'นิพิฏฐ์' ดีใจได้ต้อนรับ 'เพื่อนเก่า-ทีมงานเก่า' จากปชป.มาร่วมพรรคสร้างอนาคตไทย

31 ส.ค.2565 - นายนิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ แกนนำพรรคสร้างอนาคตไทย โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊ก เรื่อง เพื่อนเก่า-ทีมงานเก่า มีเนื้อหาดังนี้

-เมื่อ 30 สค.2565 ผมได้มีโอกาสต้อนรับ ท่านสมัย เจริญช่าง อดีตส.ส.พรรคประชาธิปัตย์หลายสมัย และ ณัฐนันท์ กัลยาศิริ (ทนายบอน) ลูกชายของวิรัตน์ กัลยาศิริ อดีตส.ส.พรรคประชาธิปัตย์เข้าร่วมทำงานกับพรรคสร้างอนาคตไทย

-สมัย เจริญช่าง เป็นผู้รอบรู้ในด้านกิจการศาสนาอิสลาม เป็นที่รู้จักในบรรดาผู้นับถือศาสนาอิสลาม ได้เข้ามาเป็นผู้สนับสนุนผู้สมัคร

-ณัฐนันท์ กัลยาศิริ เป็นลูกของท่านวิรัตน์ กัลยาศิริ อดีตส.ส.ปชป.หลายสมัย อดีตประธานฝ่ายกม.ของพรรคประชาธิปัตย์ (ผู้เสียชีวิตแล้ว) ณัฐนันท์ กัลยาศิริ เคยเป็นทีมกฎหมายของพรรคประชาธิปัตย์ เมื่อเขาไม่มีที่ยืนในทางการเมือง ผมก็ชวนเขามาร่วมทำงานในพรรคสร้างอนาคตไทย ผมหวังว่า ณัฐนันท์ จะเป็นนักการเมืองที่ดี ฝีมือดี คนหนึ่งประดับวงการเมืองของประเทศไทยในอนาคต

-ดีใจที่ได้เพื่อนเก่า-ทีมงานเก่า ที่ไม่มีความคิดสุดขั้วในทางการเมือง มาสร้างพรรคใหม่ด้วยกัน

-พรรคสร้างอนาคตไทย ยินดี และ เปิดกว้าง สำหรับคนทุกคน ที่ต้องการสร้างพรรคการเมืองให้เป็นทางเลือกใหม่ของเมืองไทย

#พรรคสร้างอนาคตไทย ทางเลือกใหม่ที่ดีกว่า

 

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'นิพิฏฐ์' เปิดหลักฐานชัดวัดฝีมือเศรษฐาสุดงง 'แสนสิริ' รายได้สูงแต่กำไรน้อยจนน่าใจหาย!

'นิพิฏฐ์' ยิงหมัดตรงไปยัง 'เศรษฐา' กางข้อมูลชัดๆ ข้องใจบริหารแสนสิริอย่างไรมีรายได้สูงในแต่อัตรากำไรจนหน่าใจหายเมื่อเทียบกับเพื่อกลุ่มอสังหาฯ ซ้ำร้ายบริหาร 10 ปีบริษัทโตแต่ผู้ถือหุ้นขาดทุน

'นิพิฏฐ์' แจงเหตุเลือก 'พิชาญศักดิ์' ชิงเก้าอี้ ส.ส.เมืองคอน

'นิพิฏฐ์' ไล่เรียงเหตุและผลในการเลือก 'รอ.นพ.พิชาญศักดิ์ บุญมาศ' ให้เป็นตัวแทนพรรค พปชร.ลงชิงเก้าอี้เขต 8 เมืองนครศรีธรรมราช

พปชร. แถลง 2 กุมารกลับบ้าน จ่อย้ายตามอีกหลายคน ไม่ห่วงทับซ้อนพื้นที่ คุยได้เป็นรัฐบาลแน่

นายวิรัช รัตนเศรษฐ ส.ส.บัญชีรายชื่อ และรองหัวหน้าพรรค พปชร. นายไพบูลย์ นิติตะวัน ส.ส.บัญชีรายชื่อ และรองหัวหน้าพรรค พปชร. นายอุตตม สาวนายน อดีต รมว.คลัง นายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ อดีต รมว.พลังงาน แกนนำพรรค

'นิพิฏฐ์' อบรม 'อนุสรณ์-พิธา' ไปศึกษากฎหมายมาตรา 112 ให้ตกผลึกก่อน!

'นิพิฏฐ์' ข้องใจ 'อาจารย์ธรรมศาสตร์-หัวหน้าพรรคก้าวไกล' ยื่นหนังสือถึงประธานองคมนตรีเพื่ออะไร สอนกฎหมายบอกความผิดตามมาตรา 112 เป็นความผิดต่อความมั่นคงในราชอาณาจักรไม่ใช่สถาบัน