'หมอวรงค์' มั่นใจปักธง นครศรีฯ เปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. ลั่นกวาดทุกที่นั่ง

31 ก.ค.2565-นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม หัวหน้าพรรคไทยภักดี พร้อมด้วยพล.ต.ท. ชาญเทพ เสสะเวช เลขาธิการพรรคฯ และทีมผู้บริหารพรรค ร่วมประชุมใหญ่สามัญสาขาพรรคไทยภักดี ประจำจังหวัดนครศรีธรรมราช เขตเลือกตั้งที่ 1 พร้อมเปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. พรรคไทยภักดี จ.นครศรีธรรมราช ประกอบด้วย นายธีรพงศ์ สิทธา เขต 1, นายคมสิน แก้วปลายคลอง เขต 2, นายศรราม แก้วตาทิพย์ เขต3, นายทนงศักดิ์ พิทักษ์วงศ์ เขต 4, นายธนชาติ ศรีเปารยะ เขต 5, นายสัญญา แพลือ เขต 9, นายสุรธัช เณรภักดี เขตจุฬาภรณ์, และ พ.ต.อ. ธนวัฒน์ พุฒด้วง เขตบางขัน ณ ห้องประชุมอินทนิล วิทยาลัยเทคนิคนครศรธรรมราช โดยมีสมาชิกพรรคมาร่วมแสดงความยินดีนับพันคน

นพ.วรงค์ กล่าวว่า มั่นใจว่าไทยภักดี มี ส.ส. จังหวัดนครศรีธรรมราชแน่นอน และอาจจะเป็นพรรคการเมืองที่มี ส.ส. มากที่สุดในจังหวัดนี้ เรามีสโลแกน ไทยภักดีพรุ่งนี้รวย ขอให้จำคำพูดของตนไว้ ตนไม่เคยโกหกใคร พูดจริงทำจริง ศึกษาจริงวิเคราะห์จริง คำว่าไทยภักดีพรุ่งนี้รวย พี่น้องทั้งแผ่นดินจะร่ำรวยขึ้นจากนโยบายของพรรคไทยภักดีแน่นอน วันนี้ตนยังไม่ได้มาหาเสียงเลือกตั้ง แต่จะเอาข้อเท็จจริง ข้อมูลมาบอกกับพี่น้อง ในอนาคต ราคาก๊าซหุงต้มจะขึ้นสูงมาก ตกถังละ 408 บาท เดือนกันยายนค่าไฟขึ้นเป็น 4.72 บาทต่อหน่วย จากเดิม 4 บาทต่อหน่วย นั้นหมายความว่าทุกอย่างกำลังแพงขึ้น อีกทั้งพี่น้องที่ทำเกษตร ก็พบกับปัญหาปุ๋ยราคาแพง

สิ่งที่พี่น้องต้องรับรู้ร่วมกันไว้เลยว่า หญ้าเนเปียร์สามารถผลิตพลังงานเหล่านี้ในราคาถูกได้ เราสามารถใช้ไฟฟ้าในราคา 2.50 บาท, ก๊าซหุงต้ม กิโลกรัมละ  7 บาท และปุ๋ยยูเรีย กระสอบละ 750 บาท ทั้งยังสามารถผลิตไฮโดรเจน แอมโมเนียเพื่ออุตสาหกรรมเชื้อเพลิงแข็งหรือถ่านหินชีวภาพ สิ่งเหล่านี้เราได้มาจากนักวิจัยที่เขาไว้ใจ พรรคไทยภักดี ให้มาทำสิ่งเหล่านี้ เพราะถ้าทำแล้วเชื่อว่า พี่น้องประชาชนจะอยู่ดีกินดี และสร้างความร่ำรวยให้กับประชาชน จึงเป็นที่มาของไทยภักดีพรุ่งนี้รวย ตนย้ำว่าไม่ได้เพ้อเจ้อ แต่ทำมาเป็นปีแล้ว ตนมีข้อมูลครบ ชัดเจน และพร้อมที่จะตอบทำถามทุกคนในประเทศไทยในเรื่องนี้

