
“วรรณรัตน์” เผย ชาติพัฒนาจัดประชุมใหญ่พรุ่งนี้ “กรณ์” พร้อมทีมงานร่วมประชุมด้วย ปัดตอบจะนั่งตำแหน่งไหน-เปลี่ยนชื่อพรรคหรือไม่
25 ก.ย.2565 – นพ.วรรณรัตน์ ชาญนุกูล ที่ปรึกษาพรรคชาติพัฒนา เปิดเผยว่า ในวันที่ 26 ก.ย.พรรคชาติพัฒนาจะจัดการประชุมใหญ่สามัญของพรรค ที่ จ.นครราชสีมา โดยมีวาระที่จะเสนอให้ที่ประชุมพิจารณา อาทิ การเลือกกรรมการบริหารพรรคในตำแหน่งที่ว่าง การพิจารณาเตรียมพร้อมเลือกตั้งส.ส.ที่ใกล้จะมาถึง ทั้งนี้ ในการประชุมวันดังกล่าว นายกรณ์ จาติกวณิช สมาชิกพรรคชาติพัฒนาและทีมงานจะเข้าร่วมการประชุมดังกล่าวด้วย แต่จะได้รับเลือกให้ดำรงตำแหน่งใดภายในพรรคหรือไม่นั้น ตนเองไม่ทราบเพราะต้องรอมติจากที่ประชุม ส่วนกรณีที่มีกระแสข่าวว่าพรรคชาติพัฒนาจะเปลี่ยนแปลงชื่อพรรคด้วยนั้น ตนเองไม่ทราบ
นพ.วรรณรัตน์ ยังกล่าวถึงความพร้อมของพรรคชาติพัฒนาต่อการสู้ศึกเลือกตั้ง ว่า หลังจากที่คณะกรรมการการเลือกต้ง (กกต.) ออกประกาศให้พรรคการเมืองและผู้ที่ประสงค์จะลงสมัครรับเลือกตั้ง เป็นส.ส. พรรคต้องปฏิบัติตามประกาศและระเบียบ กกต. อย่างเคร่งครัด เพื่อไม่ให้มีการกระทำใดที่ผิดกฎหมาย ส่วนการเปิดตัวผู้สมัคร ส.ส.นครราชสีมา ทั้ง 16 เขตเลือกตั้งนั้น ทางพรรคได้ตัวผู้สมัครแล้ว เหลือเพียงการประกาศเปิดตัวอย่างเป็นทางการ.
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
‘ศูนย์ปราบโกงเลือกตั้งเพื่อไทย’ พบมีการให้ทรัพย์สิน-ซื้อเสียงหลายจังหวัด
ที่พรรคเพื่อไทย (พท.) นายชูศักดิ์ ศิรินิล รองหัวหน้าพรรคเพื่อไทย และผู้สมัครสส.บัญชีร
‘ภูมิธรรม’ เตือนขรก. วางตัวเป็นกลาง อย่าเป็นเครื่องมือหาเสียง ขู่มีเช็คบิล
ที่พรรคเพื่อไทย นายภูมิธรรม เวชยชัย รองหัวหน้าพรรคเพื่อไทย และผู้สมัคร สส.บัญชีรายชื่อ พรรคเพื่อไทย กล่าวถึงการใช้กลไกราชการในการอำนวยการเลือ
กกต.บินต่างแดน ส่องเลือกตั้ง-ประชามติ บัตรเริ่มทยอยถึงสถานทูต
กกต.ทัวร์นอกสังเกตการณ์เลือกตั้ง-ประชามตินอกราช รวมถึงพบปะตอบข้อสงสัยคนไทยในต่างแดน ขณะที่หลายสถานทูตได้รับบัครลงคะแนนแล้ว รอแยกประเภทบัตร
'จุติ' นำทีมพิษณุโลก 5 เขต หาเสียงแบบ 'ดาวกระจาย'
ที่ลานเอนกประสงค์ ข้างวัดศรีรัตนาราม หรือวัดจูงนาง ตำบลท่าทอง อ.เมือง จ.พิษณุโลก ผู้สมัคร สส.พิษณุโลก ของพรรคภูมิใจไทย ทั้ง 5 เขต ประกอบด้วย
'ปวีณา' ติวเข้มผู้สมัคร ขอปักธง กทม. แก้ปัญหาสังคม
'ปวีณา' ติวเข้มผู้สมัคร สส.กทม. ย้ำ 'ข่มขืนฆ่าโหด' ประหารสถานเดียว ลั่นรับไม่ได้ทุกกรณี หลังถูกถามปมทนายดังคุกคามนักศึกษาสาว จี้ กกต. ประชาสัมพันธ์บัตรเลือกตั้งให้ชัด พบประชาชนยังสับสน
'อภิสิทธิ์' ทวงคืนตราด ชูตะวันออก 'โมเดลต้นแบบ' ยกระดับภาคเกษตร
'อภิสิทธิ์' ทวงคืนพื้นที่ตราด ชูภาคตะวันออก 'โมเดลต้นแบบ' ปั้นเครื่องยนต์เศรษฐกิจใหม่ ยกระดับเกษตร-อุตสาหกรรมไฮเทค

