'แรมโบ้' ฉะ 'ทักษิณ' ขายฝันแลนด์สไลด์ รู้ทันเป้าหวังล้างผิด กลับไทยไม่ติดคุก

'แรมโบ้' อัด 'ทักษิณ' อย่าขายฝันให้ประชาชนเลือกเพื่อไทยแลนด์สไลด์ เป็นรัฐบาลหวังฟอกผิด-กลับบ้าน เชื่อเหมาะเป็นฝ่ายค้าน ไม่ทำอะไร มีปากด่าแต่คนอื่น และอาจประหยัดงบฯไม่มีใครมาโกง

14 ก.ย.2565 - นายเสกสกล อัตถาวงศ์ อดีตผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี หรือ โทนี่ วู้ดซัม พูดในรายการ CareTalk x Care ClubHouse ขอ”เพื่อไทยแลนด์สไลด์ 2 สมัย รับรองเศรษฐกิจจะยิ่งฉลุย 4ปีข้างหน้าค่าแรง 800 บาท ว่าการที่นายทักษิณ ออกมาพูดเช่นนี้เหมือนเป็นการหาเสียง ขายฝันให้กับประชาชนเชื่อถือให้เลือกพรรคเพื่อไทยในการเลือกตั้งครั้งหน้า แต่ข้อเท็จจริงแล้วนายทักษิณ ที่อยากให้ชนะการเลือกตั้งแลนด์สไลด์ เพื่อไทยเป็นรัฐบาลมีเพียงเหตุผลเดียวเท่านั้น คือฟอกความผิด และจะกลับเข้าประเทศเท่านั้น

นายเสกสกล กล่าวต่อว่าขอให้ประชาชนพิจารณาดูว่านายทักษิณมีจุดมุ่งหมายอย่างไร เพราะเคยมีประสบการณ์มาแล้วในสมัยที่นางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร น้องสาวนายทักษิณ เป็นนายกฯ มีความพยายามที่จะแก้กฎหมายนิรโทษกรรมสุดซอยมาแล้ว ท้ายที่สุดทำให้ประชาชนออกมาขับไล่

“ตนเองห่วงว่าการที่พรรคเพื่อไทยจะไปไม่ถึงจุดหมายแลนด์สไลด์ก็น่าจะมาจากเอานักโทษหนีคดีเช่นนายทักษิณ เข้ามาวุ่นวายในพรรค และยังให้ลูกสาว ลูกชาย หรืออดีตภรรยา มาเล่นการเมืองอีก ซึ่งคนส่วนใหญ่ทั้งประเทศเขาก็รู้อยู่แล้วว่ามาแนวไหน

และอันที่จริงตนมองว่าพรรคเพื่อไทยเหมาะสมที่จะเป็นฝ่ายค้านต่อ เพราะวันๆไม่ทำอะไรเพื่อใครมีปากด่าแต่คนอื่น กล่าวหาคนอื่นไม่หยุด อีกทั้งก็อาจจะประหยัดงบประมาณแผ่นดินไปเยอะเพราะไม่มีใครมาโกง” นายเสกสกล กล่าว.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ฟันธงกันแล้ว 'ทักษิณ' เครียดจัด กระแสแลนด์สไลด์แผ่วหนัก!

เมื่อเป็นเช่นนี้ รทสช. คงไม่ใช่พรรคเล็กแน่ๆแล้ว ส่วนจะเป็นพรรคกลางหรือพรรคใหญ่ได้หรือไม่ ต้องรอดูว่าจะมี สส. ดาวฤกษ์เข้ามามากน้อยแค่ไหน

ราชกิจจาฯ ประกาศ 'วลัยพร รัตนเศรษฐ' เป็นสส.บัญชีรายชื่อแทน 'ชัยวุฒิ'

ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่ประกาศสภาผู้แทนราษฎรเรื่องให้ผู้มีชื่ออยู่ในลำดับถัดไปในบัญชีรายชื่อของพรรคการเมืองเลื่อนขึ้นมาเป็นสมาชิก

เรียกว่าเด็ด 'หมดลุงตู่ชูคุณพี' กองเชียร์บอกอย่าดูถูก 'รทสช.' เป็นพรรคต่ำ 100

เขาสร้างวาทกรรมด้อยค่าลุงตู่มาตลอด นายเห่าเป็นการตั้งต้น หมาในคอกก็พากันหอนต่อเกรียวกราว แต่ไม่ได้ผล เพราะพวกเขาพูดสวนกับความจริงเชิงประจักษ์

พปชร. ชูสโลแกนใหม่หาเสียงเลือกตั้ง 'รักตู่อยู่กับป้อม'

มีรายงานความเคลื่อนไหวของส.ส.พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ที่อยู่ในช่วงการตัดสินใจว่าจะอยู่พรรคเดิมกับพล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ หรือจะย้าย