'อนุทิน' โชว์ภาพครอบครัวร่วมโต๊ะ 'เอ๋ ชนม์สวัสดิ์

20 ต.ค.2565 - นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข ในฐานะ หัวหน้าพรรคภูมิใจไทย โพสต์ภาพในเพจเฟซบุ๊กส่วนตัว "Anutin Charnvirakul" เป็นภาพที่ได้ร่วมกินข้าวกับ เอ๋-ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม นักการเมืองพื้นที่จังหวัดสมุทรปราการ ซึ่งเป็นแกนนำกลุ่มปากน้ำ ( 6 ส.ส.พรรคพลังประชารัฐ สมุทรปราการ) พร้อมกับลูกชายและลูกสาวทั้งคู่ เป๊ก-เศรณี ชาญวีรกูล กับ เพลง-ชนม์ทิดา อัศวเหม โดยบรรยากาศเป็นไปอย่างชื่นมื่น

ทั้งนี้ มีรายงานว่า การกินร่วมโต๊ะกินข้าวของหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย และแกนนำกลุ่มปากน้ำ ดังกล่าว อยู่ท่ามกลางกระแสข่าวการปรับคณะรัฐมนตรี (ครม.)

อย่างไรก็ตามก่อนหน้านี้ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกฯ และหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ เคยไปพูดที่สมุทรปราการ ว่าหากมีการปรับ ครม. ถ้าพื้นที่ใดได้ ส.ส.ยกจังหวัด จะให้ตำแหน่งรัฐมนตรีเมื่อมีการปรับ ครม.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ภูมิใจไทย ดีเดย์ 24 ธ.ค.นี้ เปิดนโยบายเลือกตั้ง ดรีมทีม มาครบ 'อนุทิน-สีหศักดิ์-เอกนิติ-ศุภจี-ไชยชนก-ซาบีดา'

นางสาวแนน บุณย์ธิดา สมชัย โฆษกพรรคภูมิใจไทย เปิดเผยว่า ในวันพุธที่ 24 ธันวาคม 2568 เวลา 10.00 น.จะมีการประชุมและแถล

นายกฯ เปิดงานโอทอป ชวนคนไทยรวมพลังอุดหนุนสินค้าช่วยเหลือเพื่อนร่วมชาติ

นายกฯ เปิด OTOP ปลื้มตียอดแตกรายได้มากกว่าทุกปี ชวนอุดหนุนสินค้า ช่วยเพื่อนร่วมชาติ คนชายแดน-ภัยพิบัติ ในยามบ้านเมืองปัญหารุมเร้า ขอให้มั่นใจทุกอย่างต้องจบผ่านไปด้วยดี ไทยต้องชนะเท่านั้น

'อนุทิน' ขีดเส้นไม่ให้ปะทะเพิ่ม ยังไม่ให้ประเทศไหนเป็นคนกลาง

“อนุทิน” เผย ยังเข้มสถานการณ์ชายแดนไทย–กัมพูชา ไม่ให้ปะทะเพิ่มเติม ยัน ดูแลครอบครัวทหารเสียสละเต็มที่ ระบุ ยังไม่ให้ประเทศไหนเข้ามาเป็นคนกลาง