จับตา! 'เนวิน' ออกโรงเปิดตัว 3 ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. ตระกูลดัง ลุยศึกชาละวัน

27 ก.ค.2565 - ผู้สื่อข่าวรายงานจากพรรคภูมิใจไทย (ภท.) ว่า ในวันที่ 30 ก.ค.65  เวลา 10.00 -12.00 น. ที่ สนามกีฬากลางจ.พิจิตร นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรมว.สาธารณสุข ในฐานะหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย  นายศักดิ์สยาม ชิดชอบ รมว.คมนาคม เลขาธิการพรรค  และแกนนำพรรค  รวมถึง ส.ส.พรรค  สมาชิกพรรคภูมิใจไทย จะร่วมเปิดตัว 3 ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.พิจิตร ประกอบด้วย นายภัทรพงศ์ ภัทรประสิทธิ์  ผู้สมัครส.ส.พิจิตร  เขต 1   นายวินัย ภัทรประสิทธิ์ ผู้สมัคร ส.ส.พิจิตร เขต 2  นายศิริวัฒน์ ขจรประศาสน์ ผู้สมัครส.ส.พิจิตร เขต 3     โดยในช่วงแรก นายอนุทิน หัวหน้าพรรคภูมิใจไทย จะปราศรัยแสดงนโยบายและผลงานที่โดดเด่นของพรรค  “พูด  แล้ว ทำ” ตามสัญญาประชาคม  ท่ามกลางประชาชนกว่า 5 พันคนทั้งนี้ไฮไลท์สำคัญที่ต้องจับตามองคือในเวลา 10.45 น.จะเป็นช่วงปราศรัยและพบปะประชาชนของบุคคลสำคัญทางการเมือง 2 คน คือ นายเนวิน ชิดชอบ   แกนนำคนสำคัญของพรรคภูมิใจไทย ที่จะปรากฏตัวอย่างเป็นทางการ ในมิติทางการเมือง นอกจากเรื่องกีฬา และนายประดิษฐ์ ภัทรประสิทธิ์ อดีตรมช.คลัง   และอดีตส.ส.พิจิตร 4 สมัย

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ชาวชุมชนวัดมะกอก” หนุน “อนุทิน” ปราบยาเสพติดในชุมชน ย้ำ ขอให้แก้ไขอย่างจริงจัง

หลังจากที่นายอนุทิน ชาญวีรกูล หัวหน้าพรรคภูมิใจไทย ได้มีการลงพื้นที่ “ชุมชนวัดมะกอก – สามเสนใน” และได้ประกาศปราบสงครามยาเสพติด

'บิ๊กป้อม' เปิดใจสัมพันธ์ 3 ป. ไม่มีอะไรแยกจากความเป็นพี่น้องได้

พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ได้ให้สัมภาษณ์พิเศษในงานระดมทุน ถึงกรณีที่เคยระบุว่า ใช้ใจบันดาลแรงว่า เนื่องจากสังขารตนมันร่วงโรยมามาก ต้องอาศัยจิตใจ ต้องเอาใจบันดาลแรง เพื่อให้มีกำลังใจ มีแรงทำงานต่อไป ทำให้ใจมาก่อน แล้วแรงมาทีหลัง ซึ่งตอนพูดไปก็รู้สึกใจฟู

แห่ซื้อโต๊ะจีน ระดมทุนพลังประชารัฐ 'ทนายตั้ม' โผล่ร่วมงาน

พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.)จัดกิจกรรมระดมทุน ภายใต้ชื่องาน “พลังประชารัฐ ใจบันดาลแรง” นำโดยพล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรคพลังพปชร.

'สนธิรัตน์' หยอด 'บิ๊กป้อม' เป็นเล่าปี่ในสามก๊ก รวบรวมคนเก่งกอบกู้บ้านเมือง

นายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ อดีตเลขาธิการพรรคสร้างอนาคตไทย ให้สัมภาษณ์ภายหลังสมัครเข้าเป็นสมาชิกพรรคพลังประชารัฐ ถึงนโยบายพรรคสร้างอนาคตไทยที่วางไว้แล้วว่า ทางพล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ

'2 กุมาร' รับดีลล่มรวมพรรคหญิงหน่อย เผย 'สมคิด' ไม่ติดใจ สัมพันธ์ยังเหมือนเดิม

นายอุตตม สาวนายน ตอบคำถามกรณีตัดสินใจเข้าร่วมพรรค พปชร. เพราะดีลล่มกับพรรคไทยสร้างไทยหรือไม่ว่า ในเรื่องการเจรจาการเมือง อย่างที่ทราบกันว่ามันไม่ได้ลงตัว ในส่วนรายละเอียดขอสงวนไว้ แต่ไม่มีอะไรที่นำไปสู่ความขัดแย้ง