“ขอย้ำว่าพรรคไทยภักดีพร้อมให้ความร่วมมือกับกระทรวงพลังงาน กระทรวงเกษตร หากท่านเห็นแก่ประโยชน์พี่น้องประชาชน ขอให้บอกพวกเรา เราจะให้ทีมงานไปพูดคุยให้ท่านรู้และเพื่อเริ่มต้นโครงการเหล่านี้ แต่ถ้าท่านนิ่งเฉย ตนขอให้พี่น้องเลือกพรรคไทยภักดีเข้าไปเพื่อทำสิ่งเหล่านี้ ให้พี่น้องเลือก ส.ส.พรรคไทยภักดีเพื่อไปดูแลกระทรวงพลังงานและกระทรวงเกษตร เพื่อสร้างความร่ำรวยให้กับพี่น้องประชาชน ความมั่งคั่งของแผ่นดินไทย นี่คือวิสัยทัศน์ในการนำพาประเทศ ให้พึ่งพาตนเองได้ในเรื่องพลังงาน และความมั่งคั่ง ความศิวิไลซ์จะเกิดขึ้นแน่นอน”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ถาวร' ซบไทยภักดี 'วรงค์' ฟุ้งไม่มีพรรคไหนปราบโกงเก่งเท่านั้น

ที่ทำการพรรคไทยภักดี นายถาวร เสนเนียม อดีตรัฐมนตรีช่วยกระทรวงคมนาคม เดินทางมาสมัครสมาชิกพรรคไทยภักดี โดยมี นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม หัวหน้าพรรคไทยภักดี,พล.ต.ท. ชาญเทพ เสสะเวช เลขาธิการ

“พจมาน”ภาค2ออกศึกชัยภูมิ ฮึกเหิมสกัดส.ส.เลือดไหลออก

การกลับมาผนึกกำลังกันระหว่าง นายทักษิณ ชินวัตร กับ คุณหญิง พจมาน ณ ป้อมเพ็ชร ผลักดันให้ แพรทองธาร ชินวัตร นำทัพสร้างปรากฎการณ์แลนด์สไลด์ ในสนามเลือกตั้งเริ่มมีความชัดเจนมากขึ้น

จับตา 'ดีล' ควบรวม3พรรค

คณะกรรมการการเลือกตั้ง ประกาศไทม์ไลน์วันเลือกตั้ง 7พฤษภาคม 2566 ด้วยสมมุติฐานรัฐบาลอยู่ครบวาระ 4 ปี ภายใต้กฎกติกาใหม่ บัตรเลือกตั้ง2ใบ แบ่งเขต400 บัญชีรายชื่อ100 ที่มองกันว่า ด้วยระบบเลือกตั้งเช่นนี้ มีแนวโน้มเข้าทาง พรรคการเมืองขนาดใหญ่ ที่มีฐานเสียงแน่นหนาอยู่แล้ว

'สันติ' ตบปาก 'หมอชลน่าน' ดูถูกคนเพชรบูรณ์รับโปรยทาน นี่หรือความคิดหน.เพื่อไทย

นายสันติ พร้อมพัฒน์ รมช.คลัง ในฐานะเลขาธิการพรรคพปชร. ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีฝ่ายค้านนำเรื่องการจัดงานอุ้มพระดำน้ำ จ.เพชรบูรณ์ มาเป็นประเด็นโจมตีทางการเมืองว่า ประเพณีอุ้มพระดำน้ำ

'ภูมิใจไทย' เตรียมแก้ไขป้ายหาเสียงพักหนี้ 3 ปี แจงติดตั้งก่อนกฎเหล็ก 180 วัน

นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกฯและรมว.สาธารณสุข ในฐานะหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย กล่าวถึงระเบียบของคณะกรรมการการเลือกตั้ง(กกต.) เกี่ยวกับการหาเสียงเลือกตั้งที่ออกมา พรรคการเมืองต่างๆจะทำได้หรือไม่ว่า พรรคภูมิใจไทย ได้มอบหมายให้ฝ่ายกฎหมาย ทำข้อแนะนำให้แก่สมาชิกและว่าที่ผู้สมัครทุกคนแล้ว