'เด็กหญิงหน่อย' ลั่นพรรคมีนโยบายดีผู้นำสง่างาม ไม่ต้องห้อยโหนใคร ไม่ใช่ร้านสะดวกซื้อที่ต้องมีสาขา

'ธนชาติ-ว่าที่ผู้สมัครส.ส.สกลนคร ทสท.' โวภาพ'สุดารัตน์'เด่นชัดขึ้น พรรคมีนโยบายดีผู้นำที่สง่างาม ไม่จำเป็นต้องห้อยโหนใคร อุดมการณ์'ทำให้'ไม่ใช่'ทำเอา' ลั่น พรรคการเมืองไม่ใช่ร้านสะดวกซื้อที่ต้องมีสาขา

14 ก.ย.2565 - นายธนชาติ ไชยทองพันธ์ ว่าที่ผู้สมัครส.ส.จังหวัดสกลนคร พรรคไทยสร้างไทย โพสต์เฟซบุ๊ก ระบุว่า

การเมืองวันนี้ถึงเวลาต้องเปลี่ยนแปลง ภายในระยะเวลาหนึ่งปีที่ได้ขับเคลื่อนพรรคการเมืองใหม่ที่ชื่อ" ไทยสร้างไทย" ภายใต้การนำของคุณหญิงสุดารัตน์ เราได้ชูนโยบายเพื่อแก้ปัญหาความเหลื่อมล้ำ โดยการผลักดัน "นโยบายบำนาญประชาชน 3000 บาท" ผลเป็นที่ปรากฎประชาชนส่วนใหญ่ตอบรับนโยบายนี้อย่างมาก

และที่สำคัญผู้นำพรรคที่มีบทบาทชัดเจนในการต่อสู้กับเผด็จการและทำการเมืองที่สั่งสมประการณ์กว่า30 ปี มีผลงานเป็นที่ประจักษ์ทำให้กระแสความนิยมในภาคอีสานมาเป็นอันดับหนึ่ง จึงไม่ใช่เรื่องแปลกอะไร และเมื่อสนามการเลือกตั้งจะมาถึงภายใต้บรรยายกาศการเมืองสองขั้วที่ทำให้ประเทศนี้ไม่สามารถเดินไปข้างหน้าได้ด้วยภาววิกฤติในตัวผู้นำของประเทศ ภาพคุณหญิงสุดารัตน์ยิ่งเด่นชัดขึ้น

ดังนั้นการเกิดขึ้นของพรรคไทยสร้างไทยจึงเป็นเวลาที่เหมาะสมและเป็นทางรอดของประเทศ ส่วนเราเองก็ทำหน้าที่นักรบในสมรภูมิด้วยความภาคภูมิใจ เพราะพรรคมีนโยบายดีและผู้นำที่สง่างาม ไม่จำเป็นต้องห้อยโหนใครที่ไหน สำคัญที่สุดคืออุดมการณ์ของพรรคที่ "ทำให้" ไม่ใช่ "ทำเอา" นั่นคือสิ่งที่พวกเราอาสามาเพื่อเปลี่ยนประเทศนี้ให้ได้

และต่อไปนี้คือบทพิสูจน์ความแข็งแกร่งในการยืนหยัดเพื่อประชาชนของพรรค ที่ประชาชนเป็นเจ้าของอย่างแท้จริง!

ปล.พรรคการเมืองไม่ใช่ร้านสะดวกซื้อที่ต้องมีสาขา!

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'พรรคหญิงหน่อย' โวพร้อมส่งผู้สมัครทันทีหากมีการยุบสภา!

'ไทยสร้างไทย' ประชุม กรรมการบริหาร คณะกรรมการยุทธศาสตร์ 'หญิงหน่อย' เผยประชาชนขานรับนโยบาย บำนาญประชาชน แกนนำพรรคโวยุบสภาส่งผู้สมัครได้ทันที

'หญิงหน่อย' แนะรัฐหนุน 'มูเตลู-ความเชื่อ' ต่อยอดเศรษฐกิจ ท่องเที่ยว

คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ หัวหน้าพรรคไทยสร้างไทย โพสต์เฟซบุ๊คส่วนตัวว่า มูเตลู ทุกวันนี้เป็นมากกว่าความเชื่อ แต่พัฒนามาสู่เศรษฐกิจและการท่องเที่ยว จำนวนมหาศาล ไปลงพื้นที่ บึงกาฬ ได้ไปกราบปู่อือลือ และได้พุดคุยกับ ธนวณิช ชัยชนะ ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. บึงกาฬ เขต 1

'หญิงหน่อย' แนะรัฐบาล 3 เรื่อง โชว์ศักยภาพไทยบนเวทีเอเปก

'สุดารัตน์' แนะรัฐบาล ใช้โอกาสเจ้าภาพเอเปก 2022 โชว์ศักยภาพไทย ดึงดูดการลงทุน-สร้างรายได้ใหม่ให้ประเทศ ผลักดันสร้าง 'เขตการค้าเสรีของประเทศกลุ่ม APEC'