20 ต.ค.2565 - นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข ในฐานะ หัวหน้าพรรคภูมิใจไทย โพสต์ภาพในเพจเฟซบุ๊กส่วนตัว "Anutin Charnvirakul" เป็นภาพที่ได้ร่วมกินข้าวกับ เอ๋-ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม นักการเมืองพื้นที่จังหวัดสมุทรปราการ ซึ่งเป็นแกนนำกลุ่มปากน้ำ ( 6 ส.ส.พรรคพลังประชารัฐ สมุทรปราการ) พร้อมกับลูกชายและลูกสาวทั้งคู่ เป๊ก-เศรณี ชาญวีรกูล กับ เพลง-ชนม์ทิดา อัศวเหม โดยบรรยากาศเป็นไปอย่างชื่นมื่น
ทั้งนี้ มีรายงานว่า การกินร่วมโต๊ะกินข้าวของหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย และแกนนำกลุ่มปากน้ำ ดังกล่าว อยู่ท่ามกลางกระแสข่าวการปรับคณะรัฐมนตรี (ครม.)
อย่างไรก็ตามก่อนหน้านี้ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกฯ และหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ เคยไปพูดที่สมุทรปราการ ว่าหากมีการปรับ ครม. ถ้าพื้นที่ใดได้ ส.ส.ยกจังหวัด จะให้ตำแหน่งรัฐมนตรีเมื่อมีการปรับ ครม.
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
อาเซียนเมินกัมพูชา ไม่หนุนข้อเสนอหยุดยิง-ถกจีบีซี24ธค./สมรภูมิสระแก้วยังเดือด
ประชุมรัฐมนตรีอาเซียนสมัยพิเศษเหลว ไร้ข้อสรุปเป็นรูปธรรม “กัมพูชา”
ภูมิใจไทย ดีเดย์ 24 ธ.ค.นี้ เปิดนโยบายเลือกตั้ง ดรีมทีม มาครบ 'อนุทิน-สีหศักดิ์-เอกนิติ-ศุภจี-ไชยชนก-ซาบีดา'
นางสาวแนน บุณย์ธิดา สมชัย โฆษกพรรคภูมิใจไทย เปิดเผยว่า ในวันพุธที่ 24 ธันวาคม 2568 เวลา 10.00 น.จะมีการประชุมและแถล
นายกฯ เปิดงานโอทอป ชวนคนไทยรวมพลังอุดหนุนสินค้าช่วยเหลือเพื่อนร่วมชาติ
นายกฯ เปิด OTOP ปลื้มตียอดแตกรายได้มากกว่าทุกปี ชวนอุดหนุนสินค้า ช่วยเพื่อนร่วมชาติ คนชายแดน-ภัยพิบัติ ในยามบ้านเมืองปัญหารุมเร้า ขอให้มั่นใจทุกอย่างต้องจบผ่านไปด้วยดี ไทยต้องชนะเท่านั้น
'อนุทิน' ขีดเส้นไม่ให้ปะทะเพิ่ม ยังไม่ให้ประเทศไหนเป็นคนกลาง
“อนุทิน” เผย ยังเข้มสถานการณ์ชายแดนไทย–กัมพูชา ไม่ให้ปะทะเพิ่มเติม ยัน ดูแลครอบครัวทหารเสียสละเต็มที่ ระบุ ยังไม่ให้ประเทศไหนเข้ามาเป็นคนกลาง
นายกฯ เป็นประธาน รับร่าง 2 ทหารกล้า ขอคารวะต่อบุญคุณปกป้องแผ่นดิน
นายกฯเป็นประธานรับร่าง 2 ทหารกล้า “จ่าเริง-พลฯภานุพัฒน์” โพสต์ขอคารวะต่อบุญคุณปกป้องรักษาแผ่นดินให้เรา
ทุกพรรคจัดทัพลุยเลือกตั้ง
ทุกพรรคพร้อมลุยเลือกตั้ง! "อนุทิน” ยันแคนดิเดตนายกฯ ภท.ไม่มีเซอร์ไพรส์เพิ่ม

