'ป้อม' ลงนราธิวาส ตั้งสาขาพรรค 'ธรรมนัส-วิรัช' ตามไปด้วย


5 พ.ย.2564 - ผู้สื่อข่าวรายงานความเคลื่อนไหวพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) พบว่า ในวันที่ 6 พ.ย. พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และหัวหน้าพรรค พปชร. จะเดินทางพื้นที่ อ.สุไหงโกลก จ.นราธิวาส เพื่อไปเป็นประธานการประชุมจัดตั้งสาขาพรรค พปชร. สาขาภาคใต้ ที่สนามกีฬา L SOCCER พร้อมกับพบปะและปราศรัยกับสมาชิกทั้ง 3 เขต โดยมี ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า ส.ส.พะเยา และเลขาธิการพรรค นายวิรัช รัตนเศรษฐ ส.ส.บัญชีรายชื่อ และรองหัวหน้าพรรค ร่วมคณะไปด้วย

ทั้งนี้ช่วงเช้าจะมีการปฐมนิเทศสมาชิกพรรคโดยนายสันพันธ์ มะยูโซ๊ะ ส.ส.นราธิวาส และกรรมการบริหารพรรคก่อน เสร็จแล้วจะเป็นบรรยายเรื่องการดำเนินการจัดตั้งสาขาพรรคภาคใต้โดย กกต.จังหวัดนราธิวาส จากนั้นจะเป็นประชุมเพื่อเลือกตัวแทนประจำจังหวัดนราธิวาสของเขตเลือกตั้ง โดยจะมีการพิจารณาเรื่องการเลือกตั้งคณะกรรมการสาขาพรรคการเมือง สาขาภาคใต้ไม่น้อยกว่า 7 คน โดยให้สมาชิกเสนอชื่อผู้ที่สมควรได้รับเป็นคณะกรรมการ.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รัฐบาลเสียงข้างน้อยเกิดยาก 'อนุทิน' ลั่นตั้งรัฐบาล 'ภูมิใจไทย' ยึดหลักสากล

นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข ให้สัมภาษณ์ในฐานะหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย (ภท.) ถึงกระแส

ถึงว่า! 5 เหตุผล 'นิด้าโพล' ยก 'อุ๊งอิ๊ง-พิธา' ชนะ 'ลุงตู่'

หลายคนบ่นถึงการทำโพลของนิด้า ว่า “ไม่น่าเที่ยงตรง” ที่ อุ๊งอิ๊งหรือพิธาชนะลุงตู่ ได้ทั้งๆที่ไม่เคยมีผลงานอะไรมาก่อน ภูมิหลังก็ไม่ดี แสดงว่าทาง

‘วราเทพ’ มั่นใจ พปชร. รักษาฐานกำแพงเพชร กวาดยก 4 เขตได้แน่

วราเทพ เชื่อมั่นว่าการเลือกตั้งครั้งนี้ พปชร.ก็จะผ่านไปเป็นส.สได้เหมือนเดิม ยกทีมทั้งจังหวัด และพลังประชารัฐก็เป็นพรรคที่เราอยู่ด้วยกันมานาน

เปลี่ยนอีก! บัญชีปาร์ตี้ลิสต์ พปชร. ‘ชัยวุฒิ’ ขึ้น 3 ‘ไพบูลย์’ ตกไปที่ 6

เปิดบัญชีปาร์ตี้ลิสต์ พปชร. ลำดับเปลี่ยน ‘ไพบูลย์’ ตกไปอยู่ที่ 6 ‘ชัยวุฒิ’ เสียบแทบเบอร์ 3   ‘ธรรมนัส’ ส่งภรรยาลง

 ‘พปชร.’ ลั่น ‘กำแพงเพชร’ พรรคอื่นอย่าคิดตี ‘บิ๊กป้อม’ ย้ำ ‘นฤมล’ ไม่งอน

‘บิ๊กป้อม’ ขึ้นรถยกเวทีปราศรัยกำแพงเพชร ลั่นไม่เสียว โดดโชว์ยังได้  บอก ‘นฤมล’ ไม่มีงอน สมัครใจสละสิทธิ์เอง  ‘ธรรมนัส’ เดือดประกาศตั้งป้อมหน้ากำแพงเพชร ย้ำจังหวัดนี้ของพลังประชารัฐพรรคอื่นอย่าคิดมาตี