'ชลน่าน' ประกาศ 10 สิงหาฯ ไม่เป็นองค์ประชุมรัฐสภา แบไต๋อยากให้สภาล่ม คว่ำสูตรหาร 500

'ชลน่าน'ประกาศ 10 สิงหาฯ ไม่เป็นองค์ประชุมรัฐสภา ยกเลิกกฎหมายเผด็จการหาร 500 ยุติการสืบทอดอำนาจ 'ประยุทธ์แบไต๋อยากให้สภาล่ม คว่ำสูตรหาร 500 กลับไปใช้รธน.มาตรา132 นำร่างเดิมหาร100มาใช้

10ส.ค.2565- นพ.ชลน่าน ศรีแก้ว ส.ส.น่าน และหัวหน้าพรรคเพื่อไทย ในฐานะผู้นำฝ่ายค้านในสภาผู้แทนราษฎร โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กส่วนตัวถึงการประชุมร่วมรัฐสภาในวันที่ 10 ส.ค.เพื่อพิจารณาร่างพรป.ว่าด้วยการเลือกตั้งส.ส. ว่า

10 สิงหา ไม่เป็นองค์ประชุมรัฐสภา ยกเลิกกฎหมายเผด็จการหาร 500 ยุติการสืบทอดอำนาจ "ประยุทธ์"

นอกจากนี้นพ.ชลน่าน ได้แชร์ข้อความจากเฟซบุ๊กแฟนเพจ หมอชลน่านFcไม่มีดราม่า ที่โพสต์ข้อความว่า

132,180 พรุ่งนี้อยากถูกหวยล็อก เทคนิเคิลน็อคสภาล่ม!! กม.เลือกตั้งยังอยู่ "ตู่หมดอายุ" ถ้าสภาดันทุรัง ÷500ไปคว่ำ!! เวรกรรม!! ตู่อยู่ยาว รัฐบาลรักษาการ 3ป.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ชลน่าน-เศรษฐา' ตอบปมทักษิณประกาศจะกลับมาติดคุก หลัง 'อุ๊งอิ๊ง' รูดซิปปาก

นพ.ชลน่าน ศรีแก้ว ส.ส.น่าน และหัวหน้าพรรคเพื่อไทย (พท.) กล่าวถึงกรณีที่นายทักษิณชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ระบุว่า พร้อมที่จะกลับไปรับโทษจำคุกในประเทศไทย หากได้รับอนุญาตให้ใช้ชีวิตที่เหลืออยู่กับครอบครัว ไม่ว่าผลการเลือกตั้งทั่วไปในวันที่ 14 พ.ค.นี้ จะออกมาเป็นอย่างไร

หน.เพื่อไทย ประกาศกลางเวทีปราศรัยใหญ่ ถ้าได้ 310 เสียงจะไม่จับมือ 'บิ๊กป้อม-พปชร.'

นพ.ชลน่าน ศรีแก้ว หัวหน้าพรรคเพื่อไทย ปราศรัยว่า วันนี้เราต้อง ชูธง ปักชัย เพื่อไทยแลนด์สไลด์ทั้งแผ่นดิน 310 เสียง ถ้าเราไม่ได้ 310 พี่น้องชาวพิจิตร จะต้องอยู่กับ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกฯและรมว.กลาโหมไปอีก 4 ปี

'สนธิญา' บี้ กกต.เรียก 'วีระศักดิ์-อบจ.โคราช' แจง ขู่ 'ชลน่าน' หากใส่ร้าย พท.จะโดน​ 2 เท่า

'สนธิญา' ร้อง กกต. เรียก 'วีระศักดิ์-อบจ.โคราช' แจง หลัง 'ชลน่าน' บอกเอี่ยวร่วมทำเพื่อไทยแลนด์สไลด์ทั้งโคราช​ ลั่น คิดดีๆถ้าจะฟ้องกลับ​ หากใส่ร้ายด้วยความเท็จเพื่อไทยจะโดน​ 2 เท่า นำไปสู่การยุบพรรค

เพื่อไทยผวา! เปลี่ยนกรรมการบริหาร เลี่ยงเหตุยุบพรรค จ่อเปิดชื่อที่ 3 แคนดิเดตนายกฯ

นพ.ชลน่าน ศรีแก้ว ส.ส.น่าน และหัวหน้าพรรคเพื่อไทย แถลงผลการประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2566 ว่า การประชุมวันนี้ (9 มี.ค.) เป็นการประชุมตามข้อบังคับของพรรคที่กำหนดให้จัดประชุมอย่างน้อยปีละ 1 ครั้ง โดยที่ประชุมมีการรายงานผลการปฏิบัติด้านการเงินในรอบปี

'แรมโบ้' ขำกลิ้ง 'ชลน่าน'​ อ้าง 'โพลมโน'​ เพ้อเพื่อไทยกวาด 270 ที่นั่ง

'แรมโบ้' ขำกลิ้ง 'ชลน่าน' อ้างโพลลับ เลือกตั้งพรรคเพื่อไทย กวาด ส.ส. 270 ที่นั่ง ถามโพลลับจากหน่วยงานไหน หรือแท้จริงคือ 'โพล มโน'​ ที่หมอชลน่าน-เพื่อไทย คิดเอง เออเอง และเพ้อกันไปเองทั้งพรรค

ฝ่ายค้านยํ้าสกัดพ.ร.ก. ปูดเด็กรบ.เล็งตีความ!

“จุรินทร์” สั่งลูกพรรคเข้าประชุมสภานัดพิเศษ 28 ก.พ. อย่างพร้อมเพรียง “ชลน่าน” ลั่นเตรียมสกัดทุกทางไม่ให้ พ.ร.ก.ยื้อกฎหมายอุ้มทรมานฯ ผ่าน