'แรมโบ้' บุกอีสานรับฟังปัญหา ย้ำจุดยืน 'เทิดไท' ปกป้องสถาบัน-ทำการเมืองเพื่อประโยชน์ของชาติ

'แรมโบ้' ว่าที่หัวหน้าพรรคเทิดไท บุกอีสาน จังหวัดอุดรธานี รับฟังความเห็น-ปัญหา นำไปจัดทำนโยบาย ย้ำนโยบายพรรคปกป้องสถาบัน ยืนยันทำการเมืองเพื่อประโยชน์ประเทศชาติ เล่นการเมืองสร้างสรรค์ ขณะที่พี่น้องชาวอีสานฝากให้กำลังใจนายกฯประยุทธ์ อยู่ต่อไป

8 ก.ย.2565 - นายเสกสกล อัตถาวงศ์ ว่าที่หัวหน้าพรรคเทิดไท ลงพื้นที่จังหวัดอุดรธานี พบกับประชาชนรับฟังความเห็นและปัญหาในพื้นที่ เพื่อนำไปพิจารณาจัดทำเป็นนโยบายของพรรค และได้พบอดีตผู้ร่วมพัฒนาชาติไทยจากหลายจังหวัด โดยได้รับการต้อนรับจากประชาชนเป็นจำนวนมากอย่างอบอุ่น

นายเสกสกล กล่าวว่าจากการลงพื้นที่ยังพบว่าพี่น้องประชาชนยังได้รับความเดือดร้อนอยู่บ้าง โดยเฉพาะเกษตรกร และชาวนา ซึ่งพรรคเทิดไท ได้ให้ความสำคัญกับการแก้ไขปัญหาที่ดินทำกิน และปัญหาของพี่น้องเกษตรกร เรื่องผลผลิตและหนี้สินต่างๆ ขณะเดียวกันนโยบายหลักของพรรคคือการปกป้องสถาบันไม่ให้ใครมาก้าวล่วง ที่เป็นสถาบันที่เป็นสิ่งยึดเหนี่ยวจิตใจของคนไทยทั้งประเทศ

นอกจากนี้ยังย้ำจุดยืนที่พรรคเทิดไท พร้อมให้การสนับสนุนพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา เป็นนายกฯต่อ เพราะมองว่าพล.อ.ประยุทธ์ เป็นผู้ที่มีความจริงใจ ใจซื่อมือสะอาดไม่มีประวัติเรื่องทุจริตโกงกินเหมือนผู้นำบางคนในอดีต และยังตั้งใจในการทำงานให้กับประชาชนและประเทศชาติ ที่ผ่านมาสามารถทำให้เห็นแล้วว่ามีการแก้ไขปัญหาและพัฒนาประเทศไปได้มากมายมหาศาล

“การลงพื้นที่ครั้งนี้มีประชาชนจังหวัดอุดรธานีและแกนนำในหลายจังหวัดภาคอีสาน ได้ฝากให้กำลังใจนายกฯประยุทธ์อยู่ต่อไปอีก และสนับสนุนนายกฯและรัฐบาลในการทำงานเพื่อประชาชนด้วย ทั้งนี้แม้พรรคเทิดไทจะเป็นพรรคการเมืองใหม่ แต่ในฐานะว่าที่หัวหน้าพรรคเทิดไท ยืนยันว่าจะทำพรรคการเมืองเพื่อประโยชน์ของประชาชน และประเทศชาติอย่างเต็มที่ รวมถึงจะทำการเมืองอย่างสร้างสรรค์"

