‘บิ๊กป้อม’ โยนถาม ‘ธรรมนัส’ เมื่อวานคุยอะไร เมินตอบช่วย 'อนุพงษ์’ ศึกซักฟอก

18 ก.ค.2565-ที่ทำเนียบรัฐบาล ผู้สื่อข่าวรายงานภายหลังการประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ได้เดินออกมาจากห้องประชุมพร้อมกับ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม โดยนายกฯ ได้เดินมาส่งพล.อ.ประวิตรเพื่อขึ้นรถ ซึ่งก่อนลากันพล.อ.ประวิตร ยกมือสัมผัสที่ไหล่นายกรัฐมนตรี ขณะที่พล.อ.ประยุทธ์ ใช้มือสัมผัสเอว โดยเป็นการให้กำลังใจซึ่งกันและกัน

ผู้สื่อข่าวถามถึงการพูดคุย กับร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า ส.ส.พะเยา ในฐานะหัวหน้าพรรคเศรษฐกิจไทย เมื่อวันที่ 17 ก ค. ที่ผ่านมา ร.อ.ธรรมนัส พร้อมยกมือสนับสนุนรัฐบาลในการอภิปรายไม่ไว้วางใจหรือไม่ พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า “ต้องไปถามผู้กอง มาถามอะไรผม”

เมื่อถามว่าเป็นห่วง พล.อ.อนุพงษ์ เผ่าจินดา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย ซึ่งเป็น 1 ใน 3 ป.ที่ถูกอภิปรายไม่ไว้วางใจด้วย พล.อ.ประวิตร เงียบไปพักใหญ่ และไม่ตอบคำถามดังกล่าว

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'พระเทพมหาเจติยาจารย์' ให้พร 'บิ๊กป้อม' เป็นกาวใจเชื่อมประสานคนไทยให้สามัคคี!

เจ้าคณะจังหวัดนครปฐมให้พร 'ประวิตร' ขอให้เป็นเครื่องเชื่อมประสานคนไทยให้เกิดความรักความสามัคคีกัน

'ลุงป้อม' เนื้อหอมลงพื้นที่นครปฐมสุดคึกคัก

'บิ๊กป้อม' ลงพื้นที่นครปฐม ชาวบ้านกราบตักอ้างรู้จักน้องชาย บอกคนไทยต้องได้คนอย่าง 'ประวิตร' เป็นผู้นำ ขณะที่ป้าโน้มคอหอมแก้มเชียร์ให้เป็นนายกฯ

เฉลย! '2 ป.' กลับมาจับมือกันได้จริงหรือ

นายไพศาล พืชมงคล นักกฎหมาย และอดีตกรรมการผู้ช่วยรองนายกรัฐมนตรี (พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ) โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า 2 ป. จะกลับมาจับมือกันจริงหรือ??? อย่าหลงกระแสอย่างงกับโพล!!!