'หมอวรงค์' ย้ำ 'ไทยภักดี' ไม่ยุบ ไม่ย้าย ไม่รวมกับพรรคอื่น ลั่นเชื่อมั่นในอุดมการณ์ นโยบาย

'หมอวรงค์' ย้ำ พรรคไทยภักดี ไม่ยุบ ไม่ย้าย ไม่รวมกับพรรคอื่นแน่นอน ลั่นเชื่อมั่นในจุดยืน อุดมการณ์ นโยบาย การปราบโกง-หญ้าเนเปีบร์ผลิตไฟฟ้าราคาถูก ติดตามงานระดมทุน 23ต.ค.นี้

21 ก.ย.2565 -นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม หัวหน้าพรรคไทยภักดี โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊ก Warong Dechgitvigrom โดยมีรายละเอียดดังนี้

#ไม่ยุบไม่ย้ายไม่รวม

หลังจากที่มีความชัดเจน เรื่องกฏหมายเลือกตั้งส.ส. สรุปออกมาชัดเจนว่าหาร100 เนื่องจากศาลรัฐธรรมนูญ ไม่รับคำร้อง ที่คุณหมอระวีรวบรวบรายชื่อ106รายชื่อส.ส.และส.ว.ร้องศาล

ล่าสุดมีผู้สนใจ ถามไถ่กันมาจำนวนมาก เกี่ยวกับอนาคตพรรคไทยภักดี ผมขอตอบพี่น้องทุกท่านว่า พรรคไทยภักดี ไม่ยุบ ไม่ย้าย ไม่รวมกับพรรคอื่นแน่นอนครับ

พวกเราเชื่อมั่นในจุดยืน อุดมการณ์ นโยบาย ที่เป็นอัตลักษณ์ของเรา นั่นคือ การปราบโกง ปราบการทุจริต ที่เราไม่เชื่อว่า จะมีพรรคการเมืองไหน กล้าทำอย่างจริงจัง

ที่สำคัญ เราเชื่อมั่นในนวัตกรรม Nipon Process Technology ที่ผู้คิดค้นชาวไทย เชื่อมั่นพวกเราว่า นวัตกรรมนี้ จะใช้เนเปีบร์ผลิตไฟฟ้าราคาถูกให้แก่ประชาชน และสามารถเปลี่ยนประเทศ เป็นประเทศ พึ่งพาตนเองด้านพลังงาน และส่งออกพลังงานสะอาด

เราเชื่อว่า สองนโยบายนี้ ถ้าทำจริงจัง จะช่วยแก้ปัญหาความยากจน ให้กับพี่น้องเกษตรกร ลดค่าคริงชีพประชาชน สร้างความร่ำรวยให้แก่ชาติ แต่อาจขัดผลประโยชน์กับ ทุนใหญ่ที่สนับสนุน พรรคการเมืองหลายพรรคในขณะนี้

จึงขอแจ้งให้กับ พี่น้องที่ต้องการเห็นการเปลี่ยนแปลงประเทศ ไปสู่ความมั่งคั่งแบบยั่งยืนว่า พรรคไทยภักดี ไม่ยุบ ไม่ย้าย ไม่รวม แต่ขอเดินหน้า ตามอุดมการณ์ของเรา ติดตามงานระดมทุน และถือโอกาสแนะนำทีมงาน 23 ตุลาคมนี้ครับ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ชลน่าน' ฟันธงคำวินิจฉัย 30 พ.ย. ไม่มีกลับไปหาร 500 แน่นอน!

นพ.ชลน่าน ศรีแก้ว หัวหน้าพรรคเพื่อไทย กล่าวว่าตามที่ศาลรัฐธรรมนูญได้รับคำร้อง ของ ส.ส./ส.ว 105 คน ผ่านประธานรัฐสภา ให้ศาลรัฐธรรมนูญวินิจฉัยว่า ร่าง พ.ร.ป ว่าด้วยการเลือกตั้ง ส.ส.(ฉบับที่...) พ.

ใต้ฝุ่นตลบ! 'วรงค์' ควง 'ถาวร' ขายฝัน โวจิตวิญญาณชาวใต้เหมือนพรรคไทยภักดี

นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม หัวหน้าพรรคไทยภักดี พร้อมคณะกรรมการบริหารพรรค ซึ่งอยู่ระหว่างเดินสายในกิจกรรมไทยภักดีล่องใต้ ระหว่างวันที่

'หมอวรงค์' จับไต๋! แก๊งชังชาติสู่ขายชาติ

นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม หัวหน้าพรรคไทยภักดี โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า #ม็อบราษฎรจากชังชาติสู่ขายชาติ การเคลื่อนไหวของม็อบราษฎร ในช่วงการประชุม APEC 2022

'หมอวรงค์' โต้ 'อุ๊งอิ๊งค์' อย่าคุยโม้ผลงานเก่า 'ทักษิณ' แต่ 'โกงจำนำข้าวภาคสอง' ทำเป็นลืม

'หมอวรงค์' โต้ 'อุ๊งอิ๊งค์' แทนที่จะคุยโม้ ผลงานเก่า 'ทักษิณ' เกทับรัฐบาล น่าจะเรียกร้องม็อบราษฎรหยุดเอเปก มาช่วยกันเป็นเจ้าบ้านที่ดี ไม่ใช่มัวแต่มาสร้างความวุ่นวาย เย้ย 'โกงจำนำข้าวภาคสอง' ทำเป็นลืม