นายเสกสกล กล่าวด้วยว่าจากนี้ไปตนจะลงพื้นที่อย่างต่อเนื่องเพื่อพบกับพี่น้องประชาชน รับฟังปัญหานำไปจัดทำเป็นนโยบายของพรรคต่อไป ซึ่งเชื่อว่าจะได้รับความไว้วางใจจากประชาชนในการเลือกตั้งครั้งหน้า มีส.ส.เข้าสภาเพื่อต่อสู้คัดค้านกับพรรคการเมืองที่คิดล้มล้างสถาบันและคิดหวังเอาคนมาเป็นผู้นำเพื่อโกงกิน เพื่อครอบครัวและวงศ์ตระกูล บนความทุกข์ยากของประชาชน ตลอดจนคิดช่วยเหลือเอาคนหนีคดีกลับประเทศ พรรคเทิดไทจะไม่มีวันยอมเด็ดขาด ถึงแม้พรรคเทิดไทจะเป็นฝ่ายค้านก็ยอม จะต่อสู้ให้ถึงที่สุด

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'แรมโบ้' ฉะนายกสมาคมฯเลี้ยงไก่ ไปอยู่ไหนมาถึงมองไม่เห็นผลงานรัฐบาลบิ๊กตู่

'แรมโบ้' ฟาด นายกสมาคมฯเลี้ยงไก่ หลับหูหลับตาวิจารณ์รัฐบาลบิ๊กตู่ ถามไปอยู่ไหนมาถึงมองไม่เห็นผลงานรัฐบาล เตือนระวังจะถูกประชาชน เรียกใหม่เป็นนายกสมาคมเหยียบขี้ไก่ไม่ฝ่อ

'แรมโบ้' ฟาด 'สมศักดิ์-สุริยะ' บิดเบือน เตือนพฤติกรรมแบบนี้ประชาชนรับไม่ได้

'แรมโบ้' ฟาด 'สมศักดิ์-สุริยะ' บิดเบือนข้อเท็จจริง พอย้ายกลับคอกโทนี่ พฤติกรรมก็เปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังมือ ทั้งที่เคยเป็นรมต.ร่วมรัฐบาลบิ๊กตู่มา 4 ปี แต่ปัดความรับผิดชอบ โจมตีรัฐบาลบริหารบ้านเมืองล้มเหลว เตือนพฤติกรรมแบบนี้ ประชาชนรับไม่ได้

'แรมโบ้' ซัด ส.ส.ก้าวไกล หุบปากได้แล้ว คนรู้กันทั่ว ป้า 3 นิ้วป่วนนายกฯ เป็นติ่งธนาธร

นายเสกสก อัตถาวงศ์ ที่ปรึกษาของนายกรัฐมนตรี กล่าวถึง นายณัฐชา บุญไชยอินสวัสดิ์ และนายรังสิมันต์ โรม ส.ส.พรรคก้าวไกล ออกอาการหนักหลังจากที่ตนเองออกมาปูดเรื่องนางวันทนา โอทอง หรือ “ป้านา บ้านโป่ง” มีความเชื่อมโยงกับนายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ ประธานคณะก้าวหน้า

'แรมโบ้' ท้า 'ชลน่าน' ลาออกทุกตำแหน่งหรือไม่ หากเป้าเพื่อไทย 'แลนด์สไลด์' ล้มเหลว

'แรมโบ้' จับอาการพรรคเพื่อไทย ลุกลี้ลุกลน ขาดความมั่นใจ จนใช้วิธีชี้นำปั่นกระแสจะกวาดส.ส.มากขึ้นมากขึ้นทุกวัน แขวะพอถึงวันเลือกตั้งคงทะลุ 500 ที่นั่งกระมัง ยกบทเรียน 'อภิสิทธิ์' เตือน 'ชลน่าน' ระวังเจอดาบสองคม เป้าหมายล้มเหลวจะรับผิดชอบอย่างไร ลาออกจากหัวหน้าพรรคและทุกตำแหน่งทางการเมืองหรือไม่

คนอุดรฯ ปักหลักหนุน 'อุ๊งอิ๊ง ' นั่งเก้าอี้นายก 'พิธา' ตามเป็นอันดับ 2

ศูนย์สำรวจความคิดเห็น “นิด้าโพล” สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (นิด้า) เปิดเผยผลสำรวจของประชาชน เรื่อง “คนอุดรธานีเลือกพรรคไหน” ทำการสำรวจระหว่างวันที่ 24 กุมภาพันธ์-2 มีนาคม 2566