'ธนกร' ผนึกกำลังส.ส.ใต้ 'พปชร.' ลุย 'นครศรีฯ' สัปดาห์หน้า

“ธนกร” เตรียมผนึกกำลัง ส.ส.ใต้ พปชร. ลุยช่วยประชาชนทุกด้านสัปดาห์หน้าลุยนครศรีฯที่แรกรวมโครงการพัฒนาอาชีพเสริมเพิ่มรายได้ให้ขุมชน มั่นใจคนใต้รัก “ลุงตู่-ลุงป้อม” เพราะผลงานเพียบ

28 ส.ค. 2565 – นายธนกร วังบุญคงชนะ ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคพลังประชารัฐ เปิดเผยว่า ตนพร้อมด้วย ส.ส.ภาคใต้ พรรคพลังประชารัฐ มีแนวคิดที่จะลงพื้นที่เพื่อช่วยเหลือประชาชนภาคใต้ร่วมกันในทุกด้าน ทั้งด้านสาธารณสุข หรือปัญหาปากท้อง โดยจะช่วยเข้าไปประสานกับกระทรวงที่เกี่ยวข้อง เพื่อขอให้เข้าไปดำเนินการช่วยเหลือประชาชนโดยเร็วที่สุด ทั้งนี้ในวันอาทิตย์ที่ 4 กันยายน 2565 ตนจะลงพื้นที่จังหวัดนครศรีธรรมราช เขตพื้นที่ของนายอาญาสิทธิ์ ศรีสุวรรณ สส.นครศรีฯ เขต3 พรรคพลังประชารัฐเพื่อร่วมงานโครงการพัฒนาอาชีพเสริมเพิ่มรายได้ให้ชุมชนพร้อม(อาชีพดีพร้อม) โดยกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม

นายธนกร กล่าวอีกว่า อย่างไรก็ตาม แม้ว่าขณะนี้ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกฯ และรมว.กลาโหม จะหยุดปฏิบัติหน้าที่ แต่ท่านยังคงติดตามสอบถามปัญหาความเดือดร้อนของประชาชนผ่าน ส.ส.อยู่เป็นระยะๆ ขณะที่ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกฯ ที่รักษาการแทนท่านนายกฯ นั้น ก็สานงานต่อจากท่านนายกฯ ได้ทันทีโดยไม่สะดุด ดังนั้น เชื่อว่าวันนี้คนใต้รัก พล.อ.ประยุทธ์ และ พล.อ.ประวิตรเพิ่มมากขึ้น เพราะมีผลงานให้เห็นมากมาย และทั้ง 2 ท่านจะเดินหน้าแก้ปัญหาประเทศและประชาชนอย่างต่อเนื่อง เพื่อทำให้ประเทศมั่นคง มั่งคั่ง และยั่งยืน

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ชัยวุฒิ' ยังแทงกั๊ก 'อยู่กับตู่หรือป้อม' ย้ำปัจจุบันยังอยู่พปชร.

'ชัยวุฒิ' ยังแทงกั๊ก 'อยู่กับตู่หรือป้อม' ย้ำปัจจุบันยังอยู่ พปชร.เพราะร่วมก่อตั้งมา ไม่หวั่นเลือดไหล ย้อนถาม ทำไมพปชร.จะไม่ไหว ย้ำขึ้นอยู่กับประชาชน

'เสี่ยเฮ้ง' ปลื้มวรรคทองแจงเหตุย้ายตาม 'บิ๊กตู่' ดังในข้ามคืน เผยพูดโดยอัตโนมัติจากใจ

นายสุชาติ ชมกลิ่น รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน ได้โพสต์ข้อความพร้อมแบนเนอร์วรรคทอง ว่า กลายเป็นประโยคข้อความที่ดังในข้ามคืนเลยครับ หลายคนฟอร์เวิร์ด กลับมาให้ผม แล้วถามว่า คิดคำพูดนี้ออกมาได้อย่างไร

พปชร. ชูสโลแกนใหม่หาเสียงเลือกตั้ง 'รักตู่อยู่กับป้อม'

มีรายงานความเคลื่อนไหวของส.ส.พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ที่อยู่ในช่วงการตัดสินใจว่าจะอยู่พรรคเดิมกับพล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ หรือจะย้าย