นคนหนุ่มรุ่นใหม่ แต่ละเลงน้ำลายในปากรายวัน การเมืองแบบน้ำเน่าเหมือนเดิม ภาพพจน์พรรคสร้างอนาคตไทยจะเหลืออะไรละครับ"นายอานนท์ กล่าว

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

พท.สบช่อง! อัด 'บิ๊กตู่' ปรับ ครม.เลือกแต่คนเอาใจไม่สนคนทำงานหนัก

'เพื่อไทย' จวก 'ตู่' ปรับ ครม.แค่รักษาพวกพ้อง เห็นใจคนทำงานหนักใน พปชร.แต่ไม่ได้รัฐมนตรี ชวนประชาชนทำโทษในคูหาเลือกตั้ง

'อุตตม-สนธิรัตน์' รับไม่รู้ท่าทีนิพิฏฐ์จะไปต่อกับสร้างอนาคตไทยหรือไม่

'อุตตม' บอกไม่รู้ 'นิพิฏฐ์' อยู่หรือไป ย้ำพรรคไม่มีใครเป็นโต้โผใหญ่ต้องฟังกัน ด้าน 'สนธิรัตน์' ยันไม่กังวล บอกพรรคการเมืองสำคัญที่หลัก

โซเชียลฯวิจารณ์แซดปรับครม. 'ธนกร-เด็กกลุ่มสามมิตร' มาได้อย่างไร ยก 'แรมโบ้' เหมาะสมกว่า

จากกรณีการปรับคณะรัฐมนตรี(ครม.) ล่าสุดจำนวน 3 ตำแหน่ง มีเสียงวิพากษ์วิจารณ์ในโลกโซเชียลฯตามมาอย่างกว้างขวางโดยเฉพาะในส่